รีวิวแก้ฟันเหลือง ด้วยชุดฟอกฟันขาวที่บ้าน ทำง่ายสะดวกแบบสับ!
8 ธ.ค. 2565
เซย์ไฮค่าเพื่อน ๆ ชาว
Cosmenet
ทู้กกกคน ช่วงนี้หลายคนคงมีแพลนไปร่วมงานแต่ง ออกอีเว้นต์ ปาร์ตี้กันรัว ๆ นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว รอยยิ้มที่มั่นใจก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราดูดียิ่งขึ้น ถ้ามีฟันขาวสดใสจะถ่ายรูปกี่รูปหรือยิ้มกี่ทีก็ยังมั่นใจแบบสุด!
ใครที่ไม่มั่นใจเวลายิ้มเพราะมีฟันเหลือง ทำให้สีฟันไม่ขาวสดใส จะแก้ฟันเหลืองทำไงได้บ้างที่ไม่ยุ่งยากและใช้เวลาไม่นาน รีวิวของเราในวันนี้ก็เลยมาพร้อมสิ่งน่าสนใจอีกเช่นเคยจ้ะ กับ
รีวิวชุดฟอกฟันขาว
ที่ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน
เอาไว้ฟอกฟันขาวที่บ้านได้เองแบบเริ่ด ๆ ไม่เสียวฟันฟีลเหมือนทำที่คลีนิค ถ้าสงสัยวิธีบอกลาคราบฟันเหลืองง่าย ๆ แค่วันละ 10 นาที ทำได้ยังไง? เราไปดูกันค่ะ
ฟอกฟันขาวที่บ้านง่าย ๆ
สำหรับ
ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต
บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่ไว้ใจได้เลยในความปลอดภัย ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถ
ปรับสีฟันให้ขาวขึ้นได้ใน 3 อาทิตย์
ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสีฟันของแต่ละบุคคลด้วยเนอะ ใช้เพียงแค่วันละ 10 นาที แถมทำง่ายดายสะดวกมาก ๆ ทำไปเล่นมือถือหรือดูซีรี่ส์ไปก็ได้ เป็นวิธีแก้ฟันเหลืองที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ชอบอะไรสะดวก ๆ แบบนี้มากเลยนะ
ความพิเศษของชุดฟอกฟันขาวนี้ก็คือมาพร้อม LED ฟอกฟัน ที่มีแสงอินดิโก้ไลท์ พลังงานสูงกว่าแสงสีฟ้าทั่วไป เมื่อทำงานร่วมกับปากกาฟอกฟันขาวก็ยิ่งให้ผลลัพธ์ชัดเจนแบบปัง ๆ ซึ่งในกล่องนี้เค้าก็มาพร้อมอุปกรณ์หลัก ๆ 2 อย่างด้วยกันค่ะ คือ ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต และ LED ฟอกฟันขาวคอลเกต มาเป็นคู่ดูโอ้ปราบฟันเหลืองที่ทำเองได้ที่บ้าน ง่ายมากๆ และสะดวกด้วย
เปิดกล่อง
ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต
ถึงเวลามาเปิดกล่องเปิดใจเจ้าชุดฟอกฟันขาวคอลเกตกันแล้วว
อุปกรณ์ทั้งหมดภายในกล่อง
ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต 1 แท่ง
LED ฟอกฟันขาวคอลเกต 1 ชิ้น
เคสเก็บ LED ฟอกฟันพร้อมแท่นชาร์จในตัว 1 ชิ้น
สายชาร์จ USB 1 เส้น
ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต
ด้วยเซรั่มเข้มข้นที่มี
Active Oxigen
ช่วยให้ฟันขาวขึ้น ขจัดคราบฟันอย่างอ่อนโยนไม่ทำลายเคลือบฟัน ใช้แล้วไม่เสียวฟันนะจ๊ะ เซรั่มคือแห้งไวมากก ทาง่าย ไม่เลอะเทอะ ยิ่งเค้ามาในรูปแบบปากกาหัวพู่กันแบบนี้คือจึ้งนะเพราะ ปาด ๆ แป๊บเดียวเสร็จละ ง่ายกว่านี้มีอีกมั้ยยย ปากกา 1 แท่งคือใช้ได้ 30 ครั้ง ฟอกฟันได้เป็นเดือนเลยนะ จัดว่าคุ้มสุด ๆ
