21 พ.ย. 2567

KMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยเซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย มือ และริมฝีปาก ซึ่งออกแบบลวดลายโดย เพชรลัดดา แก้วจีน ศิลปินชื่อดังที่มีลายเส้นภาพวาดสไตล์คลาสสิกและวินเทจเป็นเอกลักษณ์ ได้มารังสรรค์ภาพวาดลายเส้นที่สวยงาม สะท้อนถึงการใช้ชีวิตของผู้คนหลากหลายกลุ่ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ KEEP ME ASPIRING ประกอบด้วย

Parfum Body Lotion โลชั่นทาผิวกลิ่นหอมละมุน มี 2 กลิ่นให้เลือก ราคา 250 บาท (150 ml.)

โลชั่นน้ำหอมเนื้อบางเบา แห้งสบาย ไม่เหนอะหนะ สามารถให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวที่แห้งตึงกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว ด้วยส่วนผสมจาก Mineral oil ที่ซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเคลือบผิวได้อย่างยอดเยี่ยม ป้องกันการสูญเสียน้ำและลดสาเหตุของผิวแห้ง อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความกระจ่างใส ชะลอริ้วรอย ลดการอักเสบ ลดความมัน ด้วยส่วนประกอบของ Niacinamide หรือ Vitamin B3 มาพร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ 2 กลิ่นที่ทำให้ผิวเราหอมฟุ้งยาวนาน ตอบโจทย์กับผู้ที่ต้องการให้ตัวหอม แต่ไม่ต้องการใช้น้ำหอม

มีให้เลือก 2 กลิ่น

• Floral Musky (สีชมพู) โลชั่นน้ำหอมด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบหวานละมุนอ่อนโยน ผสานกับชาเขียวที่สื่อถึงความมีชีวิตชีวา ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมสะอาดนุ่มนวลจากเมล็ดแอมบริดและวนิลา
  • Citrus Aromatic (สีส้ม) โลชั่นน้ำหอมกลิ่นหอมสดชื่นของเลมอนให้ความมีชีวิตชีวา ผสานกับกลิ่นหอมของใบชาขาวและดอกลิลลี่หุบเขา นุ่มนวลและอบอุ่นอย่างลึกซึ้งให้ความหอมยาวนานตลอดทั้งวัน
วิธีใช้ : เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีควรทาโลชั่นเป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาะตอนเช้าและก่อนนอน เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงและชุ่มชื้น หรือสามารถทาโลชั่นได้ทุกครั้งที่ต้องการเมื่อรู้สึกว่าผิวแห้ง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หรือเพิ่มความหอมสดชื่น

Parfum Hand Cream ด้วยส่วนผสมของ Shea Butter ช่วยบำรุงมือให้ชุ่มชื้นตลอดวัน มี 2 กลิ่นให้เลือก ราคา 220 บาท (50 ml.)

แฮนด์ครีมน้ำหอม เนื้อบางเบา แห้งสบาย ไม่เหนอะหนะ สามารถให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวที่แห้งตึงกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว ด้วยส่วนผสม Shear Butter ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงมือให้ชุ่มชื้นล้ำลึก ช่วยปกป้องผิวจากการแห้งตึงและลดการเกิดริ้วรอย มาพร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ 2 กลิ่นที่ทำให้ผิวเนียนนุ่มและหอมยาวนาน

มีให้เลือก 2 กลิ่น

• Floral Musky : โลชั่นน้ำหอมด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบหวานละมุนอ่อนโยน ผสานกับชาเขียวที่สื่อถึงความมีชีวิตชีวา ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมสะอาดนุ่มนวลจากเมล็ดแอมบริดและวนิลา (สีฟ้า)
  • Citrus Aromatic : โลชั่นน้ำหอมกลิ่นหอมสดชื่นของเลมอนให้ความมีชีวิตชีวา ผสานกับกลิ่นหอมของใบชาขาวและดอกลิลลี่หุบเขา นุ่มนวลและอบอุ่นอย่างลึกซึ้งให้ความหอมยาวนานตลอดทั้งวัน (สีเหลือง)
วิธีใช้ :

