2. Eucerin Shower Oil Sensitive Skin
สบู่อาบน้ำสำหรับคน ผิวแห้ง ที่อยากแนะนำอีกหนึ่งตัว โดย Eucerin shower oill sensitive skin เป็นสบู่ที่ผสมน้ำมันที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแบบอ่อนโยน ด้วยค่า pH5 ที่ถือเป็นค่าที่โอเคกับผิวเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนผิวแห้งแบบเราสุด ๆ โดยเค้ามาพร้อมสารสกัดจากซิเตรตบัฟเฟอร์ เข้าช่วยฟื้นบำรุงและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว เมื่อเนื้อออยล์โดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นเนื้อครีมนน้ำนมที่สามารถล้างออกได้ง่ายโดยที่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะหลังอาบน้ำเสร็จ ♥
ราคา : 660 THB / 400 Ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ : Eucerin
- 3. l'occitane Almond Shower Oil
ออยล์อาบน้ำที่ได้รับการพูดถึงจากผู้ใช้จริงเยอะมาก! ด้วยกลิ่นที่หอมละมุนผ่อนคลาย ทำให้ช่วงเวลาระหว่างอาบน้ำแฮปปี้มากขึ้น ด้วยสารสกัดจาก สวีท อัลมอนด์ ที่มีคุณสมบัติช่วยมอบความชุ่มชื้นและช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี
ใครที่กังวลว่าออยล์อาบน้ำจะเหนอะรึเปล่า ตอบเลยว่าไม่ค่า! เพราะเมื่อเนื้อออยล์โดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนมเนื้อละเอียด ที่สามารถช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นไปได้ในตัว โดยที่ยังสามารถล้างออกได้ง่าย ซึ่งเมื่ออาบเสร็จจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นและกลิ่นก็หอมติดผิวด้วยค่า สาวผิวแห้งห้ามพลาดเด็ดขาด!
*หมายเหตุ : ควรหลีกเลี่ยงการใช้ระหว่างตั้งครรภ์
ราคา : 1,900 THB / 500 Ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ : L'occitane
- 4. Brisuthi Myrrh Treatment Bath Oil
BRISUTHI (บริสุทธิ์) ออยล์อาบน้ำแบรนด์ไทยที่คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติที่อยากแนะนำสำหรับสาวผิวแห้งมาก ๆ โดย Myrrh Treatment Bath Oil เป็นออยล์อาบน้ำที่น่าสนใจมาก ๆ ด้วยกลิ่นหอมจากยางไม้ Egyptian Myrrh Oil ที่สามารถช่วยให้ความสดชื่นและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มไปในตัว
นอกจากนั้นเค้ายังผสานสารสกัดมากมายจากทวีป Africa มารวมกัน ทำให้คุณสมบัติของออยล์อาบน้ำตัวนี้คือช่วยฟื้นฟูผิวหยาบแห้งกร้าน ทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด เท่านั้นยังไม่พอเค้ายังผสานกับวิตามิน E และ Linoleic acid ที่ช่วยในการลดการอักเสบของผิวได้ดีอีกด้วยค่ะ ใครมีอาการผิวแห้ง จนคัน อาจะแนะนำให้ลองใช้ออยล์ตัวนี้ในการอาบน้ำดูนะค้า~
ราคา : 1,590 THB / 300 Ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ : Line@ : @brisuthi
- 5. St. Ives Soothing Oatmeal & Shea Butter Body Wash
St.Ives Soothing Oatmeal & Shea Butter Body Wash ครีมอาบน้ำผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ผสานสารสกัดจากโอ๊ตมีลและเชียบัตเตอร์ 100% ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับชาวผิวแห้งแบบเรา ๆ ได้เป็นอย่างดี ทุกครั้งที่อาบน้ำก็จะแฮปปี้มาก ๆ เพราะกลิ่นของเค้าหอมยังติดผิวดีมากอีกด้วยค่ะ นอกจากนั้นครีมอาบน้ำตัวนี้เค้ายังปราศจากพาราเบนอีกด้วยน้า ราคาก็น่ารัก ใครจะอดใจไม่ซื้อไหวเนี่ยย~
ราคา : 179 THB / 400 Ml
- 6. Oxe'cure Body Wash pH5.5
ตัวช่วยกู้ผิวแห้ง คัน อีกหนึ่งตัว โดยเค้าเป็นสบู่อาบน้ำรูปแบบเจลที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก ลดการสะสมของแบคทีเรีย ด้วย pH5.5 ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิวได้เป็นอย่างดี ผสานสารสกัดจากเปลือกมังคุด ใบชาเขียว วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูสุภาพดี
โดยเจลอาบน้ำสูตรนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ยิ่งสาวผิวแห้งยิ่งเลิฟแน่นอน ที่สำคัญคือเค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบนด้วยนะคะ ไม่ทำร้ายผิวแน่ ๆ แหละ
ราคา : 450 THB / 400 Ml
-- อ่านรายละเอียดครีมอาบน้ำผิวแห้ง Oxe'cure เพิ่มเติมได้ที่นี่ --
- 7. Olay Body Wash Bodyscience Cleansing & Nourishing
