[Cosme*Update] พาส่องไอเทมสีแดงร้อนแรงฉ่ำทะลุสายฝน !!

25 มิ.ย. 2562

อีกไม่กี่วันก็จะผ่านเดือนมิถุนายนกันไปแล้ว เดือนนี้สาวๆช็อปอะไรกันบ้างคะ แต่อย่าเพิ่งช็อปจนเงินหมดกันน๊า
เพราะวันนี้ Cosme*net มีไอเทมใหม่โทนสีแดงร้อนแรงทะลุฝนมา update สาวๆเพียบเลยค่ะ รับรองว่าถูกใจสาวๆแน่นอนค่าาา ไปดูกันเลยดีกว่าาา

สัมผัสมิติใหม่แห่งเรียวปากเงางามไปกับ Clarins Joil Rouge Lacquer ที่อาจจะดูเหมือนลิควิดลิปสติกทั่วไป แต่เมื่อเปิดฝาจะพบลูกเล่นใหม่ที่แสนเซอร์ไพรส์ นั้นคือลิปสติกแบบแท่งที่หลอมละลายเข้ากับเรียวปากอย่างแนบเนียนละมุนละไม ช่วยการทาลิปสติกให้เรียวปากสวยสดฉ่ำนั้นเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งยังให้คุณอวดเรียวปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว เงางาม น่าจุมพิตเป็นที่สุด

Boots Ingredients Pomegranate & Tomato เอาใจสาวๆด้วยออกผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและผิวกาย ที่มีสารสกัดจากทับทิมและมะเขือเทศ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้ดูมีชีวิตชีวา และบำรุงผิวกายให้นุ่มชุ่มชื้น พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนโยนจากสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดูแลครบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า พร้อมด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของสารสกัดจากทับทิมและมะเขือเทศ

"ไม่แดง ไม่มีแรงเดิน" วลีเด็ดสำหรับสาวๆ วันนี้ Cosme*net จึงขอแนะนำลิปสติกสีแดงจาก YSL เพื่อมาบรรจงแต่งแต้มริมฝีปากเปลี่ยนลุคใหม่ให้โดดเด่นสะดุดตาไปกับ ENDANGER ME RED คอลเล็กชั่นที่รวบรวมลิปสติกโทนสีแดงที่เร้าใจของเครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เข้ากับโทนสีใหม่ที่รับประกันความร้อนแรง

The Face Shop เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ “โคคา-โคล่า” (Coca-Cola)
มาพร้อมกับเมกอัพไอเท็มอย่าง
  • ซีซี คุชชั่น อินเท็นส์ คัฟเวอร์ (COCA-COLA INTENSE COVER CUSHION)
    คุชชั่นปกปิดผิวให้เนียนสวย โคคา-
  • โคล่า อิ้งค์ ลาสติ้ง ฟาวเดชั่น สลิม ฟิต (COCA-COLA INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT SPF30 PA ) รองพื้นเนื้อบางเบาที่ช่วยรังสรรค์ผิวให้สวยเป็นธรรมชาติ
  • โคคา-โคล่า มอยส์เจอร์ ลิปสติก COCA-COLA MOISTURE LIPSTICK)
    ลิปสติกเนื้อนุ่มตกแต่งริมฝีปากติดทนตลอดทั้งวัน
  •  โคคา-โคล่า มาส์กครีม อินเท็นส์มอยส์เจอร์ไรซิ่ง (COCA-COLA MASCREAM INTENSE MOISTURIZING) ที่ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งสดใส
  • โคคา-โคล่า มาส์กครีม อินเท็นส์ ซูทติ้ง (COCA-COLA MASCREAM INTENSE SOOTHING) มาส์กบำรุงผิวเร่งด่วน มอบผิวเปล่งปลั่งชุ่มชื้นสุขภาพดี

สัปดาห์หน้าจะมีอะไรมา update สาวๆบ้าง อย่าลืมติดตามกันนะค่าาาา :))
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
COMMENTS
Boots น่าใช้ค่ะ
18 ก.ค. 2562 เวลา 8:27 น.
สีแดงแรงริสมากเลย
28 มิ.ย. 2562 เวลา 13:44 น.
[COLOR=#EE1D24]โคคา-โคล่า นี่น่าสนใจมากเลยจ้า [/COLOR]
25 มิ.ย. 2562 เวลา 11:08 น.