ช่วงนี้มีใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวอยู่บ้าง? ไม่ว่าจะเป็น สีผิวไม่สม่ำเสมอ ขาดความเรียบเนียน หรือจุดด่างดำที่ขึ้นทั่วใบหน้า และผิวแพ้ง่ายที่เกิดจากมลภาวะต่าง ๆ ในบางคนก็แย่เข้าไปอีกเพราะเข้าสู่หน้าหนาวอากาศแห้ง ๆ แบบนี้ ยิ่งทำผิวหน้าพังเพราะขาดความชุ่มชื้น มาค่ะ! ได้เวลาชาร์จการบำรุงผิวให้ถึงขีดสุดด้วย
Olay Super Serum
ชาร์จการบำรุงผิวให้ถึงขีดสุด! ใหม่ โอเลย์ ซุปเปอร์ เซรั่ม! ผลิตจากส่วนผสมที่ดีที่สุดของโอเลย์ Niacinamide ที่ออกแบบมาเพื่อการซึบซาบล้ำลึกถึง 10 ชั้นผิว* พร้อมผสานส่วนผสมเพื่อลดเลือน ปัญหาผิวเฉพาะจุด มาช่วยให้ผิวสาว ๆ เปล่งประกายจากภายใน ด้วยคุณสมบัติที่ซึมซาบเร็วจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวแลดูสม่ำเสมอและลดเลือนจุดด่างดำ มีให้เลือกถึง 3 สูตร 3 คุณสมบัติ
*ผิวชั้นนอก
ผลิตภัณฑ์ทุกตัวในรุ่นนี้ปราศจากซัลเฟต พาราเบน พาทาเลต ปิโตรลาทัม และมิเนอรัล ออยล์ ด้วยนะคะ
▲
เหมาะสำหรับผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำ
กติกา
- Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
- ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/Cosmenet-BeautyTester)
- ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
- 100 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วและเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่สุด พร้อมสภาพผิวของตัวเอง (เช่น มีปัญหาสิว, ปัญหาหน้าหมอง) และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ ที่บ้านได้เลยค่ะ
- หากได้รับผลิตภัณฑ์ให้กลับมารีวิวตามสูตรที่ได้ทดลองใช้
ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Olay Super Serum จำนวน 100 รางวัล แบ่งเป็น
- Olay White Radiance Niacinamide Vitamin C Super Serum จำนวน 40 รางวัล
- Olay White Radiance Niacinamide Cica Super Serum จำนวน 30 รางวัล
- Olay White Radiance Niacinamide Hyaluronic Super Serum จำนวน 30 รางวัล
ระยะเวลากิจกรรม
- เริ่มกิจกรรม :: 17 ธันวาคม 2563 - 17 มกราคม 2563
- เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester ::18 ธันวาคม 2563 (ทางทีมจะคัดเลือกผู้ที่มีสภาพผิวเหมาะกับผลิตภัณฑ์)
- ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 21 ธันวาคม 2563 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง (ผู้ที่ตอบกลับก่อน และผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จะมีสิทธิ์ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง)
- หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 100 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
- ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบตามประเภทผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ในระยะเวลาที่ทาง *cosmenet กำหนดไว้
- ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เหมาะสำหรับผิวไม่สม่ำเสมอ และมีปัญหาจุดด่างดำ เป็น1ในผู้ทดลองมากค่ะ
เหมาะสำหรับผิวขาดชีวิตชีวาและดูเหนื่อยล้า ค่ะ