เสกลุคสวยกรุบกับ JILL STUART เครื่องสำอางเจ้าหญิงที่ดีต่อใจ

29 ก.ย. 2566

รีวิว 3 เครื่องสำอางเจ้าหญิงตัวดังจาก JILL STUART

เราก็ชอบของน่ารักซะด้วย ทีนี้ก็พ่ายแพ้เลย >< กับเครื่องสำอางเจ้าหญิง JILL STUART ฟีลเจ้าหญิงน่ารักแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่แสนซน แพ็กเกจจิ้งคือน่ารักฟรุ้งฟริ้งเกินห้ามใจ *Cosmenet เลยขอรวบ 3 ไอเทมฮิตมาบอกต่อเพื่อน ๆ กัน พร้อมแถมท้ายกับของน่าใช้อีกหนึ่งไอเทมมาฝากกันด้วย มาเตรียมตัวสมัครเข้าโรงเรียนเจ้าหญิงไปด้วยกันเลยค่าาา~

รีวิว 3 เครื่องสำอางเจ้าหญิงสุดฮิตจาก JILL STUART

หลังจากที่ชอปจิลสจ๊วตในไทยปิดตัวลงไป ตอนนี้น้องเค้ากลับมาให้เพื่อน ๆ ชาวไทยได้หวีดกันอีกครั้งแล้วค่าา โดย JILL STUART ได้เปิดสาขาในไทยอีกครั้งในรูปชอปแบบออนไลน์ที่ Sephora ช่องทางหนึ่งเดียวที่จะพาเราเข้าสู่โรงเรียนเจ้าหญิงได้แบบง่าย ๆ เลยค่าา อิอิ

ก้าวแรกสู่วงการเครื่องสำอางเจ้าหญิง ขอเริ่มกันที่ JILL STUART Airy Tulle Lasting Loose Powder กันเลยค่ะ เป็นไอเทมยอดฮิตที่หลายคนคิดถึงกันไม่น้อย กับแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่มาพร้อมแพ็กเกจเลอค่าสไตล์เจ้าหญิงน่ารักปนเซ็กซี่และพัฟนุ่มละมุนผิว แตะแป้งลงบนหน้าแล้วเหมือนนั่งอยู่ในปราสาทราชวังยังไงยังงั้นเลยแหละ

สำหรับแป้ง JILL STUART Airy Tulle Lasting Loose Powder นี้จะช่วยเพิ่มความเป็นเจ้าหญิงให้ลุคของเราด้วยเนื้อแป้งนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป ทำให้ได้งานผิวที่สวยฟีลลูกคุณ และที่สำคัญยังช่วยควบคุมความมันด้วย ทำให้เมคอัพติดบนผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้นค่ะ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ JILL STUART คือมีกลิ่นหอมเบา ๆ ของ Crystal Flower Bouquet เอกลักษณ์ของแบรนด์เค้าเลย

แป้งฝุ่น JILL STUART ใน Sephora เค้ามีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกัน
  • 01 Natural : โทนสีเบจใช้งานง่ายสีกลืนไปกับผิว
  • 03 Shimmer : โทนสีชมพูอ่อน พร้อมกลิตเตอร์

แป้งเบอร์ 01 Natural เป็นโทนสีเบจ แป้งเนื้อเนียนผ่องเว่อร์ ยิ่งใช้คู่กับพัฟแล้วได้ฟินิชผิวที่เนียนมาก พัฟเค้าเนื้อนุ่ม ช่วยเกลี่ยกระจายแป้งให้เนียนไปกับผิวได้จึ้งเลย เค้ามาพร้อมกลิ่นหอมสไตล์น่ารักมาก แถมพัฟทำเป็นรูปโบว์ไปอีก แค่รีวิวแป้ง JILL STUARt ชิ้นแรกก็เริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีมงบนหัวละนะค้าา~

