เมคอัพ

เผยเทคนิคคิ้วอุย ๆ ฟู ๆ แบบป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าชื่อดังของเมืองไทย!

19 พ.ย. 2563
      ว่าไม่ได้ เทรนคิ้วอุย ๆ ฟู ๆ กำลังมามากก! อาจจะเห็นผ่านตามาหลายปีก่อนหน้านี้แล้วก็จริง แต่ก็ยังไม่ค่อยติดเทรนด์สักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ไม่ว่าหันไปดู Make up ของดาราไทยท่านไหน คิ้วก็จะดูสะดุ้งมากก อุย ๆ ฟู ๆ ต้องมาแล้วหนึ่งแมตต์ ยิ่งไปกว่านั้นคือ เทรนด์แต่งหน้าเกาหลีก็เริ่มคิ้วอุยกับเค้าแล้วนาจา คือได้ลุคแบบชั้นไม่ได้ตั้งใจเขียนคิ้วเลยนะ แต่คิ้วมันธรรมชาติแบบนี้เองงง ได้ Mood ไปอีกแบบค่ะ

ซึ่งคุณ ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าชื่อดังของเมืองไทย ก็ได้มาเปิดเผยเทคนิคการ Set คิ้วอุย ๆ ฟู ๆ ผ่านทางช่อง youtube Channel : ทอดปลานิน | ป้อม วินิจ X ก้อย รัชวิน Rachwin Journey EP 2 ว่ามีวิธีการดังนี้

เทคนิคเซ็ตคิ้วอุยแบบป้อม วินิจ

1.ขั้นตอนแรกใช้มาสคาร่าเจลใส ปัดคิ้วให้ตั้ง เพื่อเป็นการเซ็ตให้คิ้วอยู่ทรง

2.จากนั้นใช้มาสคาร่าที่มีสี ปัดทับซ้ำอีกรอบ

3.เก็บปลายคิ้ว ด้วยกาวติดขนตา โดยการนำมากวาดบริเวณหางคิ้วเล็กน้อย จากนั้นใช้แปรงค่อย ๆ ปัดเพื่อเซ็ตทิศทางให้อยู่ทรงมากขึ้น

4.ปิดสุดท้ายด้วยการใช้มาสคาร่าสี จัดทรงคิ้วอีกครั้ง เพื่อเป็นการจัดบางจุดที่อาจจะชี้มากเกินไปให้กลับมาอยู่ในทิศทางเดียวกัน เท่านี้ก็เป็นอันจบขั้นตอนคิ้วอุย ฟู ๆ ฉบับคุณป้อม วินิจเรียบร้อยค่า

- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

และนี่ก็คือเทคนิคง่าย ๆ ฉบับคุณป้อม วินิจค่า ใครที่กำลังสงสัยอยู่ว่าทำยังไงให้คิ้วอุย ๆ ฟู แบบนั้น หวังว่าคอนเทนท์นี้จะช่วยตอบปัญหานั้นได้นะค้า
โดยเพื่อน ๆ สามารถ ไปดูวิดิโอที่คุณป้อม วินิจ เปิดเผยวิธีเซ็ตคิ้วให้เป๊ะ อุย ฟู ได้จากคลิปข้างล่างนี้เลยค่า

เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
10 มี.ค. 2564 เวลา 16:45 น.
12 ก.พ. 2564 เวลา 16:40 น.
Woww
12 ก.พ. 2564 เวลา 10:59 น.
ชอบจังเลย ขอบคุณ​ค่ะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 7:59 น.
ขอบคุณ เทคนิคดีดี ค่ะ
28 ม.ค. 2564 เวลา 20:14 น.
น่าลองทำตามมากจ้า
11 ธ.ค. 2563 เวลา 8:15 น.