แชมพูเคลียร์ลดผมร่วงออกใหม่น่าใช้แบบตะโกนนน CLEAR SCALPCEUTICALS HAIR FALL RESIST ไอเทมตอบโจทย์คนผมร่วงจนบางเฉียบสุดใจ ต้องมีแล้วมั้ยกับไอเทมคืนความมั่นใจด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยล็อครากผมกับเส้นผมลดผมขาดหลุดร่วงได้ใน 14 วัน แถมไม่ได้มีแค่ 1 แต่มาถึง 3! ทั้งแชมพูลดผมร่วง ครีมนวดผมลดผมร่วง และเซรั่มลดผมร่วงเลยจ้าา
ก่อนจะไปดูรีวิวแชมพูลดผมร่วง CLEAR SCALPCEUTICALS HAIR FALL RESIST เซ็ตนี้ก็ขอพาไปดูวิธีแก้ผมร่วงแบบง่าย ๆ ที่ทำได้เองแบบอีซี่เลยค่ะ จะได้เคลียร์ผมร่วงได้แบบมีประสิทธิภาพ ไม่เผลอทำอะไรที่เป็นสาเหตุผมร่วงกันเพิ่มโน้ะะะ
5 วิธี เคลียร์ผมร่วงแบบง่าย ๆ
- พักทำสีสารเคมีทำร้ายเส้นผม เพราะสารเคมีทำร้ายเส้นผมได้โดยตรง ใครที่มีปัญหาผมร่วงหนัก ๆ แต่ยังทำสีผมไม่พัก บางทีก็ต้องคิดละน้าว่าคุณนั่นแหละที่ทำร้ายผม! ถ้าไม่อยากผมร่วงผมบางก็ต้องหยุดพักบ้างนะคะ
- ก่อนเข้านอนผมต้องแห้งสนิท เป่าผมให้แห้งก่อนเข้านอนและที่สำคัญไม่ควรหวีผมขณะที่ผมยังเปียกอยู่ เพราะจะทำให้เส้นผมขาดร่วงได้ง่าย ยิ่งถ้าผมร่วงเยอะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สางผมไปก็คงได้เส้นผมหลุดติดหวีมาอีกเพียบ!
- บำรุงผมด้วยอาหารมีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูและเนื้อวัวไม่ติดมัน ไข่ นมโยเกิร์ต หอยนางรม ผักใบเขียว และอะโวคาโด ล้วนเป็นอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงลดผมร่วงได้ดีเลยละค่ะ
- ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้เหมือนกับผิวหน้า ผิวหน้าเรายังสรรหาสกินแคร์สารพัดมาบำรุง เส้นผมและหนังศีรษะก็เช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการทำความสะอาด การเสริมการบำรุงครบสูตรเพื่อให้เส้นผมและรากแข็งแรงนั่นเอง
- ใช้ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วง/ป้องกันผมร่วง เพิ่มความสตรองให้เส้นผมและหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาได้ตรงจุดไม่ว่าจะเป็นแชมพูแก้ผมร่วง ครีมนวด รวมทั้งเซรั่มลดผมร่วง เอาเป็นว่าจัดให้ครบเซ็ตการดูแลปัญหาผมร่วงเลยจะปังที่สุด!