ราคา : 1,590 บาท / 20 g.
พิกัดชอป : Sephora

มาต่อกันที่ JILL STUART Bloom Mix Blush Compact บลัชออนสุดน่ารัก ด้านในมีด้วยกัน 5 เฉดสีในหนึ่งพาเลตต์เลยค่ะ ซึ่งเค้าก็มีสีไฮไลท์มาให้ด้วย ตรงนี้เราก็สามารถใส่ความเป็นเจ้าหญิงในตัวลงไปด้วยการมิกซ์สีสันที่ต้องการให้กับพวงแก้มของเราได้เลย จะบอกว่าการปัดบลัชออน 2 สียิ่งทำให้หน้าดูมิติมากขึ้นด้วย จากนั้นก็ลงสีไฮไลท์เสริมเข้าไปให้หน้าดูสว่างขึ้นได้เลยค่า

ปัดแก้มเบา ๆ ให้ลุคละมุนด้วยบลัชออน JILL STUART เทกเจอร์เค้าก็เรียบเนียนกลืนไปกับผิว ทำให้ได้ลุคธรรมชาติ เป็นเจ้าหญิงแบบใส ๆ แสนซน การจัดวางช่องพาเลตต์แต่ละสีของเค้าก็คล้ายกลีบดอกไม้และชื่อแต่ละสีก็ยังมีชื่อที่เป็นคอนเซ็ปต์ของดอกไม้เช่นกันค่า มีให้เลือกทั้งหมด 6 โทนสีเลย

• 01 Blooming Tulip : สีโทนชมพู-ส้มสดใส
  • 02 Baby Lilac : สีชมพูม่วงไลแลคโทนเย็น
  • 03 Mellow Daisy : สีโทนชมพูม่วงตุ่น
  • 04 Lacy Rose : สีโทนส้ม-ชมพูสว่าง
  • 05 Spicy Dahlia : สีโทนชมพู-ส้มพีช
  • 20 Honey amaryllis : สีโทนม่วงเข้ม-น้ำตาล

เครื่องสำอางเจ้าหญิงชิ้นนี้แพ็กเกจด้านนอกว่าฟรุ้งฟริ้งแล้วเปิดมาก็เจอกับสีสันที่น่ารักฟรุ้งฟริ้งไม่แพ้กันเลยค่ะ ชิ้นนี้เป็นสี 01 Blooming Tulip สีโทนชมพูส้มๆ สีน่ารักละมุน ปาดลงไปที่ผิวบอกเลยว่าละมุนมาก เม็ดสีเนียนพิกเม้นต์แน่น ทาแล้วดูแก้มฉ่ำระเรื่อ และสีไฮไลท์ก็คือจึ้งเงาวาวฉ่ำได้ใจเลยแหละ

ราคา : 1,470 บาท / 4.5 g.
พิกัดชอป : Sephora

สำหรับ JILL STUART bloom drop lip & cheek chiffon เค้าเป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ใช้งานได้ทั้งเป็นลิปทาปากและบลัชออนในแท่งเดียว อันนี้คือดีมากกก สามารถใช้ลงที่แก้มก่อนลงบลัชออนแบบฝุ่นของเค้าจะยิ่งทำให้แก้มของเรามีสีที่ชัดและติดทนยาวนานขึ้นด้วยแหละ

แพ็กเกจภายนอกว่าเจ้าหญิงสุด ๆ แล้ว ตัวแปรงจุ่มลิปเค้าก็ดีไซน์เป็นรูปดอกไม้ไปอี๊กก ต้องบอกว่าเก็บดีเทลความเป็นเจ้าหญิงละเอียดยิบจริง ๆ ส่วนของเนื้อลิปก็มีส่วนผสมช่วยบำรุงริมฝีปากและผิวของเราด้วยน้ำมันลาเวนเดอร์ และน้ำมันอะโวคาโด้ด้วยค่ะ ทาไปแล้วไม่ทำให้ปากแห้งลอก ละมุนปากแน่นอน เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบนอีกด้วยละค่ะ

