ทริคความงาม

รวม 8 แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ปราศจากเชื้อโรค พกพาง่าย

11 ก.พ. 2563
รีวิว แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ

ช่วงนี้ถ้าเพื่อน ๆ ต้องออกไปข้างนอก ไอเทมที่เราจะหยิบติดตัวไปนอกจากหน้ากากอนามัยแล้วก็ต้องมี แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ นี่แหละ ช่วงนี้แค่กันฝุ่นยังไม่พอ ต้องกันไวรัสกันด้วย T_T ยิ่งเราออกไปข้างนอก ต้องหยิบจับสิ่งต่าง ๆ ก็ควรพกไว้เพื่อความชัวร์เนอะ วันนี้ทางเราเลยหยิบแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือมาแนะนำกัน แต่ละแบรนด์เค้าก็มีความต่างกันทั้งราคา, กลิ่น รวมไปถึงส่วนผสมด้วยนะ จะแตกต่างกันยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา

Touchland Power Mist Moisturizing Hand Sanitizer (ราคา $12 ~370 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Touchland Power Mist Moisturizing Hand Sanitizer

เค้าเป็นสเปรย์ทำความสะอาดมือจากอเมริกา ที่มีความเก๋ไม่เหมือนแบรนด์ทั่วไปโดยเฉพาะความ’ทับใจแรกเลยคือ แพ็คเกจที่สวยมินิมอลมากกกก คือทำเอาน่าพก ดูไม่จริงจังเกินเหตุดีอ่ะ > < ส่วนคุณสมบัติเค้าก็ดีงามไม่แพ้กัน นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเชื้อโรคได้ 99.99% แล้ว ยังมีส่วนผสมของ Aloe Vera ที่มี วิตามิน A B C D E และ Essential Oil อย่าง Lemon Oil, Lime Oil ด้วยนาจาาา เค้ามีให้เลือกด้วยกัน 8 กลิ่นค่ะ แต่ละกลิ่นก็จะมีสีต่างกัน แถมมีเคสให้ใส่ชิค ๆ สวย ๆ อ่ะน่าใช้ไปอีกกกก

พิกัด :: ร้านพรีออเดอร์ / เว็บไซต์ touchland.com

Bath & Body Works Hand Sanitizers (ราคา 110 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Bath & Body Works Hand Sanitizers

เจลล้างมือแบบพกพา ช่วยทำความสะอาดจากเชื้อโรค ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Bath & Body Works แล้วแน่นอนว่าเค้ามีกลิ่นให้เลือก เยอะ มากกกกก!! หอมหลากหลายสไตล์ มีให้เลือกทุกแนว ไม่ว่าจะกลิ่นอมหวาน หอมสดชื่น หอมดอกไม้ ไปลองเลือกกันดูเลยค่าา แถมแพ็คเกจสวยด้วยนะ บางกลิ่นก็จะมีกลิตเตอร์ผสมด้วย ให้ผิวมือดูวิ้งออร่ากระจายยย ช่วงโปรโมชั่นยิ่งถูก ซื้อ 3 แถม 2 อะไรแบบนี้ หารกับเพื่อนคุ้ม และเค้ามีเคส พวงกุญแจตั่งต่างเพิ่มความ cute ให้เลือกด้วยนะ

พิกัด :: ร้าน Bath & Body Works ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Kirei Kirei Waterless Hand Cleaner (ราคา 40 บาท)

เจลล้างมือ Kirei Kirei Waterless Hand Cleaner

เจลล้างมือราคาน่ารัก หาซื้อง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่เหม็นฉุน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตราย พกพาสะดวก แบรนด์เค้ามีความโด่งดังมาจากสบู่ปั๊มโฟมล้างมืออยู่แล้วอ่ะเนอะ (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ที่นี่)

พิกัด :: ShopeeLazada, Tsuruha, Boots, Tesco Lotus, Tops

Cath Kidston Guards Hand Sanitiser (ราคา £3.00 ~120 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Cath Kidston Guards Hand Sanitiser

ส่วนสเปรย์ทำความสะอาดมือของแบรนด์ Cath Kidston จากเมืองผู้ดีอังกฤษเค้าก็มาในลายปริ๊นท์ที่เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอมของเค้าจะเป็นสไตล์ดอกไม้ละมุน ๆ ดูน่ารักหวาน ๆ ดีนะ มาในทรงแบบตลับ พกพาสะดวก ไม่กินเนื้อที่กระเป๋าล่ะ

