เราคือทีมออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง ที่มีอินเนอร์เรื่องเครื่องสำอางขั้นสุด พร้อมแบ่งปันอินเนอร์นี้ลงในคอมมูนิตี้ cosmenet.in.th ของเราในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Content เนื้อหาสาระต่าง ๆ หรือ สร้างสรรค์กิจกรรม ให้สมาชิกได้เข้ามาร่วมสนุกในเว็บไซต์และสื่อโซเชียลของเราอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นสื่อกลางระหว่างแบรนด์และสาว ๆ ให้ได้ใกล้ชิด อยากได้การตลาดสุดคูล เราจัดให้!
เรากำลังมองหาคนที่ มีคาแรคเตอร์สนุก วนเวียนอยู่กับเรื่องเครื่องสำอาง เปี่ยมไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์แปลกใหม่ มีความรับผิดชอบ กล้าคิด กล้าลงมือทำ กล้ายอมรับความผิดพลาดพร้อมแก้ไขและปรับตัวได้ และแม้ไม่ใช่งานตัวเองแต่ถ้าดีและเหมาะสม ก็พร้อมช่วย และลงมือทำ
ความเชื่อใจและทำให้ดีที่สุด คือนิยามของ Trust & Excellence
Trust : ความเชื่อใจถือเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทีม *cosmenet ทุกคน สร้างความเชื่อมั่นให้ทุกคนยอมรับในตัวเรา ด้วยการทำงานอย่างตั้งใจ มีศักยภาพในงานที่เราทำ ซื่อสัตย์และจริงใจทั้งต่อตนเองและผู้อื่นเสมอ
Excellence : จงลงมือทำและทำมันให้ดีที่สุด เราสร้างจิตสำนึกของความเป็นเลิศให้กับทุกเรื่องที่เราทำ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาทั้งด้านนวัตกรรม ตลอดจนการพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพและมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ เพราะเมื่อทุกคนในทีมมีความรู้ความสามารถที่มากพอ เราจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นในการสร้างสรรค์ชิ้นงานอันทรงคุณค่าต่อผู้คนและสังคมได้
สาว ๆ ที่สนใจสมัคร สามารถ Download ใบสมัครงาน แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบ แล้วส่งเข้า e-mail มาได้เลยจ้า
แต่ถ้าสาว ๆ คนไหน คิดว่า คุณสมบัติยังไม่ครบ แต่มีอินเนอร์เรื่องเครื่องสำอางเบอร์แร๊งงงไม่แพ้กัน
และอยากร่วมงานกับเรา ติดต่อ ส่งเรซูเม่ มาก่อนได้น้าาา ^^
รอรับใบสมัครจากสาว ๆ ไฟแรงอยู่นะจ๊ะ ♥