มาจ้าได้ฤกษ์เปิดตำนานมาสคาร่า Lilybyred AM9 To PM9 Survival Colorcara สักที เค้าเป็นมาสคาร่าที่เจอเหงื่อ แดด ฝน หรือร้องไห้หนักเหมียนหมาแค่ไหน ขนตาก็ยังอยู่เหมือนเดิม! หลังจากที่พร่ำบอกทุกคนจนปากเปียกปากแฉะว่ามันดีมากกกก ดีแบบไม่ได้ค่าโฆษณาใด ๆ สินค้าซื้อเอง จ่ายเอง รีวิวเอง คุ้มค่าทุกหยดจริง ๆ หลายคนอาจจะเอ๊ะ! มันอะไรขนาดนั้นอ่ะคุณพี่ เดี๋ยวตามมาดูรีวิวพร้อมกันให้จบ ๆ เลยจ้า ว่าทำไมทางเราถึงให้มาสคาร่า Lillybyred ไปสุดขนาดนั้น
เริ่มรีวิวมาสคาร่า Lilybyred กันเลย!
ใด ๆ ก็คือเค้าเป็นมาสคาร่าขนแปรงแบบ Air Ball System ก็คือเป็นขนแปรงที่ช่วยให้มาสคาร่าไม่จับตัวกันเป็นก้อน ซอกซอนเข้าร่องขนตาได้ดี ช่วยให้ขนตาหนา ยาว มีวอลลุ่มแบบไม่ง้อที่ดัดขนตาก็ได้! อันนี้ก็แล้วแต่คนอะเนอะ ส่วนทางเราแทบไม่มีขนตาอยู่แล้วเลยขอใช้ที่ดัดสักหน่อย เพื่อให้เห็นภาพ 5555 แพ็กเกจก็มาในรูปแบบมินิมอลน่าพกสุด ๆ
นอกจากนั้นเค้ายังมาพร้อมเทคโลยี Water less ก็คือมาสคาร่าตัวนี้ไม่มีส่วนประกอบของน้ำ ทำให้เม็ดสีของเค้าแน่นชัด ติดกับขนตาเราได้ยาวนานและไม่เปลี่ยนสีระหว่างวันด้วยค่ะ ดีย์! ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เราต้องจัดให้เค้าเป็นมาสคาร่าในตำนานของเราเลย นอกจากนั้นเค้ายังมาพร้อมกันให้เลือกถึง 5 เฉดสี จะปัดสีเข้ม ๆ ช่วยให้ตาดูโต หรือปัดสีอ่อน ๆ ให้ตาดูหวานก็เริ่ดไม่แพ้กัน เราไม่จำเป็นต้องมีมาสคาร่า Lilybyred แท่งเดียวนี่เนอะ อิอิ
เอาล่ะค่ะ ก่อนจะเริ่มใช้ให้เห็นกันเต็ม ๆ ตา เรามาดูภาพก่อนปัดกันก่อน ดิชั้นเป็นคนหน้ามัน หนังตามัน ขนตาสั้น ปัญหามารวมตัวอยู่ตรงที่นี่หมดเลยค่า ;-; จับมือร้องไห้ และที่สำคัญปัญหาของคนหนังตามันคือ ปัดขนตาตอนเช้าเป๊ะ ตอนบ่ายไหลเป็นแพนด้า ต่อให้บอกว่ากันน้ำแค่ไหนดิชั้นก็แทบไม่รอด มีตกมาก-น้อย ตลอดแล้วแต่ยี่ห้อ
▲
นี่ขนาดดัดขนตาแล้วน้องยังได้เท่านี้ เป็นเศร้า~
เริ่มทดสอบ
เราจะเริ่มทดสอบโดยการปัดมาสคาร่าที่ตา 2 ข้างไม่เหมือนกันนะคะ จะได้เปรียบเทียบให้เห็นแบบชัด ๆ เนอะ โดยฝั่งซ้ายเป็นมาสคาร่าที่ติดทน ช่วยให้ขนตาหนายาว ระดับนึง (ไม่ขอระบุแบรนด์น้า) แต่พอมาปัดคู่กับ Lilybyred AM9 To PM9 Survival Colorcara มาสคาร่าในตำนานของเราแล้ว น้องฝั่งซ้ายแทบจะสู้ไม่ได้เลย ;-;
เป็นยังไงค้า ตาฝั่งขวาคือสะพรึงมาก ข้อควรระวังคือน้องแห้งเร็วมาก ปัดแล้วขนตาแข็งอยู่กับที่เลยค่ะ ใครจะแก้ขนตาหรือดัดแปลงอะไรต้องรีบทำอะเนอะ เช็ดออกก็ไม่ได้นะจ้า ต้องล้างอย่างเดียวค่า และทางเราไม่แนะนำให้ปัดซ้ำเยอะ ๆ ไม่อย่างนั้นขนตาอาจเป็นก้อน ๆ ได้ แต่โดยรวมคือขนตาชัดขึ้นมากก! ฮือ ศึกนี้มาสคาร่า Lilybyred คะแนนนำ 0-1 ไปก่อนค่า
ทดสอบความติดทน
หลังปัดมาสคาร่า Lilybyred แบบปล่อยทิ้งไว้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง ในอากาศเมืองไทยแบบไม่ได้เปิดแอร์แต่อย่างใด น้องยังคงตั้งดีไม่มีตก ในขณะที่ฝั่งซ้ายขนตาเริ่มสู้ไม่ไหวแล้วว ;-; ศึกนี้ Lilybyred ได้คะแนนเพิ่มอีก 0-2 แล้วว ไอเลิฟมาสคาร่า Lilybyred ;-;
ทดสอบการกันน้ำ
โอ้ยแม่คูณณณ อันนี้คือเราสาดน้ำเข้าหน้าแบบจัง ๆ พร้อมลองเอามือขยี้เบา ๆ ฝั่งซ้ายคือน้องตกลงมาบริเวณหางตาเรียบร้อย แต่บริเวณขนตาด้านบนก็ยังพอมีติดหลงเหลืออยู่บ้าง แต่มาในฝั่งมาสคาร่า Lilybyred ของเรา น้องทำได้ดีมากกก มีร่วงจุดดำ ๆ เล็กน้อยบริเวณขนตาล่าง แต่โดยรวมคือขนตาบนยังอยู่ครบ ไม่ตก ไม่ไหล ประทับใจ! ปิดจบสุดท้ายแบบชนะขาดลอย 0-3! นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมเราถึงจัดให้มาสคาร่า Lilybyred เป็นอีกหนึ่งในมาสคาร่าในตำนานของเรา
และนี่ก็คือรีวิวมาสคาร่าในตำนาน Lilybyred AM9 To PM9 Survival Colorcara ที่นำมาให้เพื่อน ๆ รับชมในวันนี้ ใครที่สนใจก็สามารถตามไปช้อปได้ที่ช่องทางด้านล่าง มาสคาร่าขนา 6 g ราคา 590 บาท แอบกระซิบว่ามีโปรบ่อยมาก ตกเหลือแท่งละ 279 บาทเอง ดีงามมาก ๆ ต้องลองเองแล้วจะรู้~
* ปล : เค้าจะล้างทำความสะอาดยากหน่อยแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งบาล์มหรือคลีนซิ่งออยล์จะช่วยชีวิตได้เยอะมากเลยค่ะ ไม่ต้องถูให้เหนื่อย ^ ^