แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย

7 ต.ค. 2567

แกะกล่องรองพื้นน้องใหม่จาก BSC แบรนด์สกินแคร์และเมคอัพที่สาวไทยไม่มีไม่ได้! บอกเลยว่ารอบนี้เขากลับมาพร้อมกับรองพื้นผิวโกลว์ เพื่อผิวสวยเล่นแสง เปล่งประกาย สมกับผิวสาวไทยที่มีเฉดผิวที่สวยสุขภาพดี แต่จะดีขึ้นมากกว่านี้ถ้าได้ลองใช้รองพื้น BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++

งั้นก็ไปดูความจึ้งความปังของรองพื้น BSC ตัวใหม่ล่าสุด ว่าเกิดมาเพื่อเสกผิวโกลว์สวยช่วยให้ผิวดูมีออร่าได้ขนาดไหนกันเลยดีกว่าค่าา ~

รีวิว BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++

รองพื้นผิวโกลว์จาก BSC รุ่น AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ เป็นรองพื้นสูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด ที่บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่แพ็คเกจจิ้ง เป็นขวดปั๊มจับถนัดมือ ให้ปริมาณรองพื้นที่พอดี มาพร้อมกับคุณสมบัติปัง ๆ อย่างเทคโนโลยี PEARLANT SPECIAL ผงมุกเล่นแสงให้ผิวโกลว์ าง มาพร้อมกับ ULTIMATE BLURRING FIX TECHNOLOGY ช่วยเบลอรูขุมขน และช่วยเบลนด์สีผิวให้สวยสม่ำเสมอ ผิวดูมีออร่าเหมือนสาวผิวสวยสุขภาพดีและเปล่งประกายจากใต้ชั้นผิว

นอกจากนี้รองพื้นผิวโกลว์ BSC สูตรนี้ยังมี HYA 8 SHIELD และ SUPER MOIST ที่เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวอิ่มน้ำ ดูเนียนนุ่มเด้ง เปล่งปลั่งในทุกครั้งที่ทา สาวผิวแห้ง และคนที่แต่งหน้าเป็นขุยต้องชอบสุด ๆ ยังไม่พอ เขายังใส่ GOLDEN LIANA BG สารสกัดอันทรงคุณค่าจากใบไม้สีทองที่เป็น Anitioxidant ปกป้องผิวจากมลภาวะ ให้ผิวเปล่งปลั่ง และมี Encap-sa Technology ไม่ก่อให้เกิดสิว และการระคายเคืองจากการใช้ แถมปกป้องรังสี UV ด้วย SPF 50 PA++++ แบบจัดเต็ม!
บอกเลยว่านอกจากจะเป็นรองพื้นผิวโกลว์สวย ยังเป็นรองพื้นสกินแคร์ที่แคร์ทุกสภาพผิวของคนไทยสุด ๆ ไปเลยค่าา

รีวิวเนื้อสัมผัสและเฉดสี BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++

เฉดสีของ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ เนี่ย เขามีมาให้เลือกหลัก ๆ อยู่ 3 สี ได้แก่

• C1 สี Light Beige เหมาะกับผิวขาว ค่อนข้างสว่างแต่เบลนด์เข้าผิวแล้วกระจ่างใส ไม่โดดไม่ลอย ผิวสวยสุด ๆ
  • C2 สี Natural Beige เหมาะกับผิวขาว-ปานกลาง พอดีกับสีผิวของสาวขาวเหลืองเว่อ ออร่าจับ
  • C3 สี Soft Tan เหมาะกับผิวปานกลาง-สองสี สาวผิวผสมถูกใจแน่นอนเพราะเขาช่วยให้ผิวโกลว์สวย เข้ากับทุกโอกาส
โดยเนื้อสัมผัสเขาก็เป็นเนื้อลิควิดบางเบา ที่ค่อนข้างปกปิดได้ค่อนข้างโอเค เฉดสีสวยดูเข้ากับผิวสาวไทยได้ดี เป็นรองพื้นงานผิวที่เหมาะกับการใช้ใน everyday look และเพิ่มเลเยอร์การปกปิดสำหรับแต่งหน้าในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ได้ดี รองพื้น BSC สูตรนี้เขาการันตีว่าไม่มีเยิ้ม เพราะติดทนนานเต็ม max ถึง 24 ชั่วโมง แถมกันน้ำกันเหงื่อ 12 ชั่วโมง!