มาพร้อมเฉดสีจุก ๆ 8 เฉดสี
  • 01 Kiss Bloom : ชมพู
  • 02 Candy Tears : ชมพูเบจ
  • 03 Sunset Drop : ชมพูคอรัล
  • 04 Peach Humming : พีชคอรัล
  • 05 Bare Heart : แดงสด
  • 06 Because Of You : แดงอมชมพู
  • 07 Silky Mood : ชมพูอมม่วง
  • 08 Cassis Bubbles : แดงอมน้ำตาล

ลิป JILL STUART Bloom Drop Lip & Cheek Chiffon สี 04 Peach Humming โทนสีชมพูหวาน ๆ อมส้มพีชแบบนี้เลย เป็นสีน่ารักสดใสที่ทาได้ไม่เบื่อ แมตช์กับสีบลัชแล้วเข้ากั๊นเข้ากัน ตัวแปรงเป็นรูปดอกไม้น่ารัก เกลี่ยแล้วเนื้อลิปกระจายตัวได้ดีไม่เป็นปื้น ทาแก้มทาปากแล้วตะมุตะมิระเรื่อ ใครชอบสีชัด ๆ แน่น ๆ ก็เติมเพิ่มได้เลยค่า

ราคา : 1,030 บาท / 10 ml.
พิกัดชอป : Sephora

สรุปความปังของ 3 ไอเทมฮิตจาก JILL STUART

JILL STUART hand cream ไอเทมบำรุงมือนุ่มละมุนดุจเจ้าหญิง

ปิดท้ายกันด้วยไอเทมลับที่เพื่อน ๆ ต้องมีเพื่อความเป็นเจ้าหญิงแบบครบองค์ กับ JILL STUART Hand Cream White Floral แฮนครีมทามือให้นุ่มละมุนพร้อมกลิ่น White Floral หอม ๆ เพิ่มระดับความเป็นสาวตัวหอมแสนน่ารักเข้าไปอีกค่ะ

JILL STUART hand cream ช่วยบำรุงมือและเล็บของเราให้เนียนนุ่มด้วยน้ำมันธรรมชาตินานาชนิดและเชียบัตเตอร์ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครมีปัญหามือแห้งลอก เล็บไม่แข็งแรงต้องพกติดกระเป๋าไว้เลยค่าา มือจะได้เนียนนุ่มละมุนดุจเจ้าหญิง~

หลังจากที่ได้ลองทาแล้วชอบมากก เพราะสัมผัสแรกเลยคือกลิ่นที่หอมละมุน ฟีลเจ้าหญิงลูกคุณสุด ๆ เนื้อสัมผัสเค้าจะมีความแน่น ๆ คงตัวในระดับนึงไม่เหลวจนเกินไป ทาแล้วไม่เหนียวมือเลยด้วย แถมทิ้งกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไว้แบบนี้ มือเราก็นุ่มละมุนฟีลเจ้าหญิงเลยอะจิ ><

ราคา : 420 บาท / 30 ml.
พิกัดชอป : Sephora

สำหรับใครที่มองหาแหล่งชอปแบรนด์ JILL STUART สาขาในไทยของเค้าในตอนนี้ก็สามารถเข้าไปชอปออนไลน์ที่ Sephora ได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ใครถูกใจไอเทมไหนของ JILL STUART บ้างมาเม้าท์มอยกันได้น้า ตอนนี้ต้องขอไปแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นเจ้าหญิงด้วยเครื่องสำอาง JILL STUART ก่อนน้าา จุ๊บบบ *3*

S P O N S O R E D C O N T E N T

ใครโดนเครื่องสำอางเจ้าหญิงจาก JILL STUART ตกแล้วบ้าง เข้าไปอ่านข้อมูลและชอปกันได้ที่ด้านล่างเลยค่าา โรงเรียนเจ้าหญิงรอเพื่อน ๆ อยู่น้าาา ><
▼▼▼

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
น่าใช้มากค่ะ
20 ต.ค. 2566 เวลา 15:27 น.
น่าใช้
5 ต.ค. 2566 เวลา 16:33 น.
น่ารักมาก💛❤️💚🧡💙
2 ต.ค. 2566 เวลา 9:12 น.