ไม่พูดถึงอายไลเนอร์ตัวนี้คือไม่ได้จริงจริ๊ง! ไอเท็มที่ควรมีติดโต๊ะที่แท้ทรู เวลาใครถามว่าอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดีทางเราแนะนำตัวนี้แบบรัว ๆ อายไลเนอร์ตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อเจล ปลายเรียวเล็กเพียง 1.5 มม. สูตรครีมมี่ เนื้อนุ่มลื่น เขียนง่ายมากก ใช้เป็นอินไลเนอร์ก็ปังไม่แพ้กัน ติดทนนาน กันน้ำสุดริด ใช้มือถูแค่ไหนก็ไม่มีหลุด แต่ข้อเสียเล็ก ๆ คือ เนื้อดินสอเค้าแนะนำให้หมุนใช้ทีละนิด เพราะหมุนกลับไม่ได้นะค้า เค้าบอกว่าเป็นการช่วยรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมากที่สุด
พิกัด : watsons, konvy
ราคา : 320 บาท
อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขอจัดเข้าสู่กรุอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี แบบง่าย ๆ เพราะtเค้ามาพร้อมกับหัวเรียวเล็กบางเพียง 1.5 มม. เนื้อเนียนนุ่ม ให้เส้นสวยคมชัด เขียนลื่น และแน่นอนค่ะว่ามือใหม่ต้องรอดแน่นอน นำเสนอสุด ๆ จุดที่ชอบสุดของเราแน่นอนค่ะเรื่องการกันน้ำ กันเหงื่อ และความมันสไตล์สาวหน้ามันแบบเราก็รอด ไอเลิฟอายไลเนอร์ Eglips แต่ข้อควรระวังคือพยายามอย่าหมุนขึ้นมาเยอะนะค้า ไม่งั้นเนื้ออาจหักได้ง่าย ใช้แต่พอดีเนอะ~
พิกัด : Eglips, konvy
ราคา : 175 บาท
เป็นที่สุดของอายไลเนอร์อีกตัว บอกเลยว่าแบรนด์นี้โด่งดังเรื่องมาสคาร่ามาก่อน ตามมาก็ต้องยกให้อายไลเนอร์เค้าจริง ๆ กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน ไม่จัดเข้ากรุอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี ได้ยังไงกันคะ! แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าติดตั้งแต่ 9โมงเช้า ยันเลข 9 ตอนเย็น หรือ 3 ทุ่มไทยนั่นเอง ปลายพู่กันเรียวบางเพียง 0.1 mm. จึงทำให้เขียนง่าย เส้นชัดไม่สะดุด และแน่นอนว่าเม็ดสีคือแน่นลืม ต้องให้เค้าจริง ๆ ค่ะ
พิกัด : Lilybyred, konvy
ราคา : 590 บาท
แบรนด์อายไลเนอร์น้องใหม่ ที่ทางเราแอบไปโดนป้ายยามาจากทวิตเตอร์ ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์หัวฟองน้ำ เนื้อดำสนิท แอบกระซิบว่ามือใหม่ก็เขียนได้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ ทางแบรนด์เค้าก็บอกมาเลยว่า Ink Tank ของเค้ามีขนาดสองเท่าของอายไลเนอร์ทั่วไป ทำให้ใช้ได้คุ้มค่าจนหยดสุดท้ายแน่นอน ที่สำคัญติดทนนานไม่หลุดลอกแต่สามารถล้างออกได้ง่ายแค่ใช้น้ำอุ่นเท่านั้น ปีนี้เลยขอจัดตัวอายไลเนอร์ GISEL มาแนะนำเพื่อน ๆ ให้รู้จักกันหน่อยนะค้า
พิกัด : Shopee
ราคา : 259 บาท
