ใครกังวลเรื่องปัญหาจุดด่างดำบ้างค้าาา ~
และกำลังมองหา line product ที่เน้นแก้เรื่องปัญหาจุดด่างดำทุกขั้นตอนบ้าง...
เราไปเจอมาทั้ง Set เลยค่าาา พอได้ลองแล้วบับบบบ ต้องหยิบมา #ป้ายยา
สาว ๆ กันซักหน่อยยยยย เกียมเสียตังเลยค่าาา
อ่ะมาทำความรู้จักแบรนด์ CAUDALIE กันก่อนนน
CAUDALIE เป็นแบรนด์สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสค่ะ ที่เน้นการดูแลผิวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีด้านความงามและไวน์จากเมืองบอร์โดในประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ ส่วนผสมทุกอย่างของแบรนด์ล้วนแล้วแต่มาจากธรรมชาติ 100% และยังเป็นสกินแคร์ที่เหล่าซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดเลือกใช้ จึงเป็นเครื่องการันตีได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของ Caudalie จะช่วยมอบผิวที่เนียนสวยเพอร์เฟคให้คุณสาว ๆ ได้จริง ๆ
CAUDALIE เค้าออก line product มาใหม่ Vinoperfect ที่เน้นในเรื่อง Anti dark spot ค่ะ ใน line นี้ มีทั้งหมด 5 ตัว แต่ทางเราจะหยิบมาพูด 4 ตัวเป็น routine product ค่ะ ส่วนผสมหลักใน line นี้คือ Viniferine สารสกัดจากองุ่นและแน่นอนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาจุดด่างดำทุกประเภทและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าอีกด้วยค่ะ ส่วนใครที่กังวลว่าผิวแพ้ง่ายจะใช้ได้มั้ย บอกเลยว่า Viniferine เหมาะกับผิวแพ้ง่ายที่สุดค่ะ เพราะเค้าไม่ทำให้ผิวของเราระคายเคือง
จุดด่างดำเกิดจาก?
Sun spots or sun lentigos
- When? หลังออกแดด
- Where? ทุกส่วนท่ีโดน UVA ใบหน้า ไหปลาร้า หัวไหล่และ มือ
Hyperpigmentation spots
- When? หลังการอักเสบของผิว (รอยแผลเป็นจากสิว)
- Where? บริเวณT-zoneที่ได้รับผลกระทบจากสิว
Hormonal spots and melasma, also called pregnancy mask
- When? หลังการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน (การตั้งครรภ์ การรักษา การคุมกําเนิด)
- Where? บนใบหน้า บริเวณโหนกแก้มและ หน้าผาก
Age or deep spots or lentigos senilis
- When? ผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป
- Where? บนใบหน้า ไหปลาร้า ไหล่และมือ
" CAUDALIE Vinoperfect Collection นี้
เหมาะกับทุกสภาพผิว และแก้ปัญหาเรื่องจุดด่างดำทุกประเภท "
♥ ♥ ♥ ♥
CAUDALIE Vinoperfect Concentrated Brightening Glycolic Essence:
เริ่มที่ตัวแรกซึ่งเป็นขั้นตอนแรกใน Vinoperfect routine ค่ะ เป็น Essence หรือน้ำตบ ที่ใช้หลังทำความผิวหน้าทันที ตัวนี้จะช่วยในการเตรียมผิวของเรา ให้พร้อมรับประโยชน์จากเซรั่ม อุดมไปด้วย glycolic acid ซึ่งช่วยปรับสภาพผิวและปรับสีผิวเพิ่มความกระจ่างใส ใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืนก่อนลงเซรั่ม
150mL - 1,300 THB
♥ ♥ ♥ ♥
CAUDALIE Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting:
เซรั่มขวดนี้ ช่วยแก้ไขและป้องกันจุดด่างดำทุกทุกประเภทบนทุกสภาพผิว เนื้อเซรั่มขาวขุ่น เกลี่ยง่าย บางเบาสุด ๆ และที่สำคัญมีความเข้มข้น Viniferine มากที่สุด (1000 ppm) เซรั่มตัวนี้ประสบความสําเร็จอย่างมาก ด้วยยอดขายหนึ่งขวดทุก 30 วินาทีทั่วโลก ถ้าใครอยากเริ่มลองใช้ใน line product นี้ แนะนำให้สอยเซรั่มมาลองก่อนเลยค่ะ
30mL - 2,700 THB
♥ ♥ ♥ ♥
CAUDALIE Vinoperfect Instant Brightening Moisturizer:
Moisturizing Day Cream ที่ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และมอบความกระจ่างใสให้ทันที สูตรลับของครีมตัวนี้คือ Niacinamides ผสมกับ Viniferine (500 ppm)
50mL - 1,900 THB
♥ ♥ ♥ ♥
CAUDALIE Vinoperfect Dark Spot Correcting Glycolic Night Cream:
เน้นการผลัดผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวที่ดูสว่างสดใสในตอนเช้า ใช้ตอนกลางคืน บริเวณใบหน้าและลําคอ มีส่วนผสมของ Glycolic Acid และ Papaya Enzyme
50mL - 1,900 THB
♥ ♥ ♥ ♥
Caudalie's Vinoperfect Collection
เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 22 เมษายน 2564
ที่ www.sephora.co.th
และหน้าร้าน Sephora ทุกสาขา
#Caudalie #Vinoperfect #AfterBottle