ตอนนี้หลายคนได้ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกันอย่างเต็มที่แล้ว ไม่ว่าจะไปเดินอีเว้นต์ชิค ๆ ไปทริปต่างจังหวัดกับแก๊งค์เพื่อนสาว แน่นอนว่าทุกครั้งที่เราออกไปข้างนอกผิวต้องเผชิญกับรังสียูวีจากแสงแดด แต่บางคนอาจกำลังคิดว่าแค่ออกไปทำงานที่ออฟฟิศคงไม่โดนแดดมากมั้ง? ขอบอกตรงนี้เลยค่ะว่าโปรดลบความเชื่อที่ว่าโดนแดดแค่แป๊บเดียว ไม่ต้องทากันแดดก็ได้! ออกไปก่อนค่ะ เพราะการทาครีมกันแดดเป็นเรื่องที่จำเป็นม๊ากกก ห้ามลืมโดยเด็ดขาดนะคะ เพราะไม่ว่าจะเป็นแสงแดดจากภายนอกที่มีรังสี UVA และ UVB ก็ยังมีแสง Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เรานั่งทำงาน ซึ่งเป็นตัวการทำร้ายผิวจนถึงเซลล์ผิวชั้นลึกทำให้ผิวหน้าของเรามีโอกาสแก่ก่อนวัยได้ด้วย! พอพูดเรื่องผิวแก่ถึงกับต้องรีบหยิบครีมกันแดดมาทากันเลยใช่ไหมล่ะคะ
ในการเลือกครีมกันแดดก็เป็นสิ่งจำเป็นมากเช่นกันค่ะ เพราะครีมกันแดดที่เราจะเลือกจะต้องมีคุณสมบัติครบจบในหลอดเดียวช่วยเรื่องการปกป้องผิวได้ดีอย่าง Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA ที่ได้ชื่อว่าเป็นกันแดดกันแก่! สุดเริ่ดเชิดปัง จนผู้ใช้จริงต่างให้คะแนนให้เป็น No.1 ของครีมกันแดดทาหน้า วันนี้ทาง *Cosmenet เลยมีกิจกรรมดี ๆ ชวนให้มาลองใช้ครีมกันแดดตัวนี้กันค่าา เค้าจะมีคุณสมบัติสุดจึ้งยังไงบ้างตามมาดูกันเลย~
บอกเลยว่า Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA เป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ขอแอบกระซิบว่านี่คือครั้งแรกของโลก! กับสูตรนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องเผชิญกับแดดเมืองไทยแบบเรา ๆ เป็นที่สุดดด…ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีอนุภาคเล็กช่วยเซฟผิวของเราจากแสงแดดได้อย่างมิดชิด พร้อมการบำรุงไปในตัวให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ไม่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยแก่ก่อนวัย ปกป้องผิวได้ยาวนานด้วย SPF50 PA ที่สำคัญคือเค้าสามารถทาทับเมคอัพได้ด้วยแหละ เริ่ดจริง! ใครที่ต้องออกไปทานข้าวกลางวันข้างนอกแนะนำทาน้องคนนี้ทับไปได้เลยจ้า นอกจากนี้ยังกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ต้องทำกิจกรรมนอกบ้านหรือชอบออกกำลังกายก็ไม่ต้องกังวล เพราะแม้ว่าจะเหงื่อออกขนาดไหนเขาก็เอาอยู่ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่หน้ามันเยิ้มด้วยน้าา บอกเลยว่าทิ่สุดในวงการกันแดดรับรองว่า #ไม่กลัวแก่ไม่แคร์แดดออกจากบ้านมั่นใจ แน่นอนค่ะ
ในส่วนเนื้อกันแดดของเค้าจะเป็นเนื้อเอสเซ้นส์สีขาวค่ะ เวลาสัมผัสกับผิวแล้วนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย แถมซึมไวด้วย หลังจากที่ทาแล้วเนื้อของเค้าก็จะเนียนไปกับผิวหน้าของเราเลย ที่ชอบมาก ๆ คือเวลาทาที่ผิวแล้วไม่เป็นคราบขาวและไม่เป็นขุยเวลาที่เราลงรองพื้นหรือแป้งตอนแต่งหน้าด้วยค่ะ
ที่สำคัญช่วงระหว่างวันก่อนออกไปทานข้าวห้ามลืมทากันแดดทับอีกรอบเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะตอนเที่ยงเป็นช่วงที่แดดแรงม๊ากกก เพื่อประสิทธิภาพของครีมกันแดดทางเราแนะนำว่าควรทาก่อนออกข้างนอกประมาณ 15 นาทีค่ะ เพียงแค่นี้ก็ไม่ต้องกลัวหน้าแก่ ไม่แคร์แดด ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ พร้อมออกไปใช้ชีวิตแล้วล่ะค่าา
ขนาด 15 g. 1 ชิ้น ราคา 129 บาท
, 7-11 และห้างสรรพสินค้าทั่วไป
สาว ๆ Beauty Tester คนไหนอยากทดลองใช้กันแดด
จำนวน 50 รางวัล อ่านวิธีร่วมสนุกด้านล่างเลยค่ะ
- Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
- ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/Cosmenet-BeautyTester
- ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
- 50 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ที่บ้านได้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA 1 ชิ้น ขนาด 15 g. ราคา 129 บาท จำนวน 50 รางวัล
ระยะเวลากิจกรรม
- เริ่มกิจกรรม :: 1 - 30 พฤศจิกายน 2565
- เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 7 พฤศจิกายน 2565
- ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง (ผู้ที่ตอบกลับก่อน และผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จะมีสิทธิ์ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง)
- หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 50 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
- ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบตามประเภทผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ในระยะเวลาที่ทาง *cosmenet กำหนดไว้
- ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ขอๆๆใช้หน่อยนร้า