*Lanolin Acid และ Hydrolyze silk
โดยสีที่เราเลือกมารีวิวในวันนี้ก็คือ Liese Bubble Hair Color Milk Tea Brown สีน้ำตาลชานม ให้ลุคเป็นสาวหวานดึงดูดทุกสายตา ซึ่งทุกคนย้อมออกมา จะไม่ได้สีผมที่เหมือนกันนะคะ จะขึ้นอยู่กับสีผมเก่าก่อนหน้านี้ด้วย
โดยสีผมก่อนการย้อมของเราจะเป็นสีน้ำตาลแดงอมบลอนด์นิด ๆ สีตรงโคนผมก็ขึ้นมาค่อนข้างเยอะแล้วแหละ >///< เดี๋ยวมาลุ้นรีวิวหลังจากที่ย้อมด้วยโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Bubble Hair Color กันค่ะว่าจะออกมาสวยขนาดไหน #กำมือลุ้นนนนนนน
โดยอุปกรณ์ที่มีมาให้ในกล่องก็จะมี...
เริ่มจากการเทน้ำยาขวดที่ 1 ลงในขวดที่ 2 จากนั้น *คำเตือน* ห้ามเขย่าขวดนะคะ แค่คว่ำขวดขึ้น-ลงอย่างเบามือประมาณ 2-3 ครั้งเพื่อผสมให้น้ำยาเข้ากันก็พอแล้วค่ะ จากนั้นเปลี่ยนหัวขวดให้เป็นแบบปั๊ม เท่านี้ก็เสร็จแล้ว พร้อมทำสีผมค่ะ!
เริ่มรีวิวการย้อมโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Bubble Hair Color แบ่งผมออกเป็น 2 ส่วน แสกกลางแล้วแบ่งเป็นฝั่งซ้ายกับฝั่งขวา โดยตอนย้อมผมจะต้องแห้งนะคะ ใครที่สระผม ควรเป่าผมให้แห้งสนิทก่อนทำนะ ทาวาสลีนบริเวณไรผมและใบหูเพื่อป้องกันเวลาย้อมผมแล้วสีติดกับผิวหนัง จะได้เช็ดออกได้ง่ายน๊า
เริ่มชโลมโฟมไล่มาจากด้านหลังของศีรษะ และไล่ตั้งแต่ช่วงโคนผมมาจรดปลายผมได้เลย เมื่อลงโฟมจนชุ่มทั่วศีรษะแล้ว ค่อย ๆ นวดจนโฟมเริ่มหนาและนุ่มฟูขึ้น
จากนั้นทิ้งไว้ 30-45 นาที แล้วล้างออก (อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละคนด้วยนะ)
หลังจากที่รอจนถึงเวลาก็ไปล้างผมออกได้เลยค่ะ โดยเพื่อน ๆ ก็สระผมตามปกติได้เลย ลงแชมพู และอย่าลืมใช้ทรีทเมนต์ที่เค้าให้มาในกล่องด้วยนะคะ
หมายเหตุ : ควรใส่เสื้อสีเข้ม ๆ หรือจะเป็นเสื้อเก่า ๆ ที่ไม่ใช้แล้วก็ได้ เพื่อกันสีที่ย้อมอาจจะเลอะเสื้อได้
เสร็จแล้วค่าาาาา รีวิวสีผมจากโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Bubble Hair Color สี Milk Tea Brown กันสักหน่อย เป็นยังไงบ้างคะ หน้าดูหวานขึ้นบ้างมั้ย อิอิ
สีผมสวยถูกใจแล้ว search หาคาเฟ่ แล้วแต่งตัวแต่งหน้าออกไปเป็น cafe hopper กันดีกว่าค่ะสาว ๆ
:: ความรู้สึกหลังใช้ ::
สีผมออกมาสวยมาก ถูกใจมากค่ะ >.< ด้วยสีผมเดิมเป็นสีน้ำตาลแดงอมบลอนด์หน่อย ๆ พอทำออกมาก็จะได้น้ำตาลนม ๆ Milk Tea Brown แบบกล่องเป๊ะมากเว่อร์ (สีที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผมและสีผมเดิมของเพื่อน ๆ ด้วยนะคะ) และที่ชอบมาก ๆ สำหรับโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Bubble Hair Color ก็คือ ทำเองได้ง่ายมาก ๆ เหมือนสระผมเลยค่ะ กลิ่นก็ไม่ฉุน ไม่แสบหนังหัว และไม่เลอะเสื้อผ้าอีกด้วยนะ และที่ชอบอีกอย่างก็คือเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบโฟมทำให้การลงสีกระจายตัวทั่วทั้งเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลายได้ดีมาก คือลงง่ายและล้างออกก็ง่ายเช่นกัน คือปลื้มสุดก็ตรงที่สีผมเสมอกันทั่วหัวนี่แหละ เพราะเคยใช้ครีมเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองมาบ้าง แล้วคือสีที่ออกมาบางครั้งก็จะไม่ค่อยเสมอกันเท่าไร แต่พอได้มาลองแบบโฟมแล้วคือไม่ต้องมานั่งลุ้นสีผมอีกต่อไปว่าจะเท่ากันมั้ย ประหยัดตังค์ค่าเข้าร้านทำผมไว้ซื้อเสื้อผ้าได้อีก ฮ่าาาาาา
นอกจากนี้ Liese Bubble Hair Color : Natural Series ยังมีโทนสีน้ำตาลอื่น ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกอีกนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสี Marshmallow Brown (น้ำตาลอ่อนธรรมชาติ), Dark Chocolate (น้ำตาลเข้มช็อคโกแลต) และ Soft Brown (น้ำตาลหม่น)
อ่านรีวิวแล้วเป็นไงกันบ้างคะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากปรับลุค เปลี่ยนสไตล์ สามารถหาซื้อโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Bubble Hair Color ได้ที่ Watsons และ Tops ทุกสาขา หรือจะออนไลน์ก็มีน๊า จิ้มด้านล่างนี่โล๊ดค่า ราคาเพียงกล่องละ 350 บาทเท่านั้น
S P O N S O R E D C O N T E N T
เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดและรีวิวครีมเปลี่ยนสีผม Liese จากผู้ใช้จริง ได้ที่
▼