การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ไอเทมใหม่น่าลอง เห็นปุ๊บต้องคว้ามารีวิวกันอย่างไวเลยจ้า >>> เพราะแค่หัก ก็จบทุกปัญหาผิวแก้ยากได้ทั้งฝ้าแดดฝังลึก จุดดำสะสม ใต้ตาคล้ำ และผิวหมองไม่สดใสได้ในหนึ่งเดียว เห็นผลใน 6 วัน!! ที่สำคัญมีงบหลักร้อยก็สอยได้ อื้อหือ ขอยกให้เป็นแอมพูลเซรั่มในฝัน โดนใจคนหน้าหมองที่สุด!
วันนี้ *Cosmenet เลยขอมาชี้ทาง (หน้า) สว่างแบบเร่งด่วน! จะปังแค่ไหนตามไปดูกันเลยค่า
แอมพูลต่างจากเซรั่มยังไง
ช่วงนี้กระแสแอมพูลมาแรงม้ากก เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มอัพเกรด ที่ “จิ๋วแต่แจ๋ว” เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้ผิวเร่งด่วน เพราะในทุกโดสนั้นอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสุดเข้มข้น ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาผิว
ได้อย่างตรงจุดและเห็นผลลัพธ์ที่ไวกว่า
ใครที่ตกหลุมรัก Garnier Booster Serum ตัวดังแล้วละก็ เตรียมต่อคิวเป็นทาสรัก Garnier Ampoule Serum ตัวนี้กันต่อได้เลยค่ะ เพราะนี่คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยแก้ปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำสะสมลึกให้สาว ๆ แบบเร่งด่วนและเห็นผลจริงใน 6 วัน!
การจับคู่ของสุดยอดส่วนผสม เพื่อตัดวงจรฝ้าแดด
3% วิตามินซี ไนอะซินาไมด์
- การ์นิเย่ได้นำส่วนผสมที่ดีอย่าง “วิตามินซี” ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งต้นตอการผลิตจุดดำใต้ชั้นผิวและปรับผิวให้กระจ่างใส โดยใช้เทคโนโลยีที่ทำให้วิตามินซีนั้นมีความเสถียรสูง
- จับคู่กับไนอะซินาไมด์ จะเข้าไปขัดขวางเม็ดสีที่ผลิตแล้วไม่ให้โผล่บนชั้นผิวของสาว ๆ เข้าเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง และปลอบประโลมผิวที่อักเสบอีกด้วยน้า
นอกจากนี้การ์นิเย่แอมพูล ยังเป็นสูตรวีแกน 100% และไม่มีการทดลองในสัตว์ สายวีแกนต้องเลิฟ ♥ ในเรื่องผลลัพธ์คือต้องบอกเลยว่าจึ้งมากค่ะ เพราะจากผลทดสอบทางคลินิก 2/3 ของผู้ใช้ ยืนยันว่าฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม จางลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 6 วัน

X ฝ้าแดดฝังลึก ลดลง -38%
X จุดด่างดำสะสม ลดลง -37%
X ใต้ตาคล้ำ ลดลง -37%
X หน้าหมอง ลดลง -30%
ผลลัพธ์ก่อน / หลังใช้เช้า - เย็นต่อเนื่อง 6 วัน
เอาละค่า หลายคนคงใจจดใจจ่อ อยากเห็นผลลัพธ์หลังใช้ Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ต่อเนื่องเช้าเย็นเป็นเวลา 6 วันว่าปังดังคำเคลมมั้ย เราเปรียบเทียบให้เห็นตามภาพนี้เลยค่า
เราทาทั่วใบหน้าเลย ตรงไหนที่แอบมีฝ้าจุดดำเข้ม ๆ ก็จะทำซ้ำอีกที และตรงใต้ตาก็ทาได้เลยค่ะ ไม่มีอาการแสบหรือระคายเคืองแต่อย่างใด ใครที่ตาแพนด้าหนัก ๆ ก็ห้ามลืมทาใต้ตานะจ๊ะ ตอนทาก็ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมค่อนข้างไว สภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้เลยค่ะ
เนื้อแอมพูลเค้าให้มาค่อนข้างเยอะ แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนใน 6 วัน ทางแบรนด์แนะนำใช้ 1 แอมพูล ให้หมดใน 1 ครั้งไปเลยจ้า ที่สำคัญอย่าลืมใช้เป็นประจำเช้าเย็นก่อนลงเซรั่มน้า
ผลลัพธ์หลังใช้ครบ 6 วัน คือดีงามเลยน้าา ลูบหน้าไปแล้วรู้สึกผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นนะ ปัญหารูขุมขนกว้างช่วงกลางแก้มดูกระชับขึ้นด้วยค่ะ ที่สำคัญเรื่องผิวไบรท์สำหรับเราเห็นผลมาก ๆ เลยแหละ
ด้วยความที่เค้าใส่นวัตกรรมใหม่อย่างวิตามินซีเข้มข้นและไนอาซินาไมด์มาแบบจัดเต็ม ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นได้จริง ๆ ประทับใจจนต้องยกนิ้วให้เลยจ้า
