เมื่ออายุเริ่มเพิ่มขึ้น สิ่งที่ดิชั้นลืมคำนึงคือเรื่องเกี่ยวกับใต้ตา! แม้หน้าจะตึงแค่ไหน แต่ใต้ตากลับไม่สดใส เริ่มมีริ้วรอยตีนกา และตาแพนด้ามาเยือน ปัญหาเพิ่มขึ้นตามอายุจริง ๆ ;-;
ตอนนี้เลยขอคัด อายครีม (Eye Cream) เฉพาะตัวเด็ด ที่สามารถช่วยลดใต้ตาแพนด้า หรือลดริ้วรอยได้แบบขั้นเทพประจำปี 2021 มาให้เพื่อน ๆ พร้อมกันไปเลยค่ะ ไหน ๆ ดิชั้นก็ต้องหาข้อมูลเพื่อซื้อใช้อยู่แล้วอะเนอะ ขอป้ายยาเพื่อน ๆ ไปด้วยเลยละกันนะค้า~ ♥ (ไม่ได้เรียงลำดับจากมากไปน้อยแต่อย่างใดนะ)
1.ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery
เจลครีมรอบดวงตาที่ฟื้นบำรุงและช่วยป้องกันปัจจัยทำร้ายผิวในชีวิตประจำวัน โดยอายครีมตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งในไอเทมลดตาแพนด้าขั้นเทพ ประจำปี 2021 ไปเลย เพราะเค้าช่วยลดความหมองคล้ำ ความบวมของถุงใต้ตา และช่วยให้ผิวรอบดวงตาฟู สว่างสดใสขึ้นกว่าเก่า
ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ใต้ตามาก ๆ สำหรับคนที่คาดหวังเรื่องลดริ้วรอยแบบเห็นชัดมาก ๆ ตัวนี้อาจจะยังไม่ตอบโจทย์นะค้า
ราคา : 2,700 บาท / 15 ml
2.CLARINS Total Eye Lift
เซรั่มเข้มเข้น ที่ช่วยจัดการปัญหารอบดวงตาของเราได้แบบขั้นเทพ และได้ยินชื่อเสียงมาดังมากตั้งแต่ปี 2020 ซึ่งแน่นอนค่ะ เราขอตามติดมายังปี 2021 อย่างต่อเนื่อง ทางเราไปศึกษาข้อมูลตัวนี้มาพอสมควรแล้วก็พบว่าสาว ๆ หลายเสียงก็คิดตรงกันว่าเป็นไอเท็มสำหรับรอบดวงตาที่ต้องมี โดย Clarins Total Eye Lift สูตรนี้ช่วยลดความแพนด้าของดวงตา ลดความบวม คืนความสดใส พร้อมปรับผิวบริเวณดวงตาให้กลับมามีความเรียบเนียนอีกครั้ง
และที่สุดของเค้าคือเค้าช่วยลดริ้วรอยบาง ๆ ตาดวงตาได้ดีอีกด้วยค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าก็เคลมมาเลยว่าคุณจะรู้สึกพึงพอใจกับความรู้สึกกระชับบริเวณรอบดวงตา ภายใน 60 วินาที ซึ่งก็มีผู้ใช้งานหลายเสียงที่บอกว่าประทับใจมากจริง ๆ แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่เราติดคืออายครีมตัวนี้มีน้ำหอมนะคะ ใครที่แพ้อาจจะต้องลองทดสอบก่อนใช้จริงเนอะ
ราคา : 3,900 บาท / 15 ml
3.LA MER The Eye Concentrate
หนึ่งตำนานอายครีมขั้นเทพที่ควรค่าแก่การลงทุนประจำปี 2021 เมื่อดิชั้นเห็นรีวิวผลลัพธ์ของบล็อกเกอร์และเพื่อน ๆ หลายท่านก็ต้องยอมรับเลยว่ากิเลศนั้นลุกเหมือนไฟเลยค่ะ ความดีงามของตัวนี้คือเค้ามีส่วนผสมของ Concentrated Miracle Broth™ เอกสิทธิพิเศษเฉพาะ La mer ที่เข้มข้นขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า
โดยอายครีมตัวนี้มีความบางเบา แต่สามารถช่วยให้ผิวบริเวณดวงตาของเรามีความชุ่มชื้นได้ดีมาก ๆ ที่สำคัญคือเค้าช่วยลดตาแพนด้า ลดความบวม คืนผิวนุ่มเรียบเนียน กระจ่างใส และช่วยลดริ้วรอยให้จางลงภายใน 3 สัปดาห์* ด้วยนะคะ แต่ตัวนี้จะมีส่วนผสมของซิลิโคนอยู่นะ ใครที่กลัวจะอุดตันก็แนะนำให้ทาแค่บาง ๆ ก็พอค่า และราคาค่าตัวเค้าก็จะโหดไปนิดดด~
ราคา : 9,300 บาท / 15 ml
