ปิดท้ายด้วยครีมย้อมผมแบรนด์ไทยในตำนานอย่าง Berina นอกจากจะมีสีผมให้เลยเยอะแล้ว ยังสามารถครีเอทสีได้ตามใจชอบด้วยการนำสีต่าง ๆ มาผสมกัน ซึ่งสีที่ได้ก็สวยปัง แถมตรงปก โดยปราศจากแอมโมเนีย จึงไม่ทำให้ผมหยาบกระด่าง และแสบจมูกตอนทำสีผม สีที่แนะนำคือ A35 Golden Green Blonde Color สีบลอนด์ทองประกายเขียว ซึ่งเป็นสีผมหน้าสว่างที่ช่วยขับผิวให้ดูสวยไบรท์ขึ้นทันที
- สีผมหน้าสว่าง : A35 Golden Green Blonde Color
- เหมาะกับ : ผิวขาวอมชมพู และผิวขาวเหลือง
- ราคา : 30-45 บาท / 60 g
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Berina
ใครที่กำลังมีแพลนจะเปลี่ยนสีผมแต่เลือกไม่ถูกว่าจะทำสีไหนดี ลองดูรีวิว 8 ครีมย้อมผม เปลี่ยนสีผมให้หน้าสว่าง ที่เราคัดมาฝากกันได้เลยนะคะ นอกจากจะช่วยเปลี่ยนลุคแล้ว ยังช่วยขับผิวไบรท์ไปพร้อมกันด้วย