มาต่อกันที่รองพื้นเกาหลีจากแบรนด์ Huxley ที่เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นแบบ 2in1 ให้ทั้งงานผิวหน้าฉ่ำวาวและบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไปในตัวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง เซราไมด์สกัดจากกระบองเพชรและน้ำมันสกัดจากเมล็ดกระบองเพชรพริคลีย์แพร์ โดยให้ฟืนิชลุคดิวอี้ ๆ ไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป ปกปิดระดับปานกลาง ถ้าใครต้องการการปกปิดแบบเนียนกริบก็สามารถบิวต์เพิ่มได้เลยค่าา
ข้อดี : รองพื้นงานผิวหน้าฉ่ำวาว ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ปกปิดระดับปานกลาง
ราคาประมาณ 1,850 บาท / 30 ml.
พิกัดช้อป : Huxley
ยืนหนึ่งเรื่องผิวฉ่ำโกลว์ต้องยกให้เจ้าตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นรองพื้นเกาหลีเนื้อบางเบา สบายผิว ที่มีส่วนผสมของ Rose Water และไฮยารูลอนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำตลอดเวลา จุดเด่นของเค้าคือปกปิดแนบเนียนสนิทไปกับผิวทำให้หน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีมาเอง แถมติดทนขั้นสุด ถือเป็นรองพื้นงานผิวอีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ
ข้อดี : รองพื้นเกาหลีเนื้อบางเบา ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แถมติดทนขั้นสุด
ราคา 950 บาท / 30 ml.
พิกัดช้อป : Mamonde
เจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นเกาหลีที่มีเนื้อกึ่งแมตต์ แต่ไฮไลท์ของเค้าอยู่ตรงที่เมื่อเจอความมันระหว่างวัน และความชื่นจากเหงื่อ กลับยิ่งทำให้ผิวสว่างขึ้น ผิวสวยต่อเนื่องยาวนานถึง 36 ชั่วโมงเลยทีเดียว!! ในส่วนของเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็น Physical Foundation ที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้ หรือสร้างความระคายเคืองต่อผิว สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้สบายมากค่าา
ข้อดี : รองพื้นเเนื้อกึ่งแมตต์ ยิ่งเจอเหงื่อหน้ายิ่งผ่อง เกลี่ยง่าย ปกปิดดี
ราคา 1.490 บาท / 30 ml.
พิกัดช้อป : Shopee
ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวกผิวฉ่ำโกลว์รีบมารวมกันตรงนี้เลยค่าา!! เพราะเรามีรองพื้นเกาหลีตัวเด็ดจากแบรนด์ SHU UEMURA มาป้ายยากัน โดยเป็นรองพื้นสูตรติดทนานที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ผิวของสาว ๆ รู้สึกหายใจได้ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เนียสนิทไปกับผิว ให้ฟินิชลุคฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดี งานนี้บอกเลยว่าใครอยากผิวสวยเหมือนสาวเกาหลีต้องจัดแล้วค่าา
ข้อดี : รองพื้นหายใจได้ เกลี่ยง่าย เนียนสนิทไปกับผิว ให้ฟินิชลุคฉ่ำโกลว์
ราคา 2,100 บาท / 35 ml.
พิกัดช้อป : SHU UEMURA, Lazada, Central
ไหนมีใครโดนป้ายยากันบ้างเอ่ยย? สำหรับใครที่รองพื้นหมดและกำลังมองหารองพื้นลูกรักตัวใหม่อยู่ละก็ ลองมาแอบ ๆ ส่อง 11 รองพื้นผิวโกลว์ ฉ่ำวาว เนื้อบางเบา ที่เราได้ลิสต์แต่ตัวปัง ๆ เอาไว้ให้แล้วกันก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ รับรองว่าถูกใจสาวกงานผิวหน้าฉ่ำวาวกันอย่างแน่นอนค่าา