มีงบเท่าไหร่ก็ใช้ Cica Skincare ได้ รวม Cica ไอเทมตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน

27 ส.ค. 2563

Cica Skincare ราคา 300 - 500 บาท

• Skin 1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask 390 THB 5 pcs.
    • Cute Press Calming Cica Sleeping Mask 399 THB 50 g
    • Gilla8 Cica Penta Cleansing Foam 420 THB 150 ml
    • La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 ราคา 500 THB 40 ml

Cica Skincare ราคา 550 - 900 บาท

• YourGoodSkin Cica Repair Sleep Paste 550 THB 50 ml
    • MizuMi Cica Soothing Moisture Gel 690 THB 45 ml
    • Etude House Soon Jung Balm Panthensoside Cica Balm 790 THB 40 ml
    • A'PIEU Madecassoside Cica Gel 820 THB
    • No.7 Laboratories CICA-Rescue Skin Paste 850 THB 50 ml
    • Innisfree Bija Cica Balm EX ราคา 860 THB 40 ml
    • Unpa. Bye Bye Cica Toner. 890 THB 500 ml

Cica Skincare ราคา 900 - 1,400 บาท

• COSRX Pure Fit Cica Cream 1,000 THB 50 ml
    • The Face Shop Dr.Belmeur Cica Peptite Ampoule ราคา 1,099 THB 45 ml
    • Laneige Cica Sleeping Mask ราคา 1,200 THB 60 ml
    • Dr.Jart Cicapair Serum ราคา 1,350 THB 30 ml

Cica Skincare ราคา 1,400 - 2,000 บาท

• Kiehl's Centella Sensitive Cica-Cream 1,500 THB 50 ml
    • Clinique iD™ Cica Booster 1,900 THB 125 ml
    • Peach and Lily Super Reboot Resurfacing Mask ราคา 1,950 THB

ถ้าคลิกเข้ามาในคอนเทนต์นี้ เพื่อน ๆ คงรู้จักส่วนผสมที่ชื่อว่า Cica กันมากพออยู่แล้วใช่มั้ยคะ ยิ่งช่วงนี้ หันไปทางไหน ทุกแบรนด์ก็ทำ Cica Skincare ออกมากันแทบทั้งนั้น *cosmenet เอง ก็ไม่อยากไปร่วมเลคเชอร์ให้เพื่อน ๆ ต้องอ่านอะไรกันยืดยาวอีกแล้วแหละ

แต่ถ้าใครยังไม่รู้จัก Cica ล่ะก็ เอาเป็นว่ามันคือสารลดอาการระคายเคืองที่สกัดจากใบบัวบก หรือพืชตระกูล Centella Asiatica ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากแล็บวิจัยในเกาหลีค่ะ แล้วต่อมาก็มีอีกหลายแล็บที่หยิบไปพัฒนาต่อ จนสกัดได้ส่วนผสม Cica มาจากแหล่งอื่น ๆ ได้อีกมากมายทั่วโลก

ซึ่งสรรพคุณหลัก ๆ ของมันก็คือ ช่วยลดอาการอักเสบ ระคายเคือง จากมลภาวะ และสารเคมีต่าง ๆ รวมถึงรักษาแผลสิวที่มีความอักเสบ บวม แดง ให้ฟื้นฟูได้เร็วขึ้น สมานแผลให้เรียบเนียนได้ดีจนแบรนด์ต่าง ๆ ให้ความสนใจ และกระหน่ำออก Cica Skincare กันมาไม่หยุดหย่อน

สรุปสั้น ๆ ง่าย ๆ เลยก็คือ ถ้าเพื่อน ๆ มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย อยากได้สกินแคร์ที่มี Cica เพื่อช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ระคายเคือง และคอยสมานแผลจากสิวต่าง ๆ ก็ดูงบในกระเป๋าตัวเอง แล้วสไลด์ลงไปตามหา Cica Skincare ตามบัตเจตของคุณได้เลยค่าาา

