ใกล้ซัมเมอร์เข้ามาทุกที หลายคนเริ่มแพลนไปเที่ยวทะเลกันแล้วใช่ม๊าาา า ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องถ่ายรูป ! วันนี้ทางเราเลยรวบรวมเสื้อผ้าสีสันสดใสมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อใส่ไปเที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ กันค่าาา
1.Pomelo Purpose Square Neck Back Tie Tank
เสื้อสายเดี่ยวสีสันสดใส มีให้เลือกสองสีนะคะ ชมพู กับ เหลือง โดยเค้าทำจากผ้ารยอน ผสมกับผ้าลินิน ซึ่งผ้าโปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี แถมด้านหลังยังมีดีเทลให้ผูกโบว์น่ารัก ๆ ด้วยค่ะ
จาก 590 ลดเหลือ 295฿
2.Top Shop Ditsy Shirred Flippy Dress
ชุดเดรสสายเดี่ยวสีฟ้าลายดอก กระโปรงพริ้ว ๆ ใส่สบายถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน ใครที่กลัวก็สามารถหาเสื้อคลุมน่ารัก ๆ ใส่คู่กับหมวกสานสักใบ แค่นี้ก็ได้ลุคเก๋ ๆ เที่ยวทะเลแล้วค่า
ลดจาก 1,450 เหลือ 435฿
3.H&M Tie-belt Shorts
กางเกงลายดอกสีเหลือง-เขียว ตัดกับท้องฟ้าและสีน้ำทะเลได้ดีมากกกกกกกก หาเสื้อครอปหรือเสื้อเชิตผูกเอวสักตัว เดินเล่นถ่ายรูปสวย ๆ ริมทะเลช่วงเย็น บอกเลยว่า ปังปุริเย่ !!
ลดจาก 699 เหลือ 350฿
พิกัด : H&M
4.Pomelo Puffed Floral Off Shoulder Crop Top
เสื้อครอปปาดไหล่ มีเลือกสีฟ้าอ่อน และ สีเหลืองอ่อน ให้ลุคหวาน ๆ แต่ก็ sexy ปนน่ารักนิด ๆ ใส่คู่กับยีนส์ง่าย ๆ แค่นี้ก็ได้ลุคถ่ายรูปน่ารัก ๆ แล้วค่า
ลดจาก 690 เหลือ 345฿
พิกัด : Pomelo
5.H&M Denim Shorts
บอกเลยว่ายีนส์ขาสั้นเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ เพราะสามารถใส่ได้ทุกฤดูไม่ใช่แค่หน้าร้อน แค่ไหนเสื้อตัวบนน่ารักสีสันสดใสสักตัวมาใส่คู่ แค่นี้ก็ได้ลุคนอนดูพระอาทิตย์ตกริมทะเลแล้วค่า
ลดจาก 699 เหลือ 350฿