4.BIOTHERM Life Plankton Eye
Biotherm Life Plankton Eye อีกหนึ่งอายครีมบำรุงรอบดวงตาที่ควรค่าแก่การมี โดยเค้าช่วยให้ดวงตาดูของเราดูไบรท์อ่อนเยาว์ กระชับ โดยผิวรอบดวงตาที่แพนด้าหมองคล้ำ ก็ดูลดเลือนขึ้นมาก ใต้ตาบวม ๆ กลับมาอิ่มฟูและชุ่มชื้นขึ้นมากจริง ๆ ค่ะ แต่เรื่องริ้วรอยเล็ก ๆ อาจจะต้องใช้อย่างต่อเนื่องและให้เวลาเค้านิดนึงนะค้า แต่โดยรวมแล้วเค้าเป็นอีกหนึ่งอายครีมที่น่าสนใจประจำปี 2021 นี้ของเราเลย
-- อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่ --
5.KIEHL's Powerful-Strength Line-Reducing & Dark Circle-Diminishing Vitamin C Eye Serum
อายเซรั่มเข้มข้น มาพร้อมกับ 3 ส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ได้แก่ Tri-Peptide Complex, Hyaluronic Acid Derivative และ 10% Pure Vitamin C ซึ่งเมื่อใช้แบบต่อเนื่องก็จะเห็นผลได้เลยว่าเค้าช่วยลดตาแพนด้า คืนความกระจ่างใส พร้อมปรับผิวใต้ดวงตาให้มีความเรียบเนียน ริ้วรอยต่าง ๆ ก็ดูจางลงแบบสังเกตุได้ แต่เนื้อตัวนี้จะมีความเบสซิลิโคนเบา ๆ นะค้า แอบบอกไว้ก่อนเผื่อใครไม่ชอบแนวนี้อะเนอะ
ซึ่งอายครีมตัวนี้ทางแบรนด์ Kiehl's เค้าก็เคลมมาเลยว่าสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นค่ะ ตลอดปี 2021 นี้ชั้นต้องรอด!!
ราคา : 2,000 บาท / 15 ml
ช้อปออนไลน์ จิ้มเลย
6.SISLEY Black Rose Eye Contour Fluid
อายครีมรอบดวงตาที่มาแบบเหนือความคาดหมายแห่งปี 2021 ของดิชั้นมากค่ะ ด้วยสารสกัดสุดปังปุริเย่ของเค้าจากอะควาอัส แบล็ค โรส, พาดินา พาโวนิกา, วิตามินอี อะซิเทต และอื่น ๆ อีกหลายตัวมากก โดยรวมแล้วเค้าช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน เติมความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดใต้ตาแพนด้า หมองคล้ำ บวมเป่ง ง่าย ๆ คือคืนใต้ตาให้เหมือนคนนอนพักผ่อนเพียงพอนั่นเองค่า
แต่ที่ปังสุดที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ก็คือ applicator ของเค้า ซึ่งเป็นหัวเซรามิค คือมันดีตรงที่เวลาเราตั้งไว้ในอุณภูมิห้องหรือที่เย็น ๆ หัวก็จะดูดความเย็นไว้ พอเราใช้ทาใต้ตาก็จะรู้สึกเย็นและผ่อนคลาย ลดความเหนื่อยล้าระหว่างนวดได้ดีมากกกก ไปตำ!!
ราคา : 3,870 บาท / 14 ml
7.Kanebo Wrinkle Lift Serum
อายครีมที่มีนวัตรกรรมในการช่วยลดริ้วรอยแบบตรงจุด เมื่อใช้ต่อเนื่องใน 4 สัปดาห์ก็จะเห็นผลได้เลยว่าริ้วรอยหรือร่องรอยสงครามบนใบหน้าของเราจะค่อย ๆ จางลง ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้ายังเป็น Age-Defying* Serum ที่ช่วยยกกระชับผิว ให้ผิวแต่งตึง อิ่ม เรียบเนียนและดูเด็กลงด้วยนะค้า
ราคา : 4,900 บาท / 20 ml
พิกัด : Shop kanebo ทุกสาขา
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
และนี่ก็คือ 7 อายครีม 2021 ที่เรานำมาแนะนำให้เพื่อน ๆ วันนี้ค่ะ
ใต้ตาแพนด้า ริ้วรอย ตีนกา เตรียมตัวเก็บของแล้วย้ายออกไปเดี๋ยวนี้เลยค่า เพราะวันนี้เราจะมีตัวช่วยแล้ว ทางแอดมีเล็งในใจไว้แล้วหนึ่ง เตรียมตัวสอยแล้วค่า ♥