KLOSET ชวนสาวๆ ที่กำลังมองหาของขวัญเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่มาพบกับสินค้าราคาพิเศษที่
KLOSET GIFT SHOP SALE 2019
- สินค้าลดราคาสูงสุดถึง 70%
- สินค้า Exclusive ในราคา One price
- ถุง Lucky bag ราคา 1,500 บาท มูลค่าสินค้าในถุงมากกว่า 2,000 บาท
- เครื่องประดับราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาท
มาช้อปกันได้ในวันที่ 19-25 ธันวาคมนี้
ตั้งแต่เวลา 10:00 - 21:30 น.
ที่ชั้น 1 โซน D เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
แล้วพบกันนะคะ
- เพื่อความปลอดภัยลูกค้าต้องทำการ Wrap กระเป๋าที่ทางเข้างาน ก่อนเข้างาน พนักงานจะมีกระเป๋าซิปให้กระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือมอบให้ค่ะ
- ภายในงานไม่มีบริการรับฝากกระเป๋าและขอความร่วมมือไม่นำเครื่องดื่มและอาหารเข้าภายในงานค่ะ
- อย่าลืมตรวจเช็คสินค้าก่อนชำระเงินและก่อนออกจากงานอีกครั้งนะคะ สินค้าไม่รับเปลี่ยนหรือคืนหากออกจากงานไปแล้วค่า