ใหม่! แกะกล่องจากญี่ปุ่น Melano CC Premium Essence ใครที่มีปัญหา ฝ้า กระ ต้องไม่พลาด! เพราะพรีเมี่ยมวิตซีหลอดนี้ จะมาช่วย จบวงจร ฝ้า กระ เดิมที่มีอยู่แล้วให้จางลง แล้วยังทำหน้านี้ป้องกันฝ้า กระ ที่จะเกิดขึ้นใหม่อีกด้วยค่ะ เห็นแบบนี้แล้ว ใครอยากทดลองใช้บ้าง ทางแบรนด์ Melano CC มีมาให้ สาว ๆ *Cosmenet ได้ทดลองใช้และรีวิวถึง 100 รางวัล แต่ก่อนที่จะไปดูกติกา *Cosmenet จะพาให้รู้จัก พรีเมี่ยมวิตซีหลอดนี้มากขึ้นอีกหน่อยค่ะ ไปดูกันเล้ยยย...
Melano CC Premium Essence
พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว ครั้งแรกกับการผสานพลัง #4PremiumVitC สูตรเฉพาะของ Melano CC แทรกซึมถึงชั้นผิว ทำงานทันที ต่อเนื่องยาวนาน สลายฝ้า กระ ที่มีอยู่แล้วให้จางลง พร้อมป้องกันฝ้า กระ ไม่ให้เกิดใหม่
แพ็คเกจ เป็นหลอด Foil UV กันแสง ส่วนหัวจุกเป็น สุญญากาศกันลม กันเชื้อโรค ทำให้คงความเสถียรของวิตามินซีบริสุทธิ์ได้ดีค่ะ และหัวจุกแบบนี้ยังควบคุมปริมาณเนื้อเอสเซ้นส์ที่บีบออกมาได้ดีอีกด้วยค่ะ
ในพรีเมี่ยมวิตซี 1 หลอด มีส่วนผสมอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันค่ะ
1.4PremiumVitC Active Ingredient ที่จะช่วยสลายฝ้า กระ ให้จางลง พร้อมป้องกันไม่ให้เกิดใหม่ ด้วยวิตามินซีทั้ง 4 ชนิด
- Pure Vitamin C ทำงานบนผิวทันที
- Oil Soluble Vitamin C ซึมซาบสู่ผิวรวดเร็ว
- Penetration type Vitamin C แทรกซึมสู่ชั้นผิว
- Persistent type Vitamin C ทำงานบนผิวต่อเนื่องยาวนาน
2.Vitamin B6 - ช่วยควบคุมความมัน และลดสาเหตุการเกิดสิว ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ
3.Vitamin E - ช่วยให้ความชุ่มชื้น และเสริมการหมุนเวียนของเลือด
4.Alpania White - ช่วยให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใส
5.Grapefruit Extract - ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน
6.Lemon Extract - ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดสาเหตุการเกิดสิว ลดจุดด่างดำ ควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน
เนื้อเอสเซ้นส์เข้มข้นยิ่งขึ้น แต่ยังซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ และไม่อุดตันค่ะ
ขนาด 20 ml / 580 บาท
MelanoCC Premium Essence หาซื้อได้ที่ Watsons
กติกา
- Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
- ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/activities/31354)
- ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
- 100 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด มีสภาพผิวเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ที่บ้านได้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Melano CC Premium Essence จำนวน 100 รางวัล (ขนาด 20ml ราคา 580 บาท)
ระยะเวลากิจกรรม
- เริ่มกิจกรรม :: 23 กรกฎาคม - 23 สิงหาคม 2564
- เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 29 กรกฎาคม 2564
- ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง (ผู้ที่ตอบกลับก่อน และผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จะมีสิทธิ์ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง)
- หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 100 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
- ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบตามประเภทผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ในระยะเวลาที่ทาง *cosmenet กำหนดไว้
- ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
น่าลองอยู่น้าาา