สำหรับจุดด่างดำ รอยฝ้าที่เรามี มันก็จางลงนะ แต่อาจจะไม่ได้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากแบบจุดหายวับ แต่ถ้าใช้ต่อเนื่องระยะยาวเราว่าจะทำให้จางลงได้อีก ส่วนรอยคล้ำใต้ตาอาจเห็นได้ไม่ชัดเจนเพราะเราไม่ค่อยมีปัญหานี้อยู่แล้วค่ะ
คะแนนความประทับใจในผลลัพธ์ของการ์นิเย่แอมพูลเซรั่มตัวใหม่นี้ ก็ต้องให้ 8/10 เลยจ้าา ส่วนตัวชอบในผลลัพธ์โดยรวมที่เห็นความเปลี่ยนแปลงได้จริง ๆ ใน 6 วันนะ ทั้งความไบรท์ของผิว และรอยดำต่าง ๆ แต่ถ้าจะให้จุดด่างดำหายวับก็ต้องใช้เวลามากกว่านี้เนอะ
แต่ถ้าเทียบราคากับผลลัพธ์แล้วคือคุ้มค่าเลยนะ กับงบไม่เกิน 500฿
แต่ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นจริง ผิวไม่หมองแถมจุดดำก็ดูจางลงด้วยค่า
เนื้อแอมพูลเค้าจะเป็นเนื้อใส ๆ บางเบาเกลี่ยง่าย ทาเสร็จแล้วไม่ต้องรอซึมลงผิวนาน สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย กลิ่นไม่ฉุนด้วยนะ พอทาไปแล้วกลิ่นจะค่อย ๆ จางหายไป ถึงจะซึมไวแต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวน้า
พอได้ยินคำว่าแอมพูล เราก็จะนึกไปถึงขวดแอมพูลแก้วหักยาก ๆ แต่การ์นิเย่แอมพูลเซรั่มตัวนี้ใช้ง่ายมากไม่ต้องกลัวบาดมือ แค่หักตามรอยขีด จากนั้นก็ทาบริเวณที่มีปัญหาทั้งฝ้า จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตาก็จัดไป หรือจะทาทั่วใบหน้าและลำคอเลยก็ไม่มีปัญหา
เค้ามาในแพ็กเกจสุญญากาศช่วยเก็บเนื้อแอมพูลให้สดใหม่ และยังออกแบบมาให้เราพกพาได้ใช้งานสะดวก พกน้องใส่กระเป๋าไปเที่ยวด้วยเก๋ ๆ เลย
ใช้แอมพูลให้ปังที่สุดก็ต้องทำตามนี้เลยจ้า *อันนี้เป็นทริคส่วนตัวของเราไม่จำเป็นต้องทำครบทุกขั้นตอนตามนี้ สามารถเลือกวิธีที่เหมาะกับตัวเองได้เลยค่ะ
- นวดหน้ากระชับ ทาแอมพูลลงบนผิวแล้วอย่าลืมนวดวน ๆ ให้แอมพูลซึมลงผิว นอกจากจะได้หน้าไบรท์แล้ว ผิวยังกระชับไปอี๊กก
- เพิ่มพลังหน้าชุ่มชื้น ผสมแอมพูล 1- 2 หยดลงในมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยลดขั้นตอนการบำรุง และเสริมประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นมากขึ้นด้วยค่ะ
- หน้าโกลว์ไม่ตกร่อง ผสมแอมพูล 1 - 2 หยดในรองพื้น เทคนิคช่วยเพิ่มความโกลว์ของเมคอัพอาร์ทิสต์ ให้งานผิวสุขภาพดี รองพื้นไม่ตกร่อง
- กู้ผิวเร่งด่วน 15 นาที เพียงใช้แอมพูลหยดลงบนชีทมาสก์ ทิ้งไว้ 15-20 นาทีเท่านี้ก็ได้พลัง double booster บูสต์ผิวแบบเร่งด่วนคูณสองเลยค่ะ
สาว ๆ ที่มีจุดดำฝังใจ ถึงเวลาต้องหัก! จะได้บอกลาจุดดำ, ฝ้าแดดแบบทันใจใน 6 วันไปเล้ย
ใครอยากทดลองใช้ก่อนก็มีขนาดเล็ก 1 แอมพูล*1.5 มล. 39 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ Lotus’s Go Fresh (7-11 และ CJ Express เริ่มวางขาย 1 มิถุยายน 2565 นี้จ้า)
แต่ถ้าอยากใช้ยาว ๆ ครบคอร์ส 6 วัน แนะนำกล่อง 12 แอมพูล*1.5 มล. 449 บาท ตามไปช้อปกันได้ก่อนใคร ที่ด้านล่างนี้เลย
จบกันไปเรียบร้อยแล้วจ้า กับของใหม่ที่ต้องรีบมาบอกต่อสาว ๆ *Cosmenet จะได้รีบไปช้อปกันก่อนใคร วันนี้เราต้องลาไปก่อนแล้ว ชอบก็อย่าลืมคอมเมนต์พูดคุย และแชร์ให้เพื่อน ๆ ลองใช้กันได้นะค้าจะได้หน้าใสไร้จุดกันทุกคนเล้ย อิอิ <3
*ผิวชั้นนอก
ผลการทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัครจำนวน 43 ราย โดย MS CLINICAL RESEARCH เมื่อมิถุนายน 2021
‘ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
S P O N S O R E D C O N T E N T
จิ้มอ่านรีวิว Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
↓↓↓