• ทาเป็นประจำ: เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรทาแฮนด์ครีมเป็นประจำทุกวัน หรือหลังการล้างมือเพื่อบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้มือนุ่มนวลไม่แห้งกร้าน
  • ทาเมื่อต้องการ : สามารถทาแฮนด์ครีมได้ทุกครั้งที่ต้องการ หรือเมื่อรู้สึกว่าผิวแห้ง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ทันทีที่สัมผัส

Lip Treatment ลิปบำรุงริมฝีปากให้แลดูเรียบเนียน อิ่มเอิบสุขภาพดี มีให้เลือก 2 สี ราคา 190 บาท (8 ml.)

ลิปทรีทเมนท์บำรุงริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้น ป้องกันแดดด้วยด้วย SPF 15

รายละเอียด

• ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน แลดูสุขภาพดี โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ช่วยป้องกันแสงด้วยด้วย SPF 15
  • ผสานไปด้วยสารบำรุงจาก Hyalurona ด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก มอบความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น
  • Vitamin C ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูกระจ่างใส ตอบปัญหาผู้มีริมฝีปากคล้ำ
  • Peptide ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน
  • Triple Moisture Booster Technology ช่วยให้ปากฉ่ำวาว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นรักษาได้ยาวนานตลอดวัน
  • สามารถทาทับลิปสติกสีอื่นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น
มีให้เลือก 2 สี

• C1 : Clear Pink ลิปทรีทเมนท์สีชมพูใส ช่วยเพิ่มความแวววาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี
  • P1: Peach Gold ลิปทรีทเมนท์สีพีช ช่วยเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสและสุขภาพดี และยังคงให้สีสันกับริมฝีปากเมื่อซับออก หรือทาทับลิปสติกสีอื่นเพื่อเพิ่มความโดดเด่นโดยไม่ดูฉูดฉาด
วิธีใช้ : ใช้ก่อนหรือหลังลิปอื่นๆ ใช้เพื่อบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นก่อนทาลิปอื่นๆ หรือทาทับบนลิปอื่นๆ ที่มีความแห้งมากเกินไป สามารถทาทับได้หากต้องการความชุ่มชื้น

จำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ช่องทางออนไลน์ https://shop.kma-cosmetics.com, ShopeeLazada และเว็บไซต์ OCCLIFESTORE.COM
  • Lazada
  • Shopee
  • OTHER
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
น่ารักมากกกกกกก อยากได้ 555
24 พ.ย. 2567 เวลา 15:43 น.
23 พ.ย. 2567 เวลา 22:45 น.
23 พ.ย. 2567 เวลา 21:01 น.
ขอบคุณนะคะ
23 พ.ย. 2567 เวลา 20:49 น.
น่าสนใจมากค่ะ
23 พ.ย. 2567 เวลา 20:26 น.
23 พ.ย. 2567 เวลา 20:07 น.
แพ็คเกจน่ารักมากค่ะ ใจเหลว🫠
22 พ.ย. 2567 เวลา 22:32 น.
น่ารักมากๆ
22 พ.ย. 2567 เวลา 16:04 น.
แพคเกจน่ารักมากเลยค่ะ
22 พ.ย. 2567 เวลา 13:38 น.
22 พ.ย. 2567 เวลา 10:34 น.
น่ารักมากค่ะ ขอบคุณนะคะ
22 พ.ย. 2567 เวลา 10:04 น.
สนใจโลชั่นทาผิว
21 พ.ย. 2567 เวลา 21:39 น.
น่ารักน่าใช้
21 พ.ย. 2567 เวลา 20:16 น.
แพ็กเกจน่ารักมากค่า
21 พ.ย. 2567 เวลา 19:29 น.
น่าใช้มากค่ะ
21 พ.ย. 2567 เวลา 18:08 น.