ไอเทมเด็ด ที่คนเป็นสิวต้องมีติดตัว คงไม่พ้นเจลแต้มสิว ก็ช่วงนี้สิวสารพัดพร้อมใจกันบุกและถาโถมกันเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน มาทั้งแบบมีหัวและไม่มี ไม่รู้จะโทษอะไรดี ว่าเป็นเพราะอากาศ หรือ เพราะแมสที่ใส่ทั้งวัน จนผิวหน้าหมักหมม สิวถามหาเลยจ้า ทำความสะอาดดีแค่ไหน เจ้าสิวตัวร้าย ก็ยังผุดบนหน้า T^T ก็สิวมันเลี่ยงยากขนาดนี้ ต้องหาเจลแต้มสิวมาเป็นตัวช่วยกันแล้ว
Mentholatum Acnes Sealing Jell เจลแต้มสิว
เจลแต้มสิว ยุบเร็วทุกสิว! เจลปราบสิวที่ต้องมีติดบ้านไว้ ใช้ได้กับทุกสิวพร้อมทั้งลดอักเสบและรอยแดง เพราะมีส่วนผสมในการช่วยสมานแผล ให้สิวไม่ทิ้งรอย เนื้อเจลใส ซึมเร็ว ไม่กวนเมคอัพหรือสกินแคร์ ไม่ทำร้ายผิวแน่นอน!
- มีซาลิไซลิค แอซิดและ ซัลเฟอร์ 2% ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ต้นเหตุการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ
- ช่วยลดรอยแดงและการอักเสบจากสิว ด้วยสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติกา บริสุทธิ์จากมาดากัสการ์
- ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยวิตามินอี
- คุมมันด้วยสารสกัดจากอะโวคาโด
- เห็นผลเมื่อใช้ภายใน 3 วัน
- ใช้ได้กับสิวทุกประเภท สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวนูนแดง สิวหัวช้าง
วิธีใช้ : แต้มเจลบริเวณที่เป็นสิวได้ทั้งเช้าและเย็น โดยไม่ต้องล้างออก
สาว ๆ Beauty Tester คนไหนอยากทดลองใช้ เจลแต้มสิว
Mentholatum Acnes Sealing Jell ปราบทุกสิว
จำนวน 100 รางวัล อ่านวิธีร่วมสนุกด้านล่างเลยค่ะ
กติกา
- Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
- ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/activities/31354)
- ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
- 100 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด, เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ ที่บ้านได้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Mentholatum Acnes Sealing Jell มูลค่า 139 บาท จำนวน 100 รางวัล
ระยะเวลากิจกรรม
- เริ่มกิจกรรม :: 1 กันยายน 2563
- เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 8 กันยายน 2563 (ทางทีมจะคัดเลือกผู้ที่มีสภาพผิวเหมาะกับผลิตภัณฑ์)
- ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 11 กันยายน 2563 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง (ผู้ที่ตอบกลับก่อน และผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จะมีสิทธิ์ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง)
- หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 100 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
- ภายใน 2 อาทิตย์หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ ต้องกลับมารีวิวตามผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
- ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบตามผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ในระยะเวลาที่ทาง *cosmenet กำหนดไว้
- ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เป็นสิวค่ะ
สนใจพร้อมรีวิวให้คะ ^^