Skin 1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask ราคา 390 THB | 5 pcs.
    All About You

ชีทมาส์ก Ampoule ในรูปแบบเจล ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวฟูกระชับ ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัด Centella Asiatica ถึง 51% และ Hyaluronic Complex 3 ชนิด อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ingredient ทุกตัวผ่าน EWG GREEN GRADE

แถมแผ่นชีทมาส์กในรูปแบบเจล ก็ผลิตจากเส้นใยเซลลูโลสของเยื่อไม้และไม้ไผ่ อัตราส่วน 1: 1 สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม มีค่า pH 5.9 เป็นกรดอ่อนๆใกล้เคียงกับผิวอีกด้วยค่ะ

Cute Press Calming Cica Sleeping Mask ราคา 399 THB | 50 g
    พิกัดช้อป : Shop Cute Press ทุกสาขา หรือ Watson Online

เจลมาสก์แบบกระปุกในราคาสบายกระเป๋า มีส่วนผสมสำคัญคือ Centella Asiatica (Cica) ที่ช่วยฟื้นฟู ปลอบประโลมผิว ลดอาการแดงระคายเคือง และยังมี Tea Tree Oil กับ Neem Extract ที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ได้แบบเร่งด่วน

ใครงบไม่เยอะ แต่อยากลองใช้ Cica Skincare มาช่วยบรรเทาแผลสิวและผิวแพ้ง่ายจากฝุ่น ควัน มลภาวะ ลองซื้อตัวนี้ไปทดลองก่อนได้แบบสบายใจหายห่วง เพราะเค้าปราศจากน้ำหอม, ซิลิโคน, มิเนรัล ออยล์, แอลกอฮอล์, พาราเบน และสีสังเคราะห์อีกด้วยค่ะ

Gilla8 Cica Penta Cleansing Foam ราคา 420 THB | 150 ml
    พิกัดช้อป : Gilla8 TH | Lazada

มาที่ Cica Skincare ในรูปแบบของโฟมล้างหน้ากันบ้าง แบรนด์ Gilla8 ได้ใส่ส่วนผสม Cica เข้าไปในโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ใช้แค่เพียงนิดเดียว ก็ทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวสะอาดใส ไร้สิว

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่คนที่ผิวมัน เป็นสิวง่าย เค้าแนะนำว่าสามารถล้างได้ 2 ครั้ง โดยครั้งที่ 2 ให้ลดปริมาณโฟมที่ใช้ลงเล็กน้อย และไม่ต้องซับหน้าให้แห้ง ก็สามารถบำรุงสกินแคร์ขั้นตอนต่อไปได้เลยทันทีค่ะ

La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 ราคา 500 THB | 40 ml
    พิกัดช้อป : Lazada

แบรนด์ La Roche-Posay ก็มี Cica Skincare ออกมาหลายตัวค่ะ แต่ตัวที่ดังที่สุดก็คือ Cicaplast Baume B5 หรือบาล์มที่ช่วยผ่อนคลายอาการระคายเคือง แสบผิว นั่นเอง ตัวนี้ แบรนด์เคลมว่าสามารถใช้กับผิวหลังทำทรีทเมนต์ได้ด้วยนะ

ในบาล์มหลอดนี้ มีส่วนผสมสำคัญของ Madecassoside ช่วยซ่อมแซมปัญหาผิวที่เกิดจากผิวหนังชั้นนอกถูกทำลาย มีส่วนผสมของเชียร์บัทเทอร์ และกลีเซอรินที่่ช่วยให้ความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้า ลำตัว และริมฝีปากเลยค่ะ

