ทริคความงาม

ป้ายยา 12 สกินแคร์ Boots ถูกและดี จัดให้ครบ ทุกสเต็ปดูแลผิว!

17 พ.ค. 2567
สกินแคร์ Boots ถูกและดี ครบทุกสเต็ปดูแลผิว!

แนะนำ 12 สกินแคร์ Boots บำรุงครบทุกสเต็ป ~

อยากเป็นสาวผิวดี ดูสะอาดเหมือนอาบน้ำวันละ 8 ครั้ง เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการดูแลและบำรุงผิวหน้าผิวกายให้ชุ่มชื้นและถูกวิธี!

วันนี้ *Cosmenet เลยจะมาแนะนำไอเทมดูแลผิวให้ดูสุขภาพดีด้วยสกินแคร์จาก Boots ที่รวมมาให้แล้วทั้งสกินแคร์สำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม จะมีตัวไหนน่าตำบ้างตามไปดูกันเลอ!

อยากผิวดีต้องรู้จัก 5 Step : ล้าง > ขัด > ผลัด > บำรุง > ปกป้อง

1. ล้างทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายทั้งหลังตื่นนอนและก่อนนอน
♥ โดยทริคการล้างหน้าและอาบน้ำให้ผิวเด้งไม่เหี่ยวไว ก็คือการถูผิววน ๆ ไม่ขยี้ผิวเป็นแนวตรง เพราะจะทำให้ผิวหน้าและผิวกายมีริ้วรอยง่าย และเกิดการอักเสบขึ้นได้ด้วย

2. ขัดผิว / สครับผิวสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
♥ ทริคสครับผิวอย่างอ่อนโยน ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิวที่ค่อนข้างสมูธ เนื้อสครับไม่หยาบเกินไปจนบาดผิว และค่อย ๆ ขัดวนเป็นวงกลมอย่างเบามือ หากขยี้หรือถูแรงผิวอาจอักเสบและระคายเคืองเกิดเป็นสิวหรือผดผื่นขึ้นมาได้อีกน้าา

3. ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเพียงเลือกใช้สกินแคร์ที่ถูกต้อง!

♥ ทริคการผลัดเซลล์ผิวสำหรับมือใหม่ ไม่ต้องไปขัดฟอกพอกผิวให้วุ่นวายและทำร้ายผิวหน้าค่ะ เพียงรู้จักเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่าง AHA, BHA, L-Carnitine หรือ Retinol ในปริมาณที่เหมาะสม จะรู้สึกได้เลยว่าผิวของเรานั้นเนียนนุ่มและดูสุขภาพดีขึ้น โดยที่ผิวไม่ลอกไม่แห้งเลย!

4. บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอทุกครั้งหลังอาบน้ำ
♥ เคล็ดลับการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่ขาดน้ำ แนะนำให้ทาสกินแคร์ตอนที่ผิวยังหมาด ๆ จะทำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมรับการบำรุงมากกว่าตอนผิวแห้ง และสามารถดูมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับผิวได้ที่นี่เลย >> มอยส์เจอไรเซอร์ (Moisturizer) คืออะไร เลือกยังไงให้เหมาะกับผิว? ไปดูกันเลย!

5. ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดตามสภาพแวดล้อมที่ต้องเจอ
♥ ทริคการทาครีมกันแดด ก็คือต้องหมั่นเติมระหว่างวันด้วย ในวันที่เจอแดดเยอะหรืออยู่กลางแจ้ง เพราะกันแดดก็มีเสื่อมประสิทธิภาพระหว่างวันนะ! เน้นเลือกครีมกันแดดที่เนื้อบางเบาแต่มี SPF และ PA ที่เหมาะกับการออกแดดในแต่ละวันของตัวเองกันด้วยน้าา หรือกดที่นี่เพื่ออ่านวิธีการเลือกกันแดดเพิ่มเติมได้เล้ยย

