ช่วงสิ้นปีเหมือนเป็นเทศกาลแห่งการช้อปเลยใช้มั้ยคะ ทั้งช้อปให้คนอื่น และช้อปให้ตัวเองเลย >.< วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งเซ็ตเมคอัพคอลเล็กชันสุดพิเศษ จาก Fenty Beauty แบรนด์ที่ฮอตฮิตติดลมบนไปแล้วทั่วโลก ซึ่งเซ็ตปลายปีนี้ก็มาในแพ็คเกจจิ้งที่สวย เริ่ด เหมือนเจ้าของแบรนด์เลย จะพาทุกคนไปส่องกันนะคะ ว่าเค้ามีอะไรเด็ด ๆ ออกมาบ้าง
GLOSSY POSSE VOLUME 5.0
เซ็ต ลิปกลอส 3 สี ราคา 1,960 บาท
รวมกลอสขายดีทั้ง 3 สี ต้องบอกเลยว่าหันไปทางไหนก็มีแต่คนใช้ลิปกลอสของ Fenty Beauty ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าของเค้าดีและสีสวยมาก ซึ่งหลัง ๆ ก็ได้มีการออกสี ออกรุ่นใหม่มามากมาย แต่เซ็ตนี้คือคุ้มมาก เพราะได้ไซส์จริงไปเลยทั้งหมด 3 แท่ง คุ้มเวอร์! แล้วยังมาในแพ็คเกจสีกาแล็คซี่ วิบวับแบบเริ่ด แบบสับ ใครเล็งอยู่ จัดเลย
- Gloss Bomb Cream Color Drip Lip in Cupcakin' กลิ่นวานิลลาขนม ๆ ปากน่ากินสุด ๆ
- Gloss Bomb Heat in Fenty Glow Heat ใช้กันไปแล้วทั่วโลก จัดมาให้แบบไม่ผิดหวังเลย เป็นกลอสที่ให้ปากสวยฉ่ำ แล้วยังช่วยบำรุงอีกด้วย
- Gloss Bomb Universal Lip Luminizer in Fuchsia Flex ลิปผสมชิมเมอร์มาในสีชมพู shocking pink แบบสับ! แถมด้วยกลิ่นพีช วานิลลา ละมุนเวอร์
BABY WATTS MINI FLUID FREESTYLE HIGHLIGHTER DUO
เซ็ตไฮไลท์ไซส์มินิ 2 สี ราคา 1,050 บาท
Fluid Hilighter 2 สีที่ใคร ๆ ก็หลงรัก รวมถึงเราด้วยค่าา ไม่ว่าจะสายเกา สายฝอ ตัวนี้ก็คือรอดหมด เป็นไฮไลท์ที่ไม่เอะอะ แต่งไปหน้าสวยฉ่ำ พร้อมออกล่ามากกก มาในขนาดมินิ 2 สี Hu$tla Baby 2.0 และ Sandy Peach.
LIL ICONS MINI SEMI-MATTE LIPSTICK DUO
เซ็ตมินิลิปสติก 2 สี ราคา 1,340 บาท
เซ็ตนี้เป็นการรวมมินิ Semi-Matte ลิปสติกที่ขึ้นชื่อว่าติดทนของแบรนด์ มาด้วย 2 สี The MVP และ Scholar Sista ที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์ ออกไปเที่ยว ปาร์ตี้ และลุคแบบธรรมชาติ สีสวยมากทุกคนน
FENTY ICON THE CASE SEMI-MATTE REFILLABLE LIPSTICK
เคสลิปสติก สี Berry ราคา 660 บาท
เคสลิปสติกรุ่น SEMI-Matte สีใหม่! Berry Edition เป็นสีเบอร์รี่แบบวิบวับเวอร์ ใครไปเที่ยว หรือปาร์ตี้ปลายปี หยิบออกมา โดดเด่นกว่าใครแน่นอนน~
------------------------------
เป็นยังไงบ้างคะ โดนตกกันไปบ้างหรือยัง ??? แอบกระซิบว่าเดี๋ยวยังมีของขวัญคอลเล็กชันพิเศษอีกมากมาย
ที่เราจะเอามาบอกต่อเพื่อน ๆ กัน รอติดตามได้เลยน้าาา
แต่ใครที่โดนตกไปเรียบร้อยแล้วก็จัดไปค่ะ จิ้ม Shop Online ด้านล่างนี้ไปเลยยย :)