ชาร์ลอต ได้คิดคนวิธีแก้ปัญหาเหล่านั้นเพื่อทุกคนด้วย SUPER NUDES ที่หมายถึง SUPER YOU จากการที่เธอได้ทำงานร่วมกับเหล่านางแบบที่มีสีผิวหลากหลาย ทำให้เธอสามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผสมผสานเมคอัพทั้งเนื้อแมทท์และเนื้อโกลว์ อีกทั้งสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว UNDERTONES และ OVERTONES
จากลุค Queen of Glow ชาร์ลอตได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุด 90s ขึ้นอีกครั้งด้วยคอลเลคชั่นใหม่ SUPER NUDES ใหม่! ที่สามารถเล่นกับแสงและเงา อีกทั้งให้ความเปล่งประกาย ด้วยเนื้อสัมผัสแบบโกลว์ที่มาพร้อมคุณสมบัติโปร่งแสง และสูตรเนื้อแบบแมทท์
เคล็ดลับการใช้ SUPER NUDE เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ แบบฉบับของ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่
SUPER EYES เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณ
SUPER GLOW เพิ่มเสน่ห์ความเปล่งประกายให้กับผิว
SUPER LIPS เพิ่มเสน่ห์และความเอิบอิ่มให้กับริมฝีปาก
พาเลทอายแชโดว์เนื้อซาตินแมทท์สำหรับเมคอัพแบบ SUPER STAR ที่มีทั้งโทนสีเย็นและโทนสีอุ่น สี Taupe เทาน้ำตาล นับเป็นสีหลักของตระกูลสีนู้ดที่สามารถเนรมิตสโมกกี้อายที่แสนเย้ายวน พร้อมผงมุกที่ช่วยเพิ่มมิติและสร้างความแวววาวบนเปลือกตา!
"ดาร์ลิ่ง ฉันขอบอกว่า 'SMOKEY EYE TIL I DIE' พาเลทอายแชโดว์นี้สามารถใช้ได้กับทุกคน ฉันได้รังสรรค์เฉดสีนู้ดที่มีความละมุนดุจกำมะหยี่ด้วยเนื้อแมทท์ที่ผสานพิกเมนต์สีมุก ช่วยให้ดวงตาของคุณดูมีมิต!"