ทริคความงาม

8 สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก กลิ่นหอมสดชื่น ติดผิว

11 ธ.ค. 2567

แนะนำ 8 สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก ยี่ห้อไหนดี?

1. Babi Mild Bioganik Organic Head & Body Baby Bath
  2. dmp Baby Bath Goodtime Organic pH 5.5 Head To Toe Wash
  3. Johnson's Baby Peach Bath
  4. Pureen Kids Yogurt Head To Toe Wash #Raspberry
  5. D-nee Angel's Kiss Body Bath
  6. Cetaphil Baby Moisturizing Bath & Wash
  7. Care Head To Toe Nutri-Oat & Cherry Blossom
  8. Lamoon Organic Body and Hair Wash Foam Pump

อยากตัวหอมผิวนุ่มแบบเด็ก ก็ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กไปเลยซิคะ วันนี้ Cosmenet* จะมาแนะนำ สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก ที่สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัวตั้งแต่หัวจรดเท้า อ่อนโยน พร้อมบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น แถมกลิ่นยังหอมติดผิวสุดๆ คัดมาให้แล้วตัวเด็ดตัวดังรีวิวแน่นจากแม่ๆ ทั่วประเทศ

ก่อนจะไปดูว่ามีแบรนด์ไหนรุ่นไหนฮิต ๆ กันบ้าง เราไปดูทริคดูแลตัวเองให้ตัวหอมแบบไม่พึ่งน้ำหอมกันก่อน บอกเลยถ้าทำครบทุกขอนี้กลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวันเลยค่ะ

5 ทริคดูแลตัวเองให้ตัวหอมแบบไม่พึ่งน้ำหอม

1. เลือกสบู่อาบน้ำและโลชั่นกลิ่นเดียวกัน
จะเป็นแบรนด์เดียวกัน หรือมีกลิ่นและส่วนผสมคล้ายคลึงกันก็ได้ เพื่อให้กลิ่นไปในทิศทางเดียวกัน ส่งเสริมกันทำให้กลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวันด้วยค่ะ
2. เลือกใช้แชมพูผมหอม
การใช้แชมพูสระผมที่มีส่วนผสมของน้ำหอมก็ช่วยให้กลิ่นหอมติดผมตลอดทั้งวันได้เหมือนกันค่ะ แต่สำหรับคนที่มีผิวหรือหนังศีรษะแพ้ง่ายไม่แนะนำน้าา
3. ใส่เสื้อผ้าสะอาด ระบายอากาศได้ดี
นอกจากต้องรักษาความสะอาดของร่างกายแล้ว การเลือกเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีจะช่วยลดการอับชื้น และลดกลิ่นตัวระหว่างวันได้
4. หลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นแรง
เช่น อาหารหมักดอง หัวหอม กระเทียม เพราะจะส่งผลต่อกลิ่นตัวและกลิ่นปากได้
5. เลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่กลิ่นติดทนนาน
เลือกสูตรที่มีน้ำหอมเข้มข้น จะช่วยให้กลิ่นหอมฟุ้งติดตัวตลอดวัน หรือจะเลือกให้กลิ่นใกล้เคียงกับสบู่อาบน้ำก็ได้ค่ะ

สบู่อาบน้ำเด็ก Babi Mild

สบู่อาบน้ำเด็กที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิก ผ่านการรับรองจากสถาบันระดับโลก ที่สารทำความสะอาดได้จากพืชธรรมชาติ นอกจากช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดแล้ว ยังรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แถมแม่ ๆ ยังรีวิวว่าฟองเยอะล้างออกง่ายอีกด้วย

มีเอสเซ้นส์ออร์แกนิก 2 ชนิดอย่าง อาร์แกนออยล์, ฮันนี่ซัคเกิล อุดมไปด้วยวิตามินอี และกรดไขมันจำเป็น ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี

• กลิ่น : กลิ่นแป้งเด็ก หอมสะอาด
  • จุดเด่น : ฟองเยอะล้างออกง่าย
  • ราคา : 219 บาท / 800 มล.

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก dmp

เป็นสบู่เหลวอาบน้ำเด็กที่ใช้แล้วผ่อนคลายหลับสบายสุด ๆ เพราะมี Relaxing Scent Technology ที่ช่วยให้สบู่กลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งคืน ด้วยสารสกัดธรรมชาติ Essential Oil จากลาเวนเดอร์และคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

อ่อนโยนมีค่า pH5.5 ช่วยคงสมดุลและปกป้องน้ำในผิว ปราศจาก 7 สารระคายเคือง (Paraben, Formaldehyde, SLS, DEA, Alcohol, Phthalate, Triclosan) ใช้อาบและสระในขวดเดียวได้เลย สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยค่ะ

• กลิ่น : กลิ่นลาเวนเดอร์หอมละมุน
  • จุดเด่น : ช่วยให้ผ่อนคลาย หลับสบาย
  • ราคา : 149บาท / 480 มล.
  • พิกัด : Konvy, Tops

3. Johnson's Baby Peach Bath

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก Johnson's Baby

กลิ่นหอมหวานสดชื่นต้องยกให้สบู่เหลวอาบน้ำเด็กขวดนี้เลยค่ะ สกัดจากลูกพีชที่อุดมไปด้วยวิตามินช่วยให้ผิวนุ่มลื่นยืดหยุ่นเหมือนเด็ก ผสานคุณค่าน้ำนมธรรมชาติและสารสกัดจากข้าวทำให้ผิวไม่แห้งตึง สามารถใช้ได้ทั้งทารกและผู้ใหญ่เลยค่ะ

มีค่า pH ที่เหมาะกับผิวช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผ่านการทดสอบโดยกุมารแพทย์

• กลิ่น : กลิ่นพีช หอมสดชื่น
  • จุดเด่น : ผิวนุ่มลื่น ไม่แห้งตึง
  • ราคา : 199 บาท / 750 มล.
  • พิกัด : KonvyShopee

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก Pureen

เอาใจสายรักกลิ่นฟรุตตี้อีกสักขวด ด้วยสบู่เหลวอาบน้ำเด็กจาก Pureen กลิ่นนี้ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า ผสมสารสกัดจากโยเกิร์ตธรรมชาติ ดูแลทั้งผิวและเส้นผม ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพทั้งเส้นผมและผิวหนังให้เปล่งประกายดูสุขภาพดี

กลิ่น Raspberry จะมีความหอมหวานเหมือนขนม ขวดนี้แม่ๆ รีวิวกันฉ่ำว่าสบู่กลิ่นหอมติดตัวม๊ากก จนต้องแย่งลูกใช้ ใครชอบกลิ่นหวาน ๆ คือต้องจัดค่