mise en scène x 9.9 Shopee
ลดกระหน่ำ วันช้อปแห่งปี!
คุ้มพิเศษถึง 3 ต่อ
- ต่อที่ 1 สินค้าในร้าน ลดสูงสูด 70%
- ต่อที่ 2 คูปอง ลดเพิ่มสูงสุด 10%
- ต่อที่ 3 รับฟรี! ของแถมทุกคำสั่งซื้อ
สินค้าสุดฮิตกับโปรสุดฮอต พิเศษเฉพาะ 9 - 11 ก.ย. 65 เท่านั้น!
- ชุด Perfect Serum Trial Kit ลดพิเศษ เพียง 179 บาท (จากปกติ 499 บาท)
- โฟมเปลี่ยนสีผม Hello Bubble ลด 30% เหลือเพียง 319 บาท (จากปกติ 399 บาท)
- พิเศษ! Hello Bubble 4 กล่อง เหลือเพียง 999 บาทเท่านั้น!
- ครีมเปลี่ยนสีผม Hello Cream ลด 30% เหลือเพียง 365 บาท (จากปกติ 459 บาท)
สินค้าแพ็คใหญ่ สุดคุ้มแบบจัดเต็ม
- เซ็ต Perfect Serum สูตร Original เหลือเพียง 999 บาท (จากปกติ 1,316 บาท) ภายในเซ็ตประกอบด้วย
- ครีมนวดผม Perfect Serum สูตร Original 1 ขวด
- เซรั่มบำรุงผม Perfect Serum สูตร Original 1 ขวด
- มาส์กผม 3MIN Salon Mask Pack 1 ขวด
- เซ็ต Perfect Serum สูตร Styling เหลือเพียง 999 บาท (จากปกติ 1,316 บาท) ภายในเซ็ตประกอบด้วย
- ครีมนวดผม Perfect Serum สูตร Styling 1 ขวด
- เซรั่มบำรุงผม Perfect Serum สูตร Styling 1 ขวด
ยิ่งซื้อ ยิ่งลด ยิ่งคุ้ม
- เพียงซื้อที่มาส์กผม Steam Hair Mask Pack สูตร Damage Care หรือ สูตร Color Care 5 ชิ้น เหลือเพียง 399 บาทเท่านั้น
- สูตร Damage Care - สำหรับผมแห้งเสียทุกประเภท เพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้เงางามและนุ่มลื่นน่าสัมผัส
- สูตร Color Care - สำหรับผมทำสีหรือเผชิญกับสารเคมีจากการฟอกสีผมอย่างรุนแรง เพื่อสีผมสดชัดและรักษาสีผมให้นานกว่าเดิม พร้อมฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการทำสีให้กลับมามีชีวิตชีวา
สินค้าแพ็คคู่ ความคุ้มแบบคูณสอง! พร้อมของแถมจุกๆ พิเศษเฉพาะ 10 - 11 ก.ย. 65 เท่านั้น!
- แชมพู Perfect Serum สูตร Original 2 ขวด เพียง 445 บาท (จากปกติ 558 บาท) รับฟรี! 3MIN Salon Mask Pack 30ml 1 ขวด (มูลค่า 60 บาท)
- ครีมนวดผม Perfect Serum สูตร Original 2 ขวด เพียง 445 บาท (จากปกติ 558 บาท) รับฟรี! 3MIN Salon Mask Pack 30ml 1 ขวด (มูลค่า 60 บาท)
- แชมพู Perfect Serum สูตร Original 1 ขวด แพ็คคู่กับ ครีมนวดผม Perfect Serum สูตร Original เพียง 445 บาท (จากปกติ 558 บาท) รับฟรี! 3MIN Salon Mask Pack 30ml 1 ขวด (มูลค่า 60 บาท)
- แชมพู Perfect Serum สูตร Styling 1 ขวด แพ็คคู่กับ ครีมนวดผม Perfect Serum สูตร Styling เพียง 445 บาท (จากปกติ 558 บาท) รับฟรี! 3MIN Salon Mask Pack 30ml 1 ขวด (มูลค่า 60 บาท)
- มาส์กผม 3MIN Salon Mask Pack 2 ขวด เพียง 498 บาท (จากปกติ 758 บาท) รับฟรี! Perfect Serum Original 15ml 1 ขวด (มูลค่า 100 บาท)
*สินค้า Perfect Serum Trial Kit ไม่เข้าร่วมโปรโมชั่นทุกรายการของร้าน
**ของแถมและคูปองมีจำนวนจำกัด
***เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด