เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เบลนด์ง่าย แนบเนียนไปกับผิวในทันทีอย่างไร้ที่ติ เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ และอย่าลืมเพิ่มความโดดเด่นให้กับเมคอัพลุคของคุณด้วย All You Need Face Palette (ราคา 1,299 บาท) พาเลทท์ที่ประกอบด้วยบรอนเซอร์ บลัช ไฮไลท์ และแป้ง เพื่อให้สะดวกต่อการพกพาและแต่งแต้มผิวระหว่างวัน หรือแม้กระทั่งเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก
แม้แต่เล็บเราก็ต้องแซ่บบบ แมทช์เรียวเล็บให้สวยเข้าธีมด้วย Metal Power Nail Lacquer (ราคา 349 บาท) เนื้อเจลแวววาว มอบลุคสีสันสวยสดด้วยการทาเลเยอร์สองชั้น ตามด้วย Glitter Power Nail Lacquer (ราคา 349 บาท) เป็นท็อปโค้ดประกายคริสตัลแวววาว สร้างความตื่นตาตื่นใจสุด