LED ฟอกฟันขาวคอลเกต
ตัวนี้คือทีเด็ดของเค้าเลยนะ เป็นเทคโนโลยีจดสิทธิบัตรจากคอลเกต ปล่อยแสง อินดิโก้ ไลท์ พลังงานสู้งงง ที่ช่วยเร่งปฏิกิริยาฟอกฟันขาวทำให้การจัดการกับฟันเหลืองเห็นผลยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายแบบไร้สาย ชาร์จไว้ข้ามคืนแล้วใช้งานได้เลย ซึ่งการชาร์จ 1 ครั้งก็ใช้งานได้ 2-3 วันเลยนะ ครบเวลาก็มีเสียงเตือนให้เรานำอุปกรณ์ออกด้วย เริ่ดนะ
วิธีใช้ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต
ง่าย ๆ แค่ 4 ขั้นตอนนี้เลยค่ะ
แปรงฟันสะอาดแล้วซับฟันให้แห้งด้วยทิชชู่
กดส่วนปลายของปากกาฟอกฟันขาวให้เซรั่มออกมา (ใช้งานครั้งแรกจะต้องกดย้ำหลายทีนิดนึงค่า)
ทาเซรั่มบาง ๆ ลงบนฟัน ทั้งฟันบนและฟันล่าง ใช้เสร็จแล้วเช็ดปากกาด้วยทิชชู่ แล้วปิดฝาให้สนิท
ใช้ LED ฟอกฟันขาวโดยนำครอบบนฟัน กดปุ่มเริ่มทำงาน เมื่อถึง 5 นาทีเครื่องจะส่งเสียงเตือน แต่อย่าเพิ่งนำออกนะจ๊ะ ทิ้งเอาไว้อีก 5 นาที เป็นเวลา 10 นาทีเครื่องจะส่งสัญญาณเตือนแล้วดับไป เอาออกจากปาก แล้วล้าง LED ฟอกฟันด้วยน้ำเปล่า
เสร็จแล้วก็นอนได้เลยนะ ค่อยแปรงฟันออกในวันถัดไป ใช่ค่ะ! มันง่ายดายขนาดนั้นเลยค่าา~ ถ้าใครตกดึกคอแห้ง ดื่มน้ำได้ไม่มีปัญหา เซรั่มไม่หลุดจ้า
ผลลัพธ์ 14 วัน
หลังใช้ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต
มาจ้ะ ถึงเวลากับผลลัพธ์การฟอกฟันขาว รีวิวแบบเห็นภาพกันไปเลย หลังใช้ครบ 14 วัน จะเห็นได้ว่าสีของฟันมีความไบรท์มากขึ้นนะ ส่วนตัวเราคือจะเปรียบเทียบสีตรงฟันหน้ากับฟันเขี้ยวจะเห็นว่าสีดูเท่ากันมากขึ้น ถือว่าผลลัพธ์น่าพอใจเลยแหละ^^
ส่วนเนื้อเซรั่มจะเป็นสีใส ๆ ตอนที่สัมผัสกับน้ำยาเค้าจะมีกลิ่นเย็น ๆ นิดนึงแต่ไม่ได้มีรสชาติอะไรนะ พอใช้งานไปเจลที่ใสก็จะกลายเป็นสีขาวขุ่นแข็ง ๆ เกาะฟัน อันนี้ถือว่าปกติสามารถแปรงออกได้ในตอนเช้าเลย ส่วนตัว LED ก็คือพอดีปาก ใช้งานง่ายมาก ๆ ไม่เมื่อยปากเลย ตอนใช้งานจะมีความอุ่น ๆ นิดหน่อย พอใช้งานครบเวลาก็จะมีเสียงเตือนให้เรานำดีไวซ์ออกจากปากนั่นเอง ~
ถือว่าเป็นวิธีแก้ฟันเหลืองที่สะดวกมากเลยนะ ฟอกฟันขาวที่บ้านได้ง่าย ไม่เลอะเทอะ ที่สำคัญคือใช้ได้ทุกวันต่อเนื่องเลยค่ะไม่ทำให้เสียวฟันหรือทำให้ปากดำคล้ำด้วย และตัวอุปกรณ์เค้าอำนวยความสะดวกมาดีมาก ๆ มีสัญญาณเตือนทำให้เราไม่ต้องคอยมานั่งระแวงว่าจะถึงเวลาหรือยัง ทำอย่างอื่นไปด้วยได้เก๋ ๆ จ้ะ ตัวปากกายังสามารถใช้งานได้มากกว่า 30 ครั้งเลย ถ้าหมดก็ซื้อมาใช้เพิ่มได้ด้วยนะ
แวะตอบคำถามชวนข้องใจ
ก่อนจบรีวิวฟอกฟันขาวที่บ้านในวันนี้ เราก็ได้รวมคำถามที่เคยสงสัยและได้แว้บไปหาคำตอบมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยจะได้หายข้องใจไปพร้อมกันเลยค่าา
Q : ใช้ LED ฟอกฟันแล้วรู้สึกเซรั่มบนฟันแข็งตัว แบบนี้ปกติมั้ย?
