Faith in face I need relaxing care :: มาสก์หน้าไข่มุกแผ่นบาง สามารถเกาะเนียนไปกับผิวหน้าสุด ๆ สูตรนี้ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ และลดจุดด่างดำได้ด้วยค่า หลังใช้ก็จะได้หน้าที่ไบร์ท อิ่มฟูสุด ๆ (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก)
ราคา : 1 แผ่น / 79 บาท
:: Step 2 :: Primer
Benefit The Porefessional Face Primer :: Primer ตัวดังอีกตัว ที่ขึ้นชื่อเรื่องการเบลอรูขุมขนได้ดี ไม่มีสี เนื้อสัมผัสเค้าจะเป็นซิลิโคนลื่น ๆ เบาสบายหน้ามาก โดยหลังใช้ตัวนี้จะช่วยให้รองพื้นเกลี่ยง่ายและติดทนมากขึ้นค่ะ (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก)
ราคา : 7.5 ml : 550 บาท / 22 ml : 1,300 บาท
Too faced shadow insurance :: อายไพร์เมอร์ที่ช่วยทำให้เปลือกตาติดแน่น ติดทนมากขึ้น ด้วยเนื้อครีมที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ใช้แค่หนึ่งหยดก็สามารถทาได้ทั่วเปลือกตา แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อด้วยนะค้า~ (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก)
ราคา : 10 ml / 950 บาท
Kiss Me Heroine Make Super Water Proof Long & Curl Advanced Film :: มาสคาร่าเจ้าหญิงตัวดัง ช่วยงัดขนตาให้ดูยาว เรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติสุด ๆ แต่ยังให้ความคงทน ไม่แพ้ใคร สาว ๆ คนไหนชอบสายขนตายาวสวย ธรรมชาติมาทางนี้เลยค่าา (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก)
ราคา : 6 g / 580 บาท
Lilybyred AM9 to PM9 :: มาสคาร่ากันน้ำอีกตัวที่เหมาะมาใช้ในงานรับปริญญามาก เพราะปัดแล้วขนตาแข็งไม่ขยับแน่นอนค่ะ จากใจผู้ใช้งานจริง มาสคาร่าตัวนี้ทำหน้าที่ได้ดีมากกก แต่ข้อเสียคือปัดแล้วแห้งคาตาเลยค่ะ และล้างออกค่อนข้างยากเลยแหละ แนะนำให้ใช้คลีนซิ่งบาล์มในการทำความสะอาดน้า (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก)
ราคา : 6 g / 480 บาท
:: Step 8 :: Fixing spray
MAC COSMETICS Prep Prime Fix Mattifying Mist • 100ml :: จบสุดท้ายของการแต่งหน้า ขั้นตอนนี้เป็นการ Set เครื่องสำอางให้เกาะแน่นและไม่อยู่คงที่ ด้วย Mac fixing spray นะค้า (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก)
ราคา : 100 ml / 1,300 บาท