ช่วงนี้กักตัวอยู่บ้านกันคงเบื่อน่าดู หลาย ๆ คนก็เริ่มหันมาแต่งบ้าน ซื้อดอกไม้มาปลูกกันใช่มั้ยคะ ? วันนี้ทางเราเลยขอเสนอเทียนหอมที่แพคเกจกิ้งสวยกินขาด จะจุดให้บ้านหอมก็ได้ หรือตั้งไว้เฉย ๆ เน้นโชว์ไม่เน้นใช้ก็ดี รับรองว่าที่ทางเราเอามานั้นถูกใจหลาย ๆ คนแน่นอน พร้อมแล้วไปดูโลดดด ด ~
Terrarium Candle
ในช่วงที่เวลาที่เทียนหอมและต้นไม้ใบหญ้ากำลังมาแรงนั้น หลายคนอาจจะเลือกไม่ได้ว่าซื้ออะไรก่อนดี นี้เลยจ้า รวมกันให้แล้วทั้งต้นไม้และเทียน 5555555 เป็นการซื้อมาตั้งโชว์จริงๆ เพราะไม่กล้าจุด กลัวน้องละลายยย ย ~ แต่ถ้าจะจุดจริงๆกลิ่นเค้าไม่ได้หวือหวาอะไรมาก อย่างน้องกระบองเพชรก็กลิ่น Vanilla น้องป๊อปปี้กลิ่น White tea เป็นกลิ่นเบสิกๆที่ถูกใจหลาย ๆ คนแน่นอนค่ะ แถมราคาก็ไม่แรงเลย 805บาท เท่านั้น ~
Disney Princess Candle
สาวก Disney ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ~ เทียนหอมเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ดีไซน์กลิ่นตามคาแรคเตอร์ของเจ้าหญิงแต่ละคน แอบกระซิบว่าแบรนด์นี้เราเคยสั่งมาแล้ว เป็นเจ้าหญิงเบลล์ ของจริงน่ารักมากก กลิ่นหอมหวานสุดๆเลยค่ะ เค้ามาในขนาด 200g. ราคา 50ดอล หรือประมาณ 1,700บาท ส่วนใครที่อยากไม่แน่ใจว่าจะซื้อกลิ่นไหนดี เค้ามีเซท mini เป็นสัตว์เลี้ยงของเจ้าหญิง ในขนาด 5ชิ้น ชิ้นละ 30g. เซตละ 62ดอล หรือประมาณ 2,100บาท
ใครที่เป็นสาวก Netflix คงไม่พลาดที่จะดู To All The Boys I've Loved Before เรื่องราวของเจนนี่ ฮาน ที่เขียนจดหมายถึงผู้ชายที่แอบรักทั้ง 5 คนนั้งเองงง ซึ่งทางแบรนด์ Soohyang ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องนี้ได้ทำเทียนหอมคอลเล็กชั่น “P.S I Still Love You” ออกมา โดยเป็นกลิ่น Oriental Floral ที่มีความหอมหวานหมือนรักแรกแย้มค่าาา ซึ่งเทียนมาในขนาด 200g. ราคา 55ดอล หรือ 1,900 บาทค่ะ
Crash Landing on You
ใครดูสหายผู้กองแต่คุ้นกับเจ้าเทียนตัวนี้กันบ้างแน่นอน เพราะใน EP.4 ของ Crash Landing on You ผู้กองได้ใช้เทียนจุดชูขึ้นเพื่อตามหายุนเซรีที่เดินหลงอยู่ในตลาดเกาหลีเหนือจนได้พบกัน และนั้นก็คือเทียนแก้วนี้นั้นเองค่าา ซึ่งทางแบรนด์ Soohyang แบรนด์เทียนอโรม่าชื่อดังของเกาหลีก็ได้ออก2 กลิ่น limited เอาใจแฟนคลับซีรีส์ Crash Landing on You โดยเฉพาะ คือกลิ่น LEELEE Junghyuk Candle และ LEE LEE Serie Candle
มาในขนาด 200g ราคา 46ดอล หรือประมาณ 1,600บาท ค่ะ
Presh Candle
ถ้าพูดถึงเทียนหอมแพคเกจน่ารักๆคงหนี้ไม่พ้น Presh Candle เพราะแพคเกจเค้าน่ารักสุดๆ แถมมีให้เลือก 20 กว่ากลิ่น เรียกได้ว่าถ้าไปเลือกที่ร้านมีมึนหัวแน่นอน 55555 แถมเค้ายังมีหลากหลายไซส์ให้เลือก ราคาไม่แพง เหมาะกับคนที่งบไม่เยอะ แต่อยากได้เทีนยดีๆกลิ่นหอมๆสักอันที่สุดเลยค่ะ
- ราคาไซส์ใหญ่ 600g : 38,000วอน หรือประมาณ 1,060.-
- ราคาไซส์กลาง 220g : 24,000วอน หรือประมาณ 670.-
- ราคาไซส์เล็ก 60g : 9,000วอน หรือประมาณ 260.-
Ceramic Flower Candle
สำหรับอันนี้คือการเน้นโชว์ไม่เน้นใช้ที่แท้ทรู ! มาในแพคเกจที่แค่ฝาปิดก็กินขาดแล้วแถมมีกลิ่นให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ แค่สามกลิ่น ก็เหมาหมดไปเลยจุก ๆ วางทีต้องให้มันครบ ๆ 5555 แถมมาในไซส์กำลังดี 190g. ราคาน่ารักกุ๊กกิ๊ก 26-35ดอล ประมาณ 900-1,230บาท
เป็นยังไงกันบ้างคะกับบรรดาเทียนต่าง ๆ ที่ทางเรานำมาให้ชมกัน น่ารักใช่ม๊าาา ถ้าใครไปซื้อชิ้นไหนมาแล้วอย่าลืมมาถ่ายรูปอวดกันบ้างนะคะ ♥♥ ส่วนสัปดาห์จะมีอะไรมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน รอติดตามกันเลยได้ค่าาา า :))