สิว จัดว่าเป็นปัญหาใหญ่ของวัยรุ่นอย่างเราจริง ๆ T^T ส่วนตัวเราเองแต่ก่อนเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิวเลยยย (จริง ๆ นะ 5555) พอได้เป็นสิวเท่านั้นแหละ ยกขบวนกันมาหลายสิวจ้าาา ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบหัวหนอง ที่เซ็งสุดก็คือสิวอักเสบไม่มีหัว เพราะนางหายยากมากกก ขึ้นมาเป็นวงจรไม่จบไม่สิ้น สกินแคร์ที่ขาดไม่ได้บนโต๊ะเครื่องแป้งของเราก็คือ เจลแต้มสิว นี่แหละ อันไหนที่ใครรีวิวว่าดี จัดมาลองตลอด ๆ ค่าาา
ตอนนี้เราไปเจอเจลแต้มสิวตัวใหม่ PEURRi Rapid All Acne Clear Gel เค้าเป็นแบรนด์น้องใหม่ของ Puricas เจลลดรอยดราก้อนบลัด ที่เพื่อน ๆ น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว ทางเราไม่รอช้าหยิบมารีวิวให้เพื่อน ๆ ชมกันเลย เค้าจะช่วยลดสิวได้ดีงามขนาดไหน? ไปดูกันเลยค่าา
8 g. ราคา 229 บาท
จุดเด่นของเจลแต้มสิวเพียวรีก็คือ “เคลียร์ทุกสิว ยุบจริงใน 24 ชั่วโมง” เลยค่ะ เคลียร์ทั้ง สิวอักเสบไม่มีหัว, สิวอักเสบหัวหนอง, สิวอุดตันหัวดำ, สิวอุดตันหัวขาว, สิวผด, สิวหัวช้าง, สิวเสี้ยน ครอบคลุมทุกสิวที่แท้ และอีกจุดที่น่าสนใจก็คือ Acnacylic Technology เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะจาก PEURRi ในการนำสารสกัดมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่เป็นสิวให้ดีกว่าเดิม ตั้งแต่ระยะเริ่มต้นของการเป็นสิวเลยนะ
- สิวที่กำลังจะขึ้น - เค้าก็ตรงเข้าควบคุมความมันส่วนเกิน ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ทำให้ลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ได้ทุกชนิด
- สิวที่ขึ้นมาแล้ว - จัดการสิวให้ยุบลงใน 24 ชั่วโมง! ด้วย Acnacylic Technology (Acnacidol BG 2% Salicylic Acid 2%) เพื่อลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ลดการอักเสบ และเข้าสลายการอุดตันของไขมันในรูขุมขน
- พอสิวยุบ ลดโอกาสการทิ้งรอย - ปกติพอสิวไป รอยก็จะมาแทน แต่เจ้าเจลแต้มสิว PEURRi เค้าช่วยให้รอยสิวหลังสิวหายเนี่ยสีเข้มน้อยลง รอยสิวจางไวกว่าเดิมค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดดราก้อนบลัด และสารสกัดจากหัวหอม ที่ช่วยฟื้นฟูแผลสิว และมีสารสกัด Snail Secretion Filtrate ที่มีคุณสมบัติเป็น AHA & BHA ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้รอยสิวลดเลือนลงค่ะ
ดู ๆ แล้วเค้าก็เป็นเจลแต้มสิวที่จัดส่วนผสมช่วยให้สิวยุบ แถมยังช่วยลดการเกิดรอยสิวอีก อย่างนี้ต้องลองแล้วเด้อออ
▲ เนื้อเจลแต้มสิวสีน้ำตาลอ่อน มีกลิ่นตามสไตล์ยาแต้มสิวอ่อน ๆ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่รู้สึกเหนอะหนะหรือทิ้งความหนึบไว้ที่ผิวค่ะ ใช้ในตอนเช้าลงก่อนแต่งหน้าก็ได้นะ วิธีใช้ก็แต้มในบริเวณที่เป็นสิว ทั้งตอนเช้าและกลางคืนค่ะ
เจ้าเจลแต้มสิว PEURRi Rapid All Acne Clear Gel เค้าจะช่วยจัดการทุกสิวบนหน้าของเราได้ดีงามขนาดไหน มาดูผลลัพธ์กันค่า