Cica Skincare ราคา 500 - 900 บาท

YourGoodSkin Cica Repair Sleep Paste ราคา 550 THB | 50 ml
    พิกัดช้อป : Boots

Sleeping Mask ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ซ่อมเเซมผิวให้เเข็งเเรงในยามที่คุณหลับ พร้อมส่วนผสมหลักจาก Cica ช่วยลดอาการระคายเคืองอักเสบ ฟื้นฟู ปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการแดงคันของผิว มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์นุ่ม ๆ ให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงทันทีที่ใช้

ด้วยคุณประโยชน์จาก Centella Asiatica และคุณประโยชน์จากชาเขียวซึ่งอุดมไปด้วยโพลีฟีนอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคาเทชิน (Catechins) ซึ่งเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ และคุณประโยชน์จากวิตามินซี ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส แถมผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน สามารถใช้ได้บ่อยครั้ง ในทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย

MizuMi Cica Soothing Moisture Gel ราคา 690 THB | 45 ml
    Watsons

มอยส์เจอร์เจลสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย เนื้อซึมไวไม่เหนอะหนะผิว แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Madagascar Cica เข้มข้น 2% สารสกัดใบบัวบกออร์แกนิคจากมาดากัสการ์ ช่วยฟื้นฟูปลอบประโลมผิวจากความระคายเคือง พร้อมให้ความกระจ่างใส

นอกจากนั้น เค้ายังมี Aloe Vera Extract 99.5% บริสุทธิ์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เพื่อผิวมันและผิวผสมโดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมที่สามารถป้องกันผิวจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ได้อีกด้วยค่ะ

Etude House Soon Jung Panthensoside Cica Balm ราคา 790 THB | 40 ml
    พิกัดช้อป : Etude House, LazadaShopeeKonvy

ไลน์ Soon Jung ของ Etude House ก็เป็นไลน์ Cica Skincare ที่ช่วยดูแลผิวแพ้ง่าย และฟื้นฟูผิวถูกทำร้ายที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะบาล์มเนื้อเจลหลอดนี้ เค้าที่มีส่วนผสมของ Pantenocide 5% และ Madecassocide ซึ่งเป็นเสมือนเกราะป้องกันผิว ช่วยบำรุงผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์ ผลัดเซลล์ผิวด้วยเคมี หรือผิวที่อักเสบ ระคายเคืองนั่นเองค่ะ

และความที่เป็นเนื้อบาล์ม แต่เค้าพัฒนาให้สามารถเคลือบผิวได้แบบบางเบา ไม่หนาหนัก เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ แถมยังซึมไวไม่มันเยิ้มอีกด้วย เลยเหมาะกับทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน แต่อาจจะต้องปรับปริมาณการใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ

A'PIEU Madecassoside Cica Gel ราคา 820 THB | 50 ml
    พิกัดช้อป : Beautrium

เจลบำรุงผิวหน้าจากเกาหลีที่จะช่วยบรรเทาและซ่อมแซมผิวที่มีปัญหาแพ้ง่าย ลดเลือนริ้วรอย ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาการระคายเคืองและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก ทำให้ผิวชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน เนื้อเจลซึมง่าย ใช้ได้ทุกสภาพผิว

เจลกระปุกนี้ มีส่วนผสมจาก Madecassoside หรือหญ้าไทเกอร์ อีกตระกูลหนึ่งของ Centella Asiatica หรือใบบัวบกนั่นเอง สามารถช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสีย กักเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้กลับมาดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีค่ะ

No.7 Laboratories CICA-Rescue Skin Paste ราคา 850 THB | 50 ml

พิกัดช้อป : Boots ทุกสาขา

ทรีตเมนต์มาส์กบำรุงผิวหน้าที่พัฒนาด้วยสูตรที่มีประสิทธิภาพ พร้อมผลลัพธ์ที่สัมผัสได้เสมือนการทำมาสก์ทรีตเมนต์ที่สกินคลินิก แต่สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่บ้าน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

