พร้อมคุณสมบัติการคุมมันที่ยอดเยี่ยม สูตรพิเศษ PFT Technology เป็นเทคโนโลยีสารที่เคลือบบนผิวแป้ง ทำให้สามารถป้องกันความมันอันเกิดจากไขมันที่ขับออกมาจากผิวได้ แป้งติดจึงทน และไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน
พิกัดช้อป : Shopee / Lazada
(ปริมาณ 10.5 กรัม / ราคา 550 บาท)
- คุณสมบัติ : แป้งคุมมัน / กันแดด / เบลอผิว
ถ้าจะต้องไปออกแดด หรือทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ตบแป้งตัวนี้ไปเลยจ๊ะ เป๊ะแน่นอน! ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus เติมเต็มผิวหน้าให้ดูสวยไร้ที่ติ พร้อมการคุมมันจาก Super Oil Absorber อนุภาคแป้งที่มีรูพรุนดักจับน้ำมัน ปกป้องผิวจากความชื้นของเหงื่อและน้ำมันส่วนเกินบนผิว ให้ความเบาสบายผิวตลอดวัน
พร้อมด้วยสารสกัด Knotgrass ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้แล้ว ก็ยังปกป้องผิวจากรังสี IR (รังสีความร้อนชนิดหนึ่งที่มาจากดวงอาทิตย์) ได้อีกด้วย
พิกัดช้อป : Shopee / Lazada
(ปริมาณ 5.5 กรัม / ราคา 159 บาท)
- คุณสมบัติ : แป้งลดสิว / เบลอรูขุมขน / คุมมัน
ในยุคที่ทุกคนต้องใส่แมสก์ แต่ก็ยังต้องแต่งหน้าอยู่ แป้ง BSC ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะมีสารที่ช่วยป้องกันการเกิดสิวแมสก์อย่าง Natural Protective Molecule ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกัน C.Acnes สาเหตุของการเกิดสิว
เสริมด้วย Tree Tea Oil ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และสารสกัด Bisabolol จากดอก Chamomile ลดการระคายเคืองผิว นอกจากจะเป็นแป้งลดสิวแล้ว ก็ยังให้งานผิวด้วยการช่วยเบลอพวกรูขุมขนและริ้วรอยต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย แนะนำใช้คู่กับน้ำแร่ BSC หายห่วงแป้งติดแมสก์ค่า
พิกัดช้อป : Shopee / Lazada
เจอแป้ง BSC รุ่นที่ถูกใจหรือยังคะ?
โดนตัวไหนกันบ้าง หรือว่าเคยใช้ตัวไหนแล้วชอบกันบ้างเอ่ย.. อย่าลืมมารีวิวให้ฟังบ้างน้า ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจ ลองดูตารางสรุปด้านล่างนี้ก่อนก็ได้ค่ะ ♥
ครั้งหน้า *cosmenet จะมารีวิวอะไรอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ บะบ๊ายยยย
S P O N S O R E D C O N T E N T
ชอบ lock it fit มาก คุมมัน ติดแมสก์น้อย
ส่วน smoothing ที่ว่าคุมมัน แต่ระหว่างวันเราหน้ามัน แป้งมีหลุดค่ะ