A :
ปกติค่ะ เป็นผลจากแสง อินดิโก้ไลท์ ทำปฏิกิริยากับเซรั่มฟอกฟันขาว สามารถล้างออกได้ด้วยการแปรงฟันตามปกติเลย
Q : ระหว่างใช้ LED ฟอกฟันขาวกลืนน้ำลายได้ปกติมั้ย?
A :
กลืนน้ำลายได้ปกติ เพราะเซรั่มฟอกฟันขาวมีความปลอดภัย สำหรับการใช้งานปกติกลืนได้ไม่มีปัญหาค่ะ
Q : อุดฟัน วีเนียร์ หรือฟันปลอมใช้แล้วฟันขาวขึ้นมั้ย?
A :
สำหรับวัสดุอุดฟัน หรือวัสดุที่ไม่ใช่เนื้อฟันแท้ ๆ การใช้ชุดฟอกฟันขาวคอลเกตอันนี้จะไม่เห็นผลนะคะ
Q : ใครบ้างไม่ควรใช้ ชุดฟอกฟันขาว Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Kit?
A :
ผู้ที่ตั้งครรภ์และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่ควรใช้ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต แต่สำหรับคุณแม่ให้นมบุตรสามารถใช้ได้ค่ะ
รีวิวชุดฟอกฟันขาว
ในวันนี้ก็คือเอาอยู่ทุกครั้งที่ยิ้มแน่นอนจ้า จะยิ้มให้กล้องหรือยิ้มให้ใครก็มั่นใจในแบบของตัวเองง่าย ๆ ทุกวัน วันละ 10 นาที เหมาะกับคนที่ต้องการมั่นใจในรอยยิ้มอย่างการมีนัดเดต นัดออกงานใด ๆ ก็โอเคเลยนะ รีวิวฟอกฟันขาวที่บ้านของเราคงตอบข้อสงสัยเพื่อน ๆ ว่าอยากแก้ฟันเหลืองทำไง? ได้เยอะเลยเนอะ
ใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกคุ้นตากับโทนสีกล่องชุดฟอกฟันขาวก็เพราะว่ายาสีฟัน
Colgate Optic White O2 Whitening Toothpaste
เค้าใช้ดีจนติดอันดับ 1 ในประเภทยาสีฟันของเว็บ *Cosmenet ของเราไปนั่นเองง ตามไปส่องรีวิวกันได้
ที่นี่
จ้าา ซึ่งก็เป็นผลิตภัณฑ์ในเซ็ตเดียวกันเลย บอกเลยใช้คู่กันกับชุดฟอกฟันขาวด้วยตัวเองคือดีย์ รวม 3 พลังฟันขาวกันไปเลย ทั้งยาสีฟัน ปากกาฟอกสีฟัน และ LED ฟอกฟัน ใช้ครบแก๊งไปเลอเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งกว่าจ้าา
S P O N S O R E D C O N T E N T
Colgate
Colgate
Optic White O2 Aromatic Menthol
4.5
Tags:
ฟอกฟันขาวที่บ้าน
ชุดฟอกฟันขาว
รีวิว Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Kit
ฟอกฟันขาว รีวิว
วิธีแก้ฟันเหลือง
ฟันเหลืองทำไง
ฟอกฟันขาวด้วยตัวเอง
IN THIS SECTION
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวัน
รีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติ
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^
more+
more+
COMMENTS
ความคิดเห็น
Wannanoey
11 ธ.ค. 2565 เวลา 22:24 น.
Earnrujira
น่าใช้ค่า
9 ธ.ค. 2565 เวลา 23:38 น.
Gabriella Benz
ขอบคุณสำหรับการบอกต่อนะคะ
8 ธ.ค. 2565 เวลา 10:56 น.
Chortuang
น่าลองมาาก ขอบคุณที่แนะนำค่าา
8 ธ.ค. 2565 เวลา 10:08 น.
แม่โบอิ้งมารีวิว
น่าใช้มาก????
8 ธ.ค. 2565 เวลา 9:22 น.
Dove
Amino Bond Repair Bi-phase Serum Oil