ด้วยพลังจาก CICA-Therapy Complex ที่ช่วยปลอบประโลมและเสริมความแข็งแกร่งให้ผิวยืดหยุ่น สารสกัดจาก Centella Asiatica (บัวบก), Bisabolol และ Opthiopogon Japonicus ดูแลให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื่น เป็นผิวแข็งแรงในฝันที่ใคร ๆ ก็อยากได้ค่ะ

Innisfree Bija Cica Balm EX ราคา 860 THB | 40 ml
    พิกัดช้อป : Innisfree Shop, LazadaShopeeKonvy

บาล์มเจลจากแบรนด์ Innisfree ที่พัฒนาต่อยอดมาเป็นสูตร EX เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว ด้วยพลังบีจาเพื่อการปกป้องผิวหน้า ประกอบด้วยผลไม้หลากชนิดให้พลังงานยอดเยี่ยมในการฟื้นฟูสภาพผิว และสารสกัด Cica ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบ ระคายเคือง สมานแผลสิวได้อย่างดีเยี่ยม

ตัวเนื้อบาล์มมีกลิ่นหอมจากป่าที่ผลิตไฟตอนไซด์และกลิ่นสมุนไพรหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ 100% เช่น ลาเวนเดอร์ และมะนาว ช่วยให้ผ่อนคลายขณะนวดวนบนใบหน้าราวกับยืนอยู่กลางป่าเชจูกันเลยทีเดียวค่ะ

Unpa. Bye Bye Cica Toner. ราคา 890 THB | 500 ml
    พิกัดช้อป : Beautrium

โทนเนอร์ตัวดังจากเกาหลีที่มีส่วนผสมของ Centella Water กว่า 80% ช่วยฟื้นบำรุงผิว บรรเทาอาการอักเสบ และระคายเคือง ปราศจากแอลกอฮอลและน้ำหอม เพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยกระชับรูขุมขน ทำความสะอาดสิ่งตกค้างได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งบำรุงผิวไปในตัว

ใครเป็นสายโทนเนอร์ ชอบเช็ดผิวก่อนลงสกินแคร์ Unpa. Bye Bye Cica Toner. ก็เป็นอีกตัวนึงที่น่าสนใจค่ะ ถึงจะดูเหมือนราคาเกือบพัน แต่ได้ปริมาณไปแบบจุก ๆ ถึง 500 ml กันเลยทีเดียว ติดที่ว่า หาซื้อในไทยยากนิดนึง มีแต่ในออนไลน์อย่างเดียวเลยค่าา

งบ 900 - 1,400 บาท

COSRX Pure Fit Cica Cream 1,000 THB | 50 ml
    พิกัดช้อป : ALAND

ครีมบำรุงสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงตามธรรมชาติของผิว ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมบรรเทาผิวที่ระคายเคืองและอักเสบ ด้วยส่วนประกอบของ Centella 7 ชนิด โดยนำเอาสารสกัดจากใบบัวบกมาทั้งส่วนใบ และราก มาเบลนด์ให้เกิดคุณสมบัติที่เฉพาะตัว

นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติที่ทำให้การไหลเวียนเลือดในเส้นเลือดฝอยดีขึ้นจากสาร Asiaticoside รวมถึงกรด Asiatic และ Madecassoside จาก Centella Extract ก็ช่วยในการสมานแผล ลดอาการอักเสบ ช่วยรักษาแผลสิวต่างได้ดี แต่หาซื้อยากหน่อย ต้องไปตามหากันที่ ALAND สยามเซ็นเตอร์เท่านั้นน้า

The Face Shop Dr.Belmeur Cica Peptite Ampoule ราคา 1,099 THB | 45 ml
    พิกัดช้อป : The Face Shop

