สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาแชมพูกลิ่นหอมติดทน แนะนำให้ตำแชมพูผมหอม Rejoice ขวดนี้เลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของน้ำหอมระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นกลิ่นเฉพาะที่คิดค้นโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก รับประกันเลยว่าหอมเกินต้านน!! อีกทั้งยังช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น หวีง่ายแบบไม่ช็อตฟิล สำหรับแชมพูขวดนี้เป็นสูตร Luminous Rose ที่มีความหอมสดชื่นจากกุหลาบและส้มยูซุญี่ปุ่น ซึ่งเป็นกลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยว หลายคนที่เคยลองใช้พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่าหอมม้ากกก
ใครชอบแชมพูผมหอมกลิ่นหอมแบบคุณหนูดูแพง น้องคนนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ เค้าเป็นแชมพูกลิ่นหอมติดทนที่มีกลิ่นสดชื่นจากดอกไม้และซิตรัส ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดใส ดูมีชีวิติชีวา ช่วยลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ของหนังศีรษะ แถมเรื่องความหอมติดทนคือไม่เป็นสองรอยใคร เพราะเค้าใช้น้ำหอมระดับพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศสเลยน้าา
เห็นมีกลิ่นน้ำหอมแบบนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดการระคายเคืองนะคะ เพราะเค้าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว 12 ชนิด และมีความเป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงค่า pH ของผิวหนังตามธรรมชาติ มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะแน่นอน!
- จุดเด่น : กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และซิตรัส
- ราคา : 399 บาท / 500 ml.
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Watsons, Lazada
แชมพูกลิ่นหอมติดทนจาก Dove ขวดนี้ มาพร้อมเทคโนโลยีล็อคน้ำหอม ช่วยล็อคกลิ่นหอมบนเส้นผมให้ติดทนนานตลอดวัน และความเริ่ดคือเค้าจะปล่อยพลังความหอมทุกครั้งที่ถูกกระตุ้นด้วยฝุ่น ควัน รวมถึงมลภาวะ นอกจากนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม ลดการเกิดรังแค ลดกลิ่นอับชื้น และแก้ปัญหาหัวเหม็นระหว่างวันได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
กลิ่นเค้าจะมีความหอมเย็น สดชื่น ใครออกไปข้างนอกแล้วรู้สึกร้อนจนเหนียวหัว แนะนำให้สระผมด้วยเจ้าแชมพูตัวนี้เลยค่ะ เพราะสระแล้วเย็นสบายแถมหนังศีรษะและเส้นผมหอมสดชื่นสุด ๆ คนขี้ร้อน เหงื่อออกง่าย และหัวเหม็นอับ ต้องมีติดห้องน้ำไว้เลยค่ะ
- จุดเด่น : กลิ่นหอมเย็น สดชื่น
- ราคา : 149 บาท / 340 ml.
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Tops, Watsons, Shopee

ปัญหาหัวเหม็นจัดการได้ด้วยแชมพูผมหอมจาก Sunsilk ขวดนี้เลย เค้าเป็นแชมพูเนื้อเจลใสที่มีส่วนผสมของน้ำหอมกลิ่นดอกไม้อย่างโรสวอเตอร์ ที่มีความหอมหวานและตัดด้วยความสดชื่นจากมิกซ์เบอร์รี่ โดยมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก เพื่อผมนุ่มลื่น พริ้วสวย ดูมีวอลลุ่ม และหอมนานตลอดวันนั่นเองค่าา
- จุดเด่น : กลิ่นหอมโรสวอเตอร์ผสมมิกซ์เบอร์รี่
- ราคา : 179 บาท / 425 ml.
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Sunsilk, Shopee, Watsons

มาต่อกันที่แชมพูผมหอมขวดแดงจาก Tsubaki สูตรเพื่อผมชุ่มชื้น โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับการทำทรีทเมนต์ที่ซาลอน ช่วยซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผมชุ่มชื้นดูสุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลาย เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้ง มาพร้อมกลิ่นหอมแนว Fruity Floral ที่ไม่ได้หวานจนเลี่ยน แต่จะเป็นกลิ่นหอมหวานสดชื่น ๆ สไตล์สาวน่ารักสดใสที่หอมติดทน บอกเลยว่านั่งดมผมทั้งวันมีอยู่จริง!
- จุดเด่น : กลิ่นหอม Fruity Floral
- ราคา : 299 บาท / 490 ml.
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Konvy, Shopee, Lazada