พิกัด :: ร้าน Cath Kidston ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Spella Moisturizing Hand Sanitizer (ราคา 69 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Spella Moisturizing Hand Sanitizer

มาที่แบรนด์ไทยกันบ้าง เค้าเป็นสเปรย์ทำความสะอาดมือขนาดพกพาที่เคลมว่ากลิ่นหอมแบบไม่ฉุนค่ะ สามารถทำความสะอาดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% มาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามินอีและอโรเวล่า ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส มีให้เลือกด้วยกัน 5 กลิ่นค่ะ

พิกัด :: ShopeeLazada

OLE Parfait Hand Sanitizer (ราคา 39 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ OLE Parfait Hand Sanitizer

จากลูกอมเป็นสเปรย์ทำความสะอาดมือก็มาจ้าาา แน่นอนว่าเห็นแล้วต้องนึกถึงกลิ่นสตรอว์เบอร์รีหอมหวาน ๆ อมเปรี้ยวนิด ๆ ของลูกอมโอเล่แน่นอน ทั้งมือสะอาด ปราศจากเชื้อโรคและกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุนแอลกอฮอล์ด้วยนะ หาซื้อง่าย ราคาไม่แรงเลย

พิกัด :: 7-11, Lawson108

Siribuncha Alcohol Spray (ราคา 45 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Siribuncha Alcohol Spray

สเปรย์ทำความสะอาดมือจากแบรนด์ที่พูดชื่อขึ้นมาแล้วเพื่อน ๆ จะต้องคุ้นอย่าง ‘ศิริบัญชา’ เค้าถือว่าดังมากในเรื่องแอลกอฮอล์อยู่แล้ว มีความปรับโฉมหน้าตาแพ็คเกจให้ออกมาคูล ๆ น่าพกพา จะฉีดทำความสะอาดมือ, เช็ดจอมือถือ, ฉีดที่โถสุขภัณฑ์ก่อนเข้าห้องน้ำ หรือฉีดที่ลูกบิดประตูก่อนจับ เป็นต้น สารพัดประโยชน์เลยล่ะ

พิกัด :: Lab Pharmacy, Tsuruha, Boots, Tesco Lotus, Macro, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Sanimate Plus Hand Spray Sanitizer (ราคา 65 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Sanimate Plus Hand Spray Sanitizer

สเปรย์ทำความสะอาดมือสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์! แต่เค้าก็ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน EN 1500 ว่าช่วยลดการสะสมและการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียได้ มีกลิ่นหอม ไม่ฉุน แถมมีส่วนผสมช่วยบำรุงและถนอมผิวมืออย่างวิตามินบี 5 และอโลเวร่าอีกด้วยนะ

พิกัด :: Lawson, Foodland, Index Livingmall, BigC และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

และนี่ก็เป็นรวมไอเทมทำความสะอาดมือ ช่วยฆ่าเชื้อโรค มือสะอาด เหมาะกับช่วงนี้ที่เราต้องเฝ้าระวังเรื่องไวรัสโคโรน่ากัน เพื่อน ๆ อาจจะสงสัยว่าแบบเจลกับสเปรย์จะต่างกันยังไง? ทางเราคิดว่าแบบสเปรย์เราก็สามารถเอาไปฉีดพวกฝาชักโครก, ลูกบิดประตู ได้ด้วยนั่นเองค่ะ

กด LIKE กด SHARE บทความเผื่อเพื่อน ๆ ของเราสนใจหาซื้อแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือเนอะ ถ้าเพื่อน ๆ มีแบรนด์ไหนที่ใช้แล้วชอบก็ comment มาแนะนำกันได้นะค้าา ^ ^

เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
COMMENTS
ชอบ
15 พ.ย. 2567 เวลา 7:41 น.
น่ารักปุ๊กปิ๊กมากเลยค่ะ
25 มี.ค. 2563 เวลา 8:31 น.
ตอนนี้หาซื้อยากมากเลยค่ะ
19 ก.พ. 2563 เวลา 21:04 น.
11 ก.พ. 2563 เวลา 16:11 น.