The Face Shop ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ทำไลน์ Dr.Belmeur ซึ่งเน้นส่วนผสม Cica ออกมาหลายสูตร หลายผลิตภัณฑ์ค่ะ ทั้งเนื้อครีม เนื้อเซรั่ม ชีทมาส์ก แต่ที่น่าสนใจสุด ๆ ก็คือ Ampoule นี่แหละค่ะ เพราะเค้าเป็น Ampoule สูตรอ่อนโยนที่มี “เปปไทด์ คอมเพล็กซ์” ช่วยบำรุงผิวให้ตึงกระชับและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Centella Asiatica ที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้น คืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิวที่อ่อนล้า โดยผ่านการทดสอบแล้วว่ามีความอ่อนโยนสูง ปราศจากสารที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคือง 11 ชนิด เช่น สารกันเสียพาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ เป็นต้น เหมาะกับผิวแพ้ง่ายที่สุดเลยค่ะ

Laneige Cica Sleeping Mask ราคา 1,200 THB | 60 ml
    พิกัดช้อป : เคาน์เตอร์ LANIEGE ทุกสาขา, Line Chat&ShopLazadaShopeeKonvy

จาก Sleeping Mask อันโด่งดัง พอเพิ่มส่วนผสมของ Cica เข้าไป ก็ยิ่งตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะ Amore Pacific ก็เป็นอีกแล็บหนึ่งที่พัฒนาสารสกัดนี้ขึ้นมาใหม่ จน
    สามารถจดสิทธิรับรองว่า เป็น Cica Skincare ที่ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับสิว ลดการระคายเคืองของผิว รอยแดง และผื่นต่าง ๆ ให้ดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัด

ซึ่งแม้ว่าจะมีซิลิโคนเป็นส่วนผสม แต่ด้วยวิธีการใช้ ที่เน้นให้เป็นตัวสุดท้ายหลังจากการเลเยอร์สกินแคร์ทั้งหมดก่อนนอน ก็ทำให้ Cica Sleeping Mask ช่วยซีลสกินแคร์ทั้งหมดให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้า เป็นการดูแลผิวในช่วง "Sleeping Golden Time" คอยบำรุงชั้นผิวที่ถูกทำลาย และสูญเสียความชุ่มชื้นจากภายในสู่ผิวชั้นนอก ให้ผิวดูอิ่มน้ำยิ่งขึ้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

Dr.Jart Cicapair Serum ราคา 1,350 THB | 30 ml
    Sephora Thailand

แบรนด์ที่ทำให้คนไทยรู้จักกับคำว่า Cica ต้องขอมอบมงให้ Dr.Jart เลยค่ะ เพราะเค้าเป็บแบรนด์แรก ๆ ที่วิจัยสารสกัด Centella Extract และนำมาใส่เป็นส่วนผสมหลักในไลน์ Cicapair ซึ่งมีตั้งแต่ชีทมาส์ก มิสท์ ครีม เจลครีม กันแดด และเซรั่มตัวดังขวดนี้

น้องเค้าคือเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวบอบบางแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง โดยเข้าไปบำรุงใต้ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับผิวให้สมดุลด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม ทัลก์ และมิเนอรัลออยล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว ใครกำลังมีปัญหาผิวเป็นผดผื่นคัน หรืออักเสบแบบไม่รู้สาเหตุ ต้องจัดตัวนี้เลยค่ะ ของเค้าดีจริงๆ

งบ 1,400 - 2,000 บาท

Kiehl's Centella Sensitive Cica-Cream 1,500 THB | 50 ml
    พิกัดช้อป : เคาน์เตอร์ Kiehl’s ทุกสาขา,
    Kiehl’s.co.th

ครีมเนื้อเข้มข้นจาก Kiehl’s Centella Sensitive Cica-Cream ที่เค้าตั้งใจพัฒนาขึ้นเพื่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ครีมสูตรนี้แสดงให้เห็นในการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยฟื้นบำรุงปราการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี เสริมความชุ่มชื้นผิว 48 ชั่วโมง รวมถึงริ้วรอยบาง ๆ หลังใช้ต่อเนื่องเพียง 3 วัน

เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าซึ่งประกอบด้วยดี-แพนธีนอล (D-Panthenol) และมาเดแคสโซไซด์ (Madecassoside) ช่วยปลอบประโลมผิวซึ่งมักเกิดกับผิวแห้งง่ายหรือไวต่อความระคายเคือง แต่ด้วยความที่เนื้อข้นหนักพอสมควร จึงแนะนำว่า เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง และผิวผสมค่อนแห้งมากกว่านะจ๊ะ

Clinique iD™ Cica Booster 1,900 THB | 125 ml
    พิกัดช้อป : Sephora Thailand

Clinique iD ตัวดัง ก็ออกบูสเตอร์สูตร Cica มากับเค้าเหมือนกันน้า ซึ่งบูสเตอร์สูตรนี้ จะเหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจากใบบัวบกที่เน้นเรื่องการปลอบประโลมผิวแพ้ และผิวอักเสบ มาพร้อมเทคโนโลยีที่คงคุณค่าของสารสกัดเข้มข้นเอาไว้ในหลอดบูสเตอร์

เมื่อใช้ร่วมกับมอยส์เจอไรเซอร์สูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำให้ผิวชุ่มชื่น แข็งแรง ไม่แพ้ง่ายอีกต่อไปค่ะ

Peach and Lily Super Reboot Resurfacing Mask ราคา 1,950 THB |  80 ml
    Ceine@Lazada

เจลมาส์กจากแบรนด์ Peach and Lily ที่ช่วย Reboot ผิวแพ้ง่ายให้พร้อมสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่ประสิทธิภาพสูง การพัฒนาส่วนผสม AHA 10% และ BHA 0.5% ให้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพื่อ Exfoliate ผิวอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน

เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่บางเบา ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้เกิดผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติเพิ่มความผ่อนคลาย (no synthetic fragrances) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

จุใจกันมั้ยค้าาาา จัด Cica Skincare มาให้ทุกแบรนด์ ทุกงบเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ใครสะดวกแบบไหนก็เลือกได้เต็มที่เลย แต่แม้ว่าทุกแบรนด์จะเคลมว่าอ่อนโยน และผ่านการทดสอบแล้วว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพื่อน ๆ ก็ต้องทดสอบการแพ้ก่อนใช้จริงที่ท้องแขนก่อนซัก 2-3 วันน้า เพราะอาการแพ้เป็นเรื่องเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลค่ะ การที่คนส่วนใหญ่ไม่แพ้ ก็ไม่ได้แปลว่าเราจะปลอดภัย 100% เน้อออ หน้าพังแล้วซ่อมยาก ต้องปลอดภัยไว้ก่อนนะค้าาา

ไว้คราวหน้า มีส่วนผสมตัวไหนฮอตฮิตขึ้นมาอีก หรือใครอยากอ่านรีวิวโปรดักต์ตัวไหนเป็นพิเศษ ก็คอมเมนต์กันไว้ที่ด้านล่างนี้ได้เลย
    *cosmenet Team จะรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันอีกแน่นอน และอย่าลืมกดติดตามแฟนเพจที่ https://www.facebook.com/cosmenet กันด้วย รับรองว่ามีทั้งของใหม่ ๆ มาอัพเดท และกิจกรรมดี ๆ มาฝากกันแน่นอนค่าาา

Phusu_Fai10 บทความ

สาวใหญ่วัย 35+ ผู้มีความเชื่อว่า ในโลกนี้ ไม่มีผู้หญิงที่ไม่สวย มีแต่ผู้หญิงที่ขี้เกียจเท่านั้นเอง :)

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
    COMMENTS
    ว้าว ความรู้เลยค่ะ เพิ่งรู้จัก Cica วันนี้เอง แถมได้เห็นแบรนด์ใหม่ๆเพียบ
    4 ก.ย. 2563 เวลา 7:45 น.
    4 ก.ย. 2563 เวลา 7:45 น.