มาดูกันที่สิวอุดตันกันก่อนเลย ทางเรามีสิวอุดตันอยู่ตรงแถว ๆ หน้าแก้มตามภาพค่ะ เราก็แต้มเจลแต้มสิว PEURRi บาง ๆ ไปเลย รู้สึกว่าช่วง 1-3 วันที่ใช้สิวอุดตันที่กดไม่ออกจะเริ่มเป็นเม็ดออกมาให้กดง่ายขึ้น จะเห็นว่าวันที่ 7 ผิวดูเรียบขึ้นเลย จากที่ตอนแรกเอามือลูบ ๆ ผิวเป็นตุ่ม ๆ มีสิวอุดตันอยู่ ดีงามอ่ะ ผลลัพธ์ถือว่าช่วยเรื่องสิวอุดตันตามคำเคลมเลยนะ
ส่วนสิวอักเสบสำหรับเราในช่วงนี้จะมีเป็นสิวอักเสบหัวหนองแถวคาง (ที่พัฒนามาจากสิวอุดตันนั่นเอง ฮือ) พอแต้มเจล PEURRi แล้วสิวมันจะสุกเร็วขึ้น แต้มเช้า กลางคืนหัวหนองสุกเลย ดันหัวหนองออกมาไวมากกกก กดเบา ๆ สิวก็หลุดแล้ว ไม่ต้องเค้นให้เป็นรอยดำแต่อย่างใด พอแต้มต่ออีกวันสิวก็ยุบ สิวหาย ผิวเรียบเนียนเลยค่ะ สิวไม่อักเสบเพิ่ม ส่วนสิวที่บวมแดง ๆ เจ็บ ๆ เค้าก็ช่วยให้ยุบตัวลง รู้สึกได้ตั้งแต่คืนแรกที่ทาเลย อีกประมาณ 2-3 วันสิวก็ยุบ ไม่ค่อยทิ้งรอยดำด้วย
:: รีวิวความรู้สึกหลังใช้ เจลแต้มสิว PEURRi ::
เป็นเจลแต้มสิวที่ซึมไว ไม่ทิ้งความหนึบไว้ที่ผิว ผิวไม่ลอกค่ะ ตอนทาก็แอบมีแสบจิ้ด ๆ แค่นิดเดียว ให้ความรู้สึกว่าเจลกำลังจัดการสิวอยู่ ก็ไม่รู้สึกว่าเค้าแรงงงไปแต่อย่างใด เรื่องของผลลัพธ์เห็นภาพแล้วแน่นอนเลยค่ะว่าชอบมากกกก เห็นผลเรื่องสิวยุบ สิวหายจริง สิวอักเสบมีหัวหนองก็แห้งหลุดออกไปเร็ว สิวที่อักเสบแดงไม่มีหัวก็ยุบ แล้วปกติเจลแต้มสิวเค้าจะช่วยแค่สิวอักเสบเนอะ แต่เจ้าเจลแต้มสิว PEURRi เอามาแต้มสิวอุดตันก็ได้! ทำให้กดออกง่ายขึ้น สิวอุดตันออกเกลี้ยงแบบถอนรากถอนโคนสิวไปเลย สะใจค่ะ 5555 คือปกติเรามักจะเป็นสิวขี้อาย เป็นสิวไม่มีหัวทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน ใช้เจลแต้มสิวปกติก็ไม่ค่อยจะยุบ จะดันหัวออกอะไรเท่าไหร่ แต่พอใช้เจลแต้มสิว PEURRi แล้วก็คือแต้มแล้วสิวยุบตัวลง กดง่ายขึ้น ไม่ว่าจะสิวอะไรก็แต้มได้ แถมไม่ทิ้งรอยสิวชัดจนน่าเกลียด ราคาก็ไม่แพง เลยถูกใจสุด ๆ ค่าา
เจลแต้มสิว
PEURRi Rapid All Acne Clear Gel ก็เป็นสกินแคร์ที่ทางเราแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาสิวลองตำมาใช้ดูค่ะ เพราะทางเราใช้แล้วเห็นผลเรื่องสิวจริง เป็นลูกรักอีกตัวไปเลย >< สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ ขนาด
[ 8 g. ราคา 229 บาท ] สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons และ Beautrium เลยค่าาา
สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่
facebook.com/peurrith เลยค่ะ และถ้าสนใจสั่งซื้อแบบออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้าน สั่งได้ที่ทาง Inbox เพจ
คลิกที่นี่ ได้เล้ย
กด SHARE บทความบอกต่อเจลแต้มสิวตัวเด็ดราคาถูกและดีให้เพื่อน ๆ ของเราได้รู้จักกันนะคะ ♥♥
S P O N S O R E D C O N T E N T
เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดและรีวิวเจลแต้มสิว PEURRi จากผู้ใช้จริง ได้ที่
▼