ผลลัพธ์หลังการใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++

หลังจากได้ทดลองใช้รองพื้นลงผิวแล้วตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงตอนเย็น บอกเลยว่ารองพื้น BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ ตัวนี้ทำสีมาได้เนียนสวยไปกับผิว อย่างในรูปใช้เบอร์ C2 พิกเมนต์แน่น แต่เนื้อไม่หนักแต่ให้การปกปิดได้ดี กลบความคล้ำใต้ตา รอยสิวและจุดด่างดำได้กริบ อีกอย่างที่ชอบคือรู้สึกว่าผิวสว่างเปล่งปลั่งขึ้นทันทีที่ใช้ คุมมันได้ยาวนานนนน ผลทดสอบบอกว่าคุมมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง แต่ยังให้ผิวดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติแบบแทบไม่ต้องใช้ไฮไลท์ เริ่ดมากกก!

พิกัด BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++

ก็ต้องยอมรับเลยว่าหลังจากได้ลองใช้รองพื้น BSC สูตรนี้ ประทับใจในคอนเซปท์ AUTHENTIQ ที่รวม “ความงามที่แท้จริง” เข้าความ “ชาญฉลาด” ที่นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิวแล้ว BSC ยังมองลึกซึ้งไปถึงการเลือกใช้ส่วนผสมที่มีความเป็น Natural และ Science ได้อย่างลงตัว, มี Smart Technology, การใช้งานที่ไม่ซับซ้อนแต่ดูเชี่ยวชาญ และรักษาความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม (Sustainability)

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ไม่ซื้อไม่ได้แล้วมั้ยย >< ใครที่สนใจอยากรับน้อง BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ กลับบ้าน ก็สามารถไปทดลองสินค้าจริงและซื้อสินค้ากันได้ที่ BSC Cosmetology ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้านเลยค่าา ~

#BSCcosmetology #ตัวจริงสวยจริง #รองพื้นBSC #รองพื้นผิวโกลว์
#AUTHENTIQ #BSCAuthentiqBioGlowFluidFoundation

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
COMMENTS
22 ต.ค. 2567 เวลา 16:49 น.
คือดี...น่าลอง
21 ต.ค. 2567 เวลา 20:19 น.
19 ต.ค. 2567 เวลา 22:49 น.
น่าสนใจมากค่ะ
17 ต.ค. 2567 เวลา 14:54 น.
น่าลอง
14 ต.ค. 2567 เวลา 17:31 น.
ดีมากค่ะ
14 ต.ค. 2567 เวลา 9:11 น.
ดีค่-
12 ต.ค. 2567 เวลา 13:07 น.
11 ต.ค. 2567 เวลา 14:20 น.
ผิวสวยมากค่า
10 ต.ค. 2567 เวลา 23:40 น.
อยากลองงง
9 ต.ค. 2567 เวลา 23:20 น.
อยากลองมากกก
9 ต.ค. 2567 เวลา 23:07 น.
น่าลองมากๆค่า
9 ต.ค. 2567 เวลา 11:57 น.
น่าลองมากกก
9 ต.ค. 2567 เวลา 11:11 น.
ต้องหามาลอง ถ้ามีใน 7-11 น่าจะดีเนอะ
9 ต.ค. 2567 เวลา 9:50 น.
น่าใช้
8 ต.ค. 2567 เวลา 21:48 น.
อยากลอง
8 ต.ค. 2567 เวลา 17:02 น.
อยากลองมากจ้า
8 ต.ค. 2567 เวลา 15:44 น.
น่าลองมากๆค่ะ
8 ต.ค. 2567 เวลา 11:35 น.
น่าลองอีกแล้วค่ะ
8 ต.ค. 2567 เวลา 10:21 น.
น่าใช้มาก
8 ต.ค. 2567 เวลา 10:06 น.
น่าใช้มากค่า
7 ต.ค. 2567 เวลา 22:27 น.
ลองพื้นน่าใช้มาก รอลุ้นอยู่ค่ะ
7 ต.ค. 2567 เวลา 21:01 น.
รองพื้นผวโกลว์ แถมติดทนนาน น่าสนใจจังค่ะ
7 ต.ค. 2567 เวลา 20:04 น.
น่สนใจมากค่ะ
7 ต.ค. 2567 เวลา 20:00 น.
น่าลองมากค่ะ รองพื้นเนื้อวาว ทำให้ผิวฉ่ำโกลว์
7 ต.ค. 2567 เวลา 19:57 น.
เนียน น่าใช้มาก
7 ต.ค. 2567 เวลา 15:41 น.
รอลุ้นค่ะ
7 ต.ค. 2567 เวลา 14:45 น.
น่าลอง
7 ต.ค. 2567 เวลา 14:02 น.