แนะนำสกินแคร์ Boots บำรุงผิวครบทุกสเต็ป ~

Nu Formula Pore Deep Clarifying Foam

สกินแคร์ Boots โฟมล้างหน้า Nu Formula

โฟมล้างหน้า Nu Formula ที่ทำความสะอาดผิวล้ำลึกด้วยนวัตกรรม Spring Sea Bubble เสริมให้ฟองโฟมอนุภาคเล็ก เข้าทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และ Micro Foam เทคโนโลยีจากฝรั่งเศสที่พัฒนาให้ฟองโฟมละเอียดและเนียนนุ่มกว่าที่เคย มาพร้อมกับ Natural VB3 ส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มเด้ง และเรียบเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ ไม่ระคายเคืองเพราะเป็นสูตร Oil Free, Paraben Free, Alcohol Free ไม่มีระคายเคือง ~

จุดเด่น: Micro Foam เทคโนโลยีที่ทำให้ฟองโฟมละเอียดเนียนนุ่ม
ราคา&ปริมาณ: 259 THB / 150g
พิกัด: BootsNu Formula
Shopee

BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING TONING WATER

สกินแคร์ Boots Vitamin C Toning Water

โทนนิ่งวอเตอร์วิตซีจาก Boots ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและลำคอ ด้วย Vitamin C 2 เท่า ช่วยปรับให้สีผิวกระจ่างใสมากขึ้น พร้อมสารสกัดจากส้มยูซุที่ช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกและความมันออกจากผิว เป็นโทนนิ่งวอเตอร์ที่นอกจากจะปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันมากขึ้น ยังมีส่วนช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมเสริมให้ผิวเรียบเนียน แลดูเป็นสาวผิวดี ตัวนี้ยังปราศจากแอลกอฮอลล์ พาราเบน และผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย เป็นเริ่ด!

จุดเด่น: ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน เหมาะกับทุกสภาพผิว
ราคา&ปริมาณ: 169 THB / 100ml
พิกัด: BootsLazadaShopee

No7 Pure Retinol 0.3% Retinol Night Concentrate Serum

สกินแคร์ Boots No 7 Retinol Night Concentrate Serum

เซรั่มเรตินอล No7 สูตรกลางคืน ที่มี Advance Peptide MATRIXYL 3000 PLUS™ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้น แถมช่วยลดริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้ดูกระชับขึ้นด้วย Pure Retinol 0.3% ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าคนที่ไม่เคยใช้เรตินอลก็ใช้ได้ มี Retinol Optimiser 1% ที่ช่วยผลักให้เรตินอลซึมเข้าผิวอย่างช้า ๆ เพื่อความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมกับ Retinol Soother 0.2% ช่วยปลอบประโลมผิวและไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว และคนที่เพิ่งเริ่มใช้เรตินอลสุด ๆ

จุดเด่น: ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือนริ้วรอยพร้อมฟื้นฟูผิว มือใหม่ใช้ได้
ราคา&ปริมาณ: BootsLazadaShopee
พิกัด: 1,469 THB / 30ml

Soap & Glory Glow Your Mind Nourishing Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์ม Soap & Glory

คลีนซิ่งบาล์ม Soap & Glory อีกหนึ่งสกินแคร์ที่สำคัญควรมีใน routine สุด ๆ เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยชะล้างได้ทั้งครีมกันแดด สกินแคร์ และเครื่องสำอาง ก่อนจะล้างหน้าด้วยโฟมหรือเจลล้างหน้าอีกครั้ง เป็นการ Double Cleansing ที่ช่วยลดการอุดตันผิวได้ดีสุด ๆ แถมคลีนซิ่งบาล์มของโซพแอนด์กลอรี่ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ Vitamin C, Marula Oil, Avocado Oil, Apricot Oil และ Jojoba Oil เป็นคลีนซิ่งที่ทำความสะอาดพร้อมบำรุงให้ผิวนุ่มเด้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว แถมใช้ได้ทุกวันไม่มีระคายเคือง ไปตำเลอ!