#ของดีบอกต่อ ที่แท้ อันนี้คือดิชั้นโดนป้ายยาจากเพื่อนเต็ม ๆ ได้ลองใช้เองแล้วชอบจนต้องสอย อายไลเนอร์จากแบรนด์ V ของคุณวิว ดาราสาวที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้า ตัวนี้เค้าเป็นอายไลเนอร์ที่ให้เส้นดำ คมชัด กรีดง่าย ไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่แพนด้าด้วยค่า ที่สำคัญราคาน่ารักสุด ๆ และหาซื้อง่ายที่ 7-11 ทั่วประเทศ! ไปลองดีจริงค่า
พิกัด : 7-11 ทั่วประเทศ
ราคา : 95 บาท
แค่แพ็กเกจก็เทใจ ใครเป็นสาวกทาสแมวต้องพ่ายแพ้กับสิ่งนี้~ อายไลเนอร์หัวเรียวแหลมเล็กทำให้เขียนง่าย เนื้อดำสนิท กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้า ซึ่งพอมาดูส่วนผสมที่เค้าเขียนไว้ทางแบรนด์ก็แจ้งว่า ตัวนี้ไม่มี Paraben, Sulphate, Gluten นะจ้า และยังใส่ Vitamins, Mineral เพิ่มเข้ามาในอายไลเนอร์แท่งนี้อีกด้วย
พิกัด : Sephora
ราคา : 790 บาท
หมดปัญหาใต้ตาแพนด้าเมื่อใช้เมย์เบลลีน Line Tattoo! ทางแบรนด์เค้าเคลมมาแรงมาก มีหรือเราจะไม่สนใจ เนื้ออายไลเนอร์ตัวนี้สีเข้ม ดำสนิท กรีดง่ายไม่เลอะเปื้อน ที่สำคัญคือกันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน ในกรณีกลัวเส้นไม่คมชัดพอก็สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้เลอะเป็นคราบ ติดทนแน่นแต่ยังสามารถล้างออกได้ง่ายนะจ๊ะ หายห่วง
พิกัด : watsons, lazada
ราคา : 179 บาท
อายไลเนอร์กันน้ำที่ได้รับรีวิวจาก *Cosmenet อย่างล้นหลามตัวนี้ เนื้อของอายไลเนอร์ตัวนี้เป็นแบบเนื้อฟิล์ม เขียนง่าย เส้นเล็ก และให้ความดำสนิท สาวหนังตามันไม่ต้องกังวล เพราะเค้าติดทนกันน้ำ กันเหงื่อได้แบบว่าเริ่ดด ไม่มีปัญหาตาดำเป็นแพนด้ามากวนใจ ด้ามจับของเค้าก็จับถนัดมือ คอนโทรลน้ำหนักได้ง่าย เหมาะกับมือใหม่หัดเขียนอายไลน์เนอร์ที่สุดด แถมยังเป็นสูตร Alcohal-free อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาด้วยน้าา สามารถดูมินิรีวิวได้ที่นี่เล้ย
อายไลเนอร์สำหรับคนหนังตามัน ที่ใครลองใช้ก็ติดทน เขียนง่าย แถมเส้นเล็กคมกริบ ด้วยหัวแปรงพู่กันขนาดเพียง 0.5 มม. เท่านั้นเองจ้าา จิ๋วแต่แจ๋วสุด! เม็ดสีเขาก็แน่น ดำสนิท สม่ำเสมอตลอดเส้น เขียนลื่นไม่มีสะดุด ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ สาวหนังตามัน หรือคนที่ต้องการความติดทนขั้นสุดต้องมาลองคุณคนนี้เลยจ้าา ปังไม่ไหว และสามารถไปดูรีวิวความปังจากผู้ใช้จริงกันต่อได้ แค่จิ้มเค้าตรงนี้ ♥ บอกเลยว่าอ่านรีวิวแล้วกระเป๋าตังสั่นเบา ๆ น่าตำม้าก!
พิกัด : Lazada, Shopee, Chaonang, Watson
ราคา : 199 บาท
และนี่ก็คือ อายไลเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ตัวที่เราคัดมาเพราะรู้สึกว่าโอกับเราา ใช้แล้วไม่ได้แพนด้า ถือว่าผ่าน ♥
เพื่อน ๆ คนไหนเคยใช้ตัวไหนแล้วชอบ หรือ อยากแนะนำตัวไหนเพิ่มเติมบอกได้นะค้าา
เก๊าอยากรู้~ มาคุยกันหน่อยเร็วววว
ยี่ห้อของวิวก็น่าลองง ?