โฉมหน้าน้อง ๆ ในเซ็ต Clear Scalpceuticals Hair Fall Resist นัมเบอร์ 1, 2 และ 3 ไม่ได้มาแค่แชมพูเคลียร์ผมร่วง แต่มากันพร้อมหน้าครบเซ็ตในการไฟว้ท์กับปัญหาผมร่วง ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญว่าลดผมร่วงได้ถึง 6,540 เส้น ใน 14 วันเลยทีเดียวค่ะ แรงบันดาลใจจากสกินแคร์ในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ทำให้ 3 ไอเทมนี้รวมพลังกันกอบกู้ผมร่วงให้น้อยลง เส้นผมแข็งแรงไม่หลุดง่าย และกระตุ้นให้ผมเกิดใหม่แข็งแรงเลยจ้า
โปรดักส์ใหม่เซ็ตนี้เค้าโดดเด่นในเรื่องการจัดการปัญหาผมร่วงด้วยการเข้าบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยเทคโนโลยี Follilock และ Dynoxidil Technology ที่จะทำให้รากผมยึดเกาะกับหนังศีรษะได้แข็งแรงขึ้น ลดต้นตอที่ทำให้เส้นผมหลุดร่วงไปกองที่พื้นให้ช้ำใจเล่น T^T นั่นเอง
3 Steps ดูแลเส้นผมให้แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย
- Cleanse แชมพูทำความสะอาดพร้อมลดการหลุดร่วง
- Hydrate ครีมนวดปรับสมดุลและเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก
- Fortify เซรั่มเสริมความแข็งแรงช่วยล็อครากผม พร้อมกระตุ้นผมเกิดใหม่
เริ่มกันไปตามสเต็ปเลยละกันค่า สำหรับตัวแรกแชมพูเคลียร์ลดผมร่วง No.1 ชัดเจนที่ขวด ไม่ต้องกลัวจะหยิบผิดหยิบถูก Clear Scalpceuticals Shampoo Hair Fall Resist ขวดนี้เป็นแชมพูแก้ผมร่วงที่มีเทคโนโลยี Follilock ช่วยล็อครากผมกับเส้นผมให้ติดกันแข็งแรงไม่หลุดออกง่าย ๆ
มีแอนตี้ออกซิเดนท์และวิตามิน A C และ E ที่ช่วยเข้ามาเสริมให้สามารถลดผมขาดหลุดร่วงค่ะ เป็นแชมพูแก้ผมร่วงที่ทำความสะอาดพร้อมบำรุงไปในตัวเลยแหละ
ต่อด้วยเนื้อสัมผัสของเค้ากันค่ะสำหรับแชมพูเคลียร์ลดผมร่วงขวดนี้พอปั๊มเอาเนื้อแชมพูออกมาก็ถูกใจละ เพราะหัวปั๊มเค้าลื่นกดง่ายไม่ต้องออกแรงให้เมื่อยแชมพูก็ออกมาแล้วจ้า เนื้อแชมพูสีขาวขุ่นเหลวกำลังดีไม่ต้องใช้เยอะก็ได้ฟองแบบฟูฟ่องนุ่มแน่นสุด สระผมแล้วได้กลิ่นหอมจาง ๆ ฟีลสะอาดผ่อนคลายแนวสปา ๆ เลยแหละ
ต่อจากแชมพูเคลียร์ลดผมร่วง ก็มาล็อครากผมพร้อมปรับสมดุลหนังศีรษะกันต่อที่ครีมนวดผมลดผมร่วง Clear Scalpceuticals Conditioner Hair Fall Resist หลังจากผมสะอาดหอมฟุ้งแล้ว ในขั้นตอนนี้เราจะมาเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะกันค่ะ ที่อยากกดไลค์กดใจให้เลยคือครีมนวดของเค้าเป็นสูตรบางเบาสามารถใช้ได้กับหนังศีรษะ บำรุงลึกให้หนังศีรษะแข็งแรงไม่ตกค้างให้โคนผมมันแผล่บแน่นอน :)
นอกจากจะเป็นครีมนวดลดผมร่วงแล้วเค้ายังมีไบโอตินช่วยบํารุงเส้นผมให้นุ่มสลวย ดูหนามีวอลลุ่มอีกด้วยค่ะ
ใช้แชมพูแก้ผมร่วงแล้วมาต่อที่ครีมนวดลดผมร่วงบอกเลยว่าทับจายย หัวปั๊มกดง่ายเช่นกันและเนื้อครีมนวดลื่นมือ ใช้นิดเดียวรู้เรื่อง! เพราะใช้เสร็จแล้วผมนุ่มลื่นมากกกกกก นวดทั่วเส้นผมและหนังศีรษะไปเล้ย หลังจากล้างออกแล้วผมไม่ชี้ฟู ลดไฟฟ้าสถิตได้เยอะมาก สางผมแล้วผมร่วงน้อยลงด้วยค่ะ ทำให้ผมดูเรียบนุ่มลื่นแบบฟินฟิ้นฟินนน
สเต็ปสุดท้ายต่อจากการใช้แชมพูเคลียร์ผมร่วงและครีมนวดลดผมร่วง เพื่อให้เราสามารถสู้กับผมร่วงได้แบบไม่โดนสู้กลับ ก็ต้องจัดไปให้ครบ 3 ขั้นตอนนี้เลย เพราะการล็อครากผมและกระตุ้นผมเกิดใหม่ให้แข็งแรงนั้นสำคัญต่อการช่วยยืดอายุเส้นผมไม่ให้ร่วงไวเกินไปนั่นเอง
Clear Scalpceuticals Serum Hair Fall Resist เซรั่มที่บำรุงหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ช่วยล็อครากผม พร้อมกระตุ้นให้ผมเกิดใหม่และเสริมสร้างให้ผมเกิดใหม่แข็งแรงยิ่งขึ้น 92% จากผู้ใช้จริงพบว่ารอยแสกผมแคบลงด้วยค่ะ ทางออกที่ดือมากของชาวผมร่วง >< เป็นอีกไอเทมที่ต้องมีเลยนา
ในส่วนของเซรั่มลดผมร่วงก็คือเนื้อเหลวเป็นน้ำบางเบาเว่อร์ หยดใส่ผมแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวสบายหนังศีรษะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่พอซึมแล้วกลิ่นค่อนข้างจางหายไปเหลือไว้ให้มีความหอมแบบเบา ๆ เท่านั้นค่ะ และด้วยความที่เป็นหัวดรอปแบบนี้ทำให้หยดลงได้ทั่วหนังศีรษะอย่างง่ายดายเลย
ส่วนตัวประทับใจตั้งแต่ใช้ครั้งแรกจริง ๆ ค่าสำหรับเซ็ตแชมพูเคลียร์ลดผมร่วงทั้ง 3 ชิ้นนี้ เพราะใช้เสร็จแล้วผมนุ่มมาก ผมลื่นจนตกใจ รวมถึงเซรั่มของเค้าไม่ได้ทำให้เหนอะหนะบริเวณโคนผมเลย ลงเซรั่มแล้วเป่าผมต่อได้สบายไม่ทิ้งความมันไว้
หลังจากใช้ต่อเนื่องแล้วรู้สึกได้เลยว่าสางผมแล้วผมร่วงติดมือมาน้อยลง ผมลื่นไม่พันกัน พอใช้ต่อเนื่องครบ 14 วันแล้วมาสังเกตตัวเองดูคือส่วนที่ผมบางผมน้อยก็ดูผมหนาขึ้นและแข็งแรงขึ้นแบบรู้สึกได้ด้วย
ใครกำลังมีปัญหาผมร่วงเยอะจนผีในห้องหัวเราะเยาะ เก็บผมที่ร่วงบนพื้นแล้วมาชอปปิ้งกันให้ไวค่ะ! กำเงินไปซื้อ CLEAR SCALPCEUTICALS HAIR FALL RESIST ยกเซ็ตให้ปังจุก ๆ ได้ที่ Watsons ทุกสาขาเลยนะ ทั้งแชมพูเคลียร์ผมร่วง ครีมนวดลดผมร่วง และเซรั่มแก้ผมร่วง 3 สเต็ปง่าย ๆ ที่จะคืนความมั่นใจให้คุณได้ในเซ็ตนี้เลยค่ะ
ถ้าอยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากตามไปชอปออนไลน์แต่ละตัวเลื่อนลงไปแล้วกดเข้าไปดูที่ด้านล่างเลยจ้าา
S P O N S O R E D C O N T E N T