จุดเด่น: ชะล้างเครื่องสำอาง พร้อมบำรุงผิวด้วยน้ำมันธรรมชาติ
ราคา&ปริมาณ: 500 THB / 100g
พิกัด: BootsLazada

Himalaya Herbals Nourishing Skin Cream All Day Moisturizing

ครีม Himalaya

ครีมบำรุงผิว Himalaya ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้ เชอร์รี่ และใบบัวบก นอกจากนี้ยังช่วยบูสต์ผิวให้เปล่งปลั่งขึ้น พร้อมบำรุงและลดการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย ตัวนี้เป็นครีมทาผิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ทาได้ตลอดทั้งวันเพราะไม่มีสารกันแดด แถมใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยด้วย คุ้มเกิ๊นนคุณน้า

จุดเด่น: บำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
ราคา&ปริมาณ: 450 THB / 150ml
พิกัด: Boots

Boots Collagenese Youth Activating Day Cream SPF35 PA++++

ครีม Boots Collagenese Youth

ครีมบำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดจาก Boots ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียนแลดูอ่อนกว่าวัย ด้วย marine soluble collagen สารสกัดที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิว มาพร้อมกับ Bakuchiol สารสกัดธรรมชาติที่ทำงานคล้ายกับเรตินอลที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเสริมให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย และยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ผสานพลังกับสารสกัดจากดอกเรดโคลฟเวอร์ ที่เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวสัมผัสรู้สึกเรียบเนียนในทันทีที่ใช้

จุดเด่น: บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV
ราคา&ปริมาณ: 425 THB / 50ml
พิกัด: Boots, Shopee, Lazada

ครีม NIP+ FAD Retinol Fix Intense Over-Night Cream

ไนท์ครีม NIP+ FAD ครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของ Retinol เพื่อฟื้นฟูผิวในตอนที่เรานอนหลับ เสมือนการทำทรีทเมนต์ผิว ที่มีทั้งเรตินอยด์ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำงานร่วมกันกับเปปไทด์ที่ช่วยเสริมการผลิตคอลลาเจนและเพิ่มความยืดหยุ่นผิว ปิดจบด้วย ไฮยาลูรอนิก เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ แถมยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและสีผิวสม่ำเสมอบอกลาความหมองคล้ำไปได้เล้ยย ~

จุดเด่น: ฟื้นฟูผิวตอนกลางคืน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว สีผิวให้สม่ำเสมอ
ราคา&ปริมาณ: 1,290 THB / 50ml
พิกัด: Boots

Sanctuary Spa Signature Collection Body Wash

เจลอาบน้ำ Sanctuary Spa

สบู่เหลวอาบน้ำ Sanctuary Spa ตัวดังจาก Boots ที่ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกแถมบำรุงผิวแบบฉ่ำ ด้วยสารสกัดน้ำมันงา พร้อมกับ Jojoba beads ที่แตกตัวเป็นฟองพร้อมกลิ่นหอม ๆ ที่ผสมผสานกลิ่นมะลิ เกรปฟรุ๊ต และกลิ่นวานิลาให้ผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำ ใครอยากอาบน้ำแต่เหมือนทำสปาไปในตัว ต้องลองน้องคนนี้!

จุดเด่น: ล้างสิ่งสกปรก พร้อมบำรุงผิวด้วยน้ำมันธรรมชาติ มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์
ราคา&ปริมาณ: 499 THB / 250ml
พิกัด: Boots, Lazada, Shopee

Soap & Glory Smoothie Star Breakfast Scrub

สครับ Soap & Glory

สครับขัดผิว Soap & Glory ตัวนี้คือแนะนำมากก เพราะเขาเป็นสูตร Best Seller ใครใช้ก็ชอบ เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยให้ผิวกายดูสุขภาพดีขึ้นมาได้แบบทันตาเห็น ด้วยความที่เขาเป็นสครับน้ำตาลที่หยาบกำลังดี ไม่บาดผิว หลังขัดแล้วกลายเป็นเนื้อน้ำนม ล้างออกง่าย ไม่เหนอะหนะผิว พร้อมกับกลิ่นหอมหวานที่ติดผิวแบบสุด! เป็นสครับขัดผิวกายที่ช่วยให้ผิวนุ่มลื่นไม่ไหว ขัดผิวแล้วก็อยากจะลูบผิววนไปทั้งวัน ><