แค่เห็นแพคเกจแชมพูผมหอมตัวนี้ก็ใจเหลวแล้วค่ะ แต่ขอบอกเลยว่าคุณภาพของเค้าก็เริ่ดไม่แพ้กัน โดยเป็นแชมพูกลิ่นหอมติดทนที่มีสกัดจากเชอร์รี่บลอสซั่มและกรีนที ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้ดูแข็งแรง กู้ผมพังให้สวยปังเปล่งประกายเงางาม และที่สำคัญ คนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายมากค่ะ เพราะเป็นแชมพูที่ปราศจากซัลเฟต ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมกลิ่นหวานของกลิ่นเชอร์รี่บลอสซัมที่บอกเลยว่าหอมติดผมขั้นสุด แถมยังช่วยป้องกันผมเหม็นอับระหว่างวันอีกด้วยน้าา
- จุดเด่น : กลิ่นเชอร์รี่บลอสซัม
- ราคา : 299 บาท / 490 ml.
9. Clear Anti Dandruff Frozen Peony Shampoo

ใครที่ยังไม่รู้จะเลือกแชมพูสระผมหอมติดทน ยี่ห้อไหนดี แนะนำให้ลองเจ้าแชมพูผมหอมจาก Clearตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นแชมพูสูตรเย็นที่เก่งเรื่องขจัดรังแค ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก พร้อมป้องกันการเกิดรังแค โดยไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและซิลิโคนที่ก่อให้เกิดระคายเคืองเลย ตอนสระจะรู้สึกเย็นสดชื่น ผ่อนคลายสบายหัวมากก นอกจากจะทำให้ผมพริ้วสวย ดูมีวอลลุ่มแล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกพีโอนีด้วย บอกเลยว่าได้ลองแล้วจะเลิฟ ~
- จุดเด่น : กลิ่นดอกไม้หอมอ่อน ๆ
- ราคา : 189 บาท / 450 ml.
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Tops, Lazada
- อ่านรายละเอียดและรีวิวแชมพูผมหอม Clear เพิ่มเติมได้ที่นี่ -
ไอเทมที่คนหัวเหม็นง่ายต้องมี นั่นก็คือแชมพูผมหอมจาก Feather ขวดนี้เลยค่าา เค้าเป็นแชมพูสูตรคุมกลิ่นเหงื่อ แถมมอบกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นติดทน ให้ผมหอมตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก หวีง่ายสุดปลายผม มาพร้อมเทคโนโลยี Japan Micellar ที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ลดความมันตกค้างและสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะและเส้นผม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาหัวเหม็นง่ายนั่นเอง ใครอยากเป็นสาวผมหอมรีบไปสอยมาใช้ด่วน ๆ เลย
- จุดเด่น : กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น
- ราคา : 179 บาท / 450 ml.
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Kao, Shopee, Lazada
ใครที่มีปัญหาหัวเหม็นง่ายจนรู้สึกไม่มั่นใจแนะนำให้ลองเปิดใจให้กับ 10 แชมพูกลิ่นหอมติดทนที่เราคัดมาแนะนำกันในวันนี้เลยค่ะ นอกจากจะช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์บนหนังศีรษะและเส้นผมแล้ว ยังมอบกลิ่นหอมสดชื่น เพิ่มเสน่ห์ให้เป็นสาวผมหอมด้วยย
หลังจากรู้เคล็ดลับผมหอมฟุ้งกันไปแล้ว เราก็มีวิธีสระผมที่ถูกต้องแบบญี่ปุ่น แก้ผมร่วง หนังศีรษะแข็งแรงมาแนะนำเพิ่มเติม สาว ๆ คนไหนอยากมีผมสวยสมบูรณ์แบบรีบตามมาอ่านกันเล้ยยย