หลังจากหาข้อมูลก็บังเอิญมาเจอกับ Olay ตัวนี้เข้า ซึ่งชาวผิวแห้งหลายเสียงก็แนะนำครีมอาบน้ำตัวนี้ โดยเค้ามีส่วนผสมของ Niacinamide (B3) HYALURONIC ACID ที่ทำให้ทุกครั้งที่อาบน้ำจะเป็นเหมือนการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นไปในตัว และเค้าก็ยังสามารถทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
ด้านเนื้อสัมผัสเค้าก็จะเป็นครีมอาบน้ำเนื้อนุ่ม หอม สบายผิวมาก ๆ โดยหลังใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงแต่ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ทางเราขอจดตัวนี้เข้าลิสต์ครีมอาบน้ำที่ต้องซื้อด่วนเลยค่ะ > <
ราคา : 199 THB / 500 Ml
-- อ่านรายละเอียดครีมอาบน้ำผิวแห้ง Olay เพิ่มเติมได้ที่นี่ --
- 8. Derpa Derma SHOWER OIL MILK FOR ELDER
ออยล์อาบน้ำออร์แกนิค ที่เหมาะสำหรับชาวผิวแห้ง คัน ผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่ายมา ๆ โดยตัวเนื้อออยล์เมื่อโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ด้วยส่วนผสมจากสารอาหารสำคัญอย่าง Certified Organic White Lilly, Certified Organic Coconut Oil, Natural Oil ที่สกัดจาก Rice, Soy bean, coconut ทำให้ระหว่างที่อาบยังสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ
ราคา : 490 THB / 280 Ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ : line@ : @derpaderma
- 9. Aveeno Skin Relief Wash
ไอเท็มคุ้นตาสำหรับชาวผิวแห้งมาก ๆ ก่อนหน้านี้โลชั่นเค้าก็ช่วยชีวิตเราจากวิกฤตผิวแห้งมาแล้ว แต่สายขี้เกียจทาครีมอย่างเราขอหันหน้ามาพึ่งครีมอาบน้ำของเค้าดูบ้างค่า
ครีมอาบน้ำ ที่ผสานสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมให้ความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี ลดปัญหาผิวแห้งที่เป็นสาเหตุของอาการคันได้เริ่ดอีกด้วยค่ะ โดยสูตรนี้เค้าจะปราศจากสบู่ น้ำหอมและสี ทำให้กลิ่นครีมอาบน้ำเค้าจะแปลก ๆ นิดหน่อยนะค้า
ราคา : 399 THB / 354 Ml
-- อ่านรายละเอียดครีมอาบน้ำผิวแห้ง Aveeno พิ่มเติมได้ที่นี่ --
- 10. La Roche Posay Lipikar Syndet AP
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่สามารถใช้ได้ทุกวัย โดยครีมอาบน้ำตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่ออกแบบมาเพื่อผิวแห้ง บอบบาง คัน หรือระคายเคืองง่าย โดยที่เค้าไม่มีสารทำร้ายผิว ได้แก่ สบู่, พาราเบนและน้ำหอม ซึ่งเค้ามาพร้อมส่วนผสมจาก Niacinamide ช่วยปลอบประโลมผิวและเชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter) สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิว ทำให้ทุกครั้งที่อาบน้ำก็เปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นไปในตัว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ
ราคา : 600 THB / 200 Ml
- 11. Love Beauty and Planet majestic glow murumuru butter & rose body wash
Love Beauty and Planet อีกหนึ่งแบรนด์น่าสนใจที่ไม่ทดลองกับสัตว์และได้รับการรับรองวีแกนโดย Vegan Action อีกด้วยค่ะ นอกจากนั้นบรรจุภัณฑ์ 100% รีไซเคิล และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ โดยผลิตภัณฑ์ทุกสูตรของเค้าเป็น Biodegradable สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ในทุกวันจะไม่ทำร้ายโลกใบนี้
โดยครีมอาบน้ำของเค้าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจสำหรับชาวผิวแห้งแบบเรา ๆ มาก murumuru butter & rose body wash ด้วยคุณค่าจาก Murumuru Butter จากอเมซอน และกลิ่นหอมจากกุหลาบบัลแกเรีย ช่วยล็อคความชุ่มชื่นจากภายใน บำรุงให้ผิวเปล่งประกาย โกลว์อย่างเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
ราคา : 219 THB / 400 Ml
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ : Tops
……………………………………
และนี่ก็คือ 11 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค! ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้กันค่ะ
ข้อสำคัญคืออย่าปล่อยให้ผิวแห้งนะค้า เพราะอาจเป็นต้นเหตุของการอักเสบของผิวหนัง หรือ เป็นต้นเหตุของผิวแก่ก่อนวัยก็ได้เหมือนกัน
ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีไอเท็มอื่นแนะนำสามารถพิมพ์มาคุยกันได้เลยย~
S P O N S O R E D C O N T E N T