[Cosme*Update] ส่องไอเทมออกใหม่ ! ละลายอังเปาหลังตรุษจีน

16 ก.พ. 2564

ผ่านตรุษจีนมาไปหมาด ๆ ไหนใครได้อังเปามาเท่าไหร่กันบ้างค้าาา า ? เอาไปใช้กันหมดรึยัง อย่าเพิ่งใช้หมดน๊า เพราะวันนี้ *Cosmenet Update รวบรวมไอเทมออกใหม่มาให้เพื่อน ๆ ได้ละลายอังเปากันค่า รับรองว่าต้องมีเสียทรัพย์กันบ้าง ! พร้อมแล้วไปดูกันเล๊ยยย ย

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Davines

เริ่มกันที่แชมพูจาก Davines แชมพูรักษ์โลก ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ควินัวที่ช่วยให้เส้นผมนุ่ม เงางาม เติมความชุ่มชื้น, ข้าวโพด อุดมไปด้วยกรดอมิโน อ่อนโยน ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเค้าปราศจาก สี ซิลิโคน ส่วนผสมจากสัตว์ และสารกันเสียสังเคราะห์อีกด้วยนะคะ นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ทำจากพลาสติกที่ทำขึ้นจากอ้อยจากทางตอนใต้ ประเทศบราซิล สามารถรีไซเคิลได้ 100% อีกด้วยค่า

Fenty Skin

ออกใหม่ไม่เคยหยุดเลยจ้ากับ Fenty Skin ซึ่งรอบนี้เค้าได้ออก Flash Nap Instant Revival Eye Gel-Cream เคล็ดลับสู่ใบหน้าอันสดใสหลังการนอนดึกบ่อยๆของคุณแม่ริฮานน่า ที่จะเพิ่มความกระจ่างใสอีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการบวมและลดเลือนริ้วรอยที่มองเห็นได้ชัดพร้อมมอบบรรยากาศผ่อนคลายให้แก่คุณในทุกที่ ทุกเวลา สัมผัสบางเบาและไม่เหนอะหนะของครีมเนื้อเจลจะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน นอกจากนี้เค้ายัง cooling mini eye massage tool ที่มีขนาดกะทัดรัดและง่ายต่อการใช้งาน เพื่อการฟื้นฟูดวงตาที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

FOREO

สำหรับคนโสดที่ผ่านช่วงวาเลนไทนมาอย่างเดียวดาย แต่ได้อังเปามาแบบตุง ๆ ต้องเซตนี้เลยค่ะ ! LUNA™ mini 2 และ LUNA™ Play ที่เค้าจัดเซตสีชมพูหวานแหว๋วน่ารัก ๆ มา ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดที่บ้านหรือพกพาไปในที่ต่างๆได้ ซึ่งเป็นการจับคู่ของสองผลิตภัณฑ์ได้แบบลงตัวมากกก เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นใช้อยากลอง FOREO ก็จะได้  LUNA™ mini 2 และ LUNA™ Play อันเล็กกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปเที่ยวต่างจังหวัดมาก ๆ ค่า

PAUL & JOE

ล่าสุด PAUL & JOE Liquid Rouge เค้าออกลิปสติกสุดน่ารัก 2 สไตล์ ได้แก่ Liquid Rouge Shine ลิปสติกสีสันสดชัด ฉ่ำวาว ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและเรียบเนียน มี 8 เฉดสี และ Liquid Rouge Tint ลิปทินท์เนื้อลิควิด ช่วยสร้างสรรค์ประกายแวววาวและสีสันสดใสให้ริมฝีปาก มี 3 เฉดสีค่า

เป็นไงเอ่ยยย ย ถูกใจกันบ้างมั้ยคะสำหรับสัปดาห์นี้ ทางเราแอบเล็งไว้หลายชิ้นเลยค่ะ 5555555 ใครที่ซื้อชิ้นไหนมาแล้วอย่าลืมว่ารีวิวให้ฟังกันเลยบ้างนะคะ ♥♥
COMMENTS
ดีงาม
21 ก.พ. 2564 เวลา 18:44 น.
น่าสนใจค่า
21 ก.พ. 2564 เวลา 10:58 น.
น่าลองทุกแบรนด์เลยค่า
21 ก.พ. 2564 เวลา 6:40 น.
ลิป PAUL&JOE น่าลองมากเลยค่ะ
19 ก.พ. 2564 เวลา 22:07 น.
ขอบคุณคะ น่าลองมากๆคะ
19 ก.พ. 2564 เวลา 9:27 น.
ลิปสติกน่ารักมาก
18 ก.พ. 2564 เวลา 18:25 น.
น่าสนใจทุกไอเท็ม​เลยค่ะ
16 ก.พ. 2564 เวลา 10:29 น.
น่าลองค่ะ
16 ก.พ. 2564 เวลา 9:26 น.
น่าโดน
16 ก.พ. 2564 เวลา 8:47 น.