เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับ Central Happy Chinese New Year 2020 โปรโมชั่นต้อนรับปีหนูทอง สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 30% จัดเต็มกับส่วนลด/รับเพิ่มจากบัตรที่ร่วมรายการอีกสูงสุด 30%
♥ ฟรี ! คูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืน บัตรของขวัญเซ็นทรัล รวมสูงสุด 18% และยังแจก iPhone 11 Pro อีก 80 รางวัล
♥ พิเศษสุดๆ เซ็นทรัลพาหมอช้างไปดูฮวงจุ้ยให้ ฟรี ถึงบ้าน! สำหรับผู้มียอดช้อปสูงสุด 5 ท่านแรก (*ตามเงื่อนไขกำหนด)
CENTRAL Chinese New Year 2020
The Luckiest Store in Town 1st fl, CENTRAL @ centralwOrld
- ชมพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ โชว์ตีกลองเสริมมงคล
- ครั้งแรกกับโชว์มังกรยักษ์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย 168 เมตร
- ชมไฮไลต์การแสดงพิเศษ จากคู่รักซูเปอร์สตาร์ที่รอคอย หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
- พบกับการแสดงจากคณะเชิดสิงโตเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล แจกอั่งเปาให้โชค ต้อนรับปีหนูทอง 20 Jan ’20 เวลา 18.30 น เป็นต้นไป
*โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมหรือวันที่ร่วมรายการ ณ จุดขาย, สงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า