ช่วงนี้โปรโมชั่นโรงแรมตั๋วเครื่องบินออกมาเพียบ ! แอบเห็นเพื่อน ๆ หลายคนแพลนทริปไปเที่ยวกันยกใหญ่ และหนึ่งในที่ ที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ ทะเล ! และการไปทะเลทั้งทีเราก็อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปปัง ๆ กัน แต่ดันมีรอยแดง รอยสิวที่หลังมาทำให้หมดความมั่นซะนี่ ! วันนี้เราเลยมีไอเทมใหม่ เจลผิวใส อย่าง Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel เจลใบบัวบก ผสาน Vitamin C & E ที่จะช่วยลดรอยแดง รอยสิว ให้ผิวเรียบเนียน ดูผิวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ต้องเจอกับไอแดดร้อน ๆ หรือน้ำทะเลเค็ม ๆ ที่คอยทำร้ายผิวเราอีกด้วยจ้า จนเพื่อนต้องงงว่าไปทะเลยังไงทำไมผิวยังสวยใส ! อิอิ
ส่วนผสมหลักของ Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel ที่เราหยิบมารีวิววันนี้ นอกจากเค้าจะมีส่วนผสมของใบบัวบก ที่จะช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบของผิว ลดรอยสิว และรอยดำรอยแดงแล้ว เค้ายังเป็นเจลผิวใสที่ช่วย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูเนียน กระชับขึ้น ด้วยส่วนผสมของ Vitamin C & E ที่จะมาเสริมในเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันผิวจากสร้างแดด ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกด้วย
ด้วยความที่เนื้อของเค้าเป็น Soothing gel ทำให้เวลาทาลงบนผิวแล้วรู้สึกสดชื่นมาก ๆ ค่ะ เวลาเจอแดดร้อน ๆ มา พอทาเจลใบบัวบกตัวนี้เข้าไปรู้สึกเลยว่าผิวเย็นขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย และที่สำคัญคือเจ้าเจลใบบัวบกตัวนี้เค้าซึมง่ายมากกกกก ไม่เหนอะหนะผิวเลย นอกจากจะถูกใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว รับรองว่าเจลใบบัวบกตัวนี้ยังถูกใจหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชอบทาครีมเพราะรำคาญการเหนอะหนะบนผิว แต่ยังอยากให้ผิวเนียนใสแม้ออกแดดทั้งวันแน่นอนจ้า อิอิ
ความคุ้มค่าของเจลใบบัวบกยังไม่หมดค่ะคุณขา นอกจากสรรพคุณของเค้าจะแน่นเอี๊ยดแล้ว หลอดเดียวยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายให้ผิวดูใส ลดเลือนรอยสิว รอยดำ ปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เรียกได้ว่าไม่ต้องพกสกินแคร์หลาย ๆ ตัวให้เปลืองพื้นที่กระเป๋าอีกต่อไป ! เพราะหลอดเดียวเค้าเอาอยู่ อิอิ
จากที่ทางเรารีวิวเจลใบบัวบกไปเนี้ย เรารู้สึกว่าน้องเค้าครบเครื่องและคุ้มค่าจริง ๆ น๊า กลายเป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว ใช้ทาบำรุงผิวทุกวัน ให้ผิวสวยเนียนใส ไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็มั่นใจ ถ่ายรูปปุ๊ปลงได้ปั๊ป ไม่ต้องมาคอยรีทัชลบรอยแดง รอยสิวเลยจ้า หรือจะพกน้องเค้าไปเที่ยวด้วยก็อุ่นใจแน่นอน ว่าผิวจะไม่เสียกลับมา คุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ เป็นทั้งเจลใบบัวบกปลอบประโลมผิว และเจลผิวใส ช่วยให้ผิวของเรามีออร่าน่ามองสุด ๆ ไม่มีไม่ได้แล้วจ้า ♥ และที่สำคัญ !! ราคาเค้าก็ดี๊ดี 230 g. ราคา 269 บาท ! แล้วยังหาซื้อง่าย ๆ ได้ที่ Watsons ทุกสาขา และ Watsons Online จ้า ~
S P O N S O R E D C O N T E N T
เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดหรือเขียนรีวิว Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel เจลใบบัวบกผสาน Vitamin C & E ได้ที่นี่ค่ะ
▼