ส่งท้ายด้วยครีมทาคอจาก Fresh น้องคนนี้เค้าสามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและคอเลยค่ะ โดยมีสารสกัดจากชาดำใบแบล็กเบอร์รี เมล็ดลิ้นจี่ และผลโกจิ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เน้นช่วยในเรื่องยกกระชับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และปกป้องผิวจากความหย่อนคล้อย แถมยังช่วยลดขั้นตอนในการบำรุงผิวด้วย เรียกได้ว่าบำรุงครบจบในกระปุกเดียว ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองสุด ๆ เลยค่ะ
- จุดเด่น : บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและลำคอ
- ราคา : 4,400 บาท / 50 ml.
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Fresh, Konvy, Sephora
ต้องบอกเลยว่าปัญหาริ้วรอยที่คอเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะ ผิวบริเวณลำคอก็ต้องการการบำรุงและดูแล ไม่ต่างจากผิวหน้าเลยค่ะ ฉะนั้นใครไม่อยากหน้าตึงแต่คอเหี่ยว รีบไปหาครีมทาคอมาใช้กระชับผิวคอกันด่วน ๆ เลยค่า โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ ถ้าคอเป็นรอยหย่นขึ้นมา เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนน้าาา เพื่อน ๆ ที่ใช้ครีมทาคอตัวไหนอยู่แล้วเริ่ช อย่าลืมมาแนะนำบอกต่อกันด้วยนะคะ