จุดเด่น: สครับน้ำตาลทราย เปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำนม กลิ่นหวานละมุน
ราคา&ปริมาณ: 525 THB / 300ml
พิกัด: Boots

Ted Baker London Violet & Bergamot Body Lotion

โลชั่น Ted baker london

ครีมทาผิวกาย Ted Baker แบรนด์ดังจาก Boots ตัวนี้เป็นโลชั่นทาผิวที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าลูบไล้ ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบแน่น ๆ แถมยังมีกลิ่นหอมฟีลหรูหราแต่ผ่อนคลายแบบ floral + woody ให้ความหอมหวานแต่อบอุ่น เป็นโลชั่นทาผิวที่ชุ่มชื้นมากแต่ไม่หนักผิวจนเกินไป คนที่ผิวแห้ง-แห้งมากจะต้องเลิฟฟ ;)

จุดเด่น: เนื้อบางเบาแต่เข้มข้น มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว กลิ่นหอมหรูหรา
ราคา&ปริมาณ: 300 THB / 250ml
พิกัด: Boots, Shopee

Vita Keratin Deep Repair

ทรีทเมนท์เคราติน Vita

มาในส่วนของไอเทมบำรุงผมกันบ้าง ขอแนะนำทรีตเมนต์บำรุงผม Vita สูตรที่มีเคราตินช่วยบำรุงผมแห้งเสียจากการ หนีบ ดัด ยืด และทำสี ด้วย Vitamin E บำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและนุ่มลื่น พร้อม Argan Oil ที่ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก พร้อมเผยผมสวยเงางามสุขภาพดีเหมือนเข้าซาลอนทำผมทุกวันด้วย เทคโนโลยี Salon Lasting ที่ผสมผสานสารสกัดทั้งหมดให้ตรงเข้าบำรุงผมตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อผมดูแข็งแรงสุขภาพดีกว่าที่เคย!

จุดเด่น: เคราตินเข้มข้น พร้อม Vitamin E เข้าบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก
ราคา&ปริมาณ: 199 THB / 600ml
พิกัด: Boots

Soap and Glory The Rushower Scent-Sational Dry Shampoo

เรายแชมพู Soap and glory

ปิดจบด้วยสาวที่ไม่มีเวลาแต่อยากดูดีด้วย Dry Shampoo ของ Soap and Glory เลยค่าา ตัวนี้เขามีเทคโนโลยี TOUCH-RELEASE™ ช่วยดูดซับความมัน และมอบกลิ่นหอมให้กับเส้นผมเหมือนผมเพิ่งสระเมื่อเช้านี้เล้ยย แถมเขาเป็นเนื้อใสไร้สี ไม่ทิ้งคราบขาว ผมดำผมมันใช้ได้ไม่มุสาวาปึ้งงง ใครชอบมีนัดฉุกละหุก มีทติ้งแต่เช้า สระผมไม่ทัน ต้องไปตำด่วน!

จุดเด่น: เทคโนโลยี TOUCH-RELEASE™ ดูดซับความมัน และมอบกลิ่นหอมให้กับเส้นผม
ราคา&ปริมาณ: 250 THB / 200ml
พิกัด: Shopee

เป็นยังไงกันบ้างกับลิสต์สกินแคร์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย แถมช่วยให้ผมดูสุขภาพดีขึ้น บอกเลยว่าจัดเซ็ทนี้ไป ใช้เป็น routine skincare บำรุงผิวได้ครบในทุกวัน! ใครติดใจผลิตภัณฑ์จาก Boots ตัวไหน แวะมาป้ายยาเพื่อน ๆ กันได้ในคอมเมนท์เล้ยย :D

ใครไม่รู้จะเริ่มบำรุงผิวแบบไหนดี ต้องทาทุกตัวทุกวันเลยมั้ย

&ldquo; Skin Cycling &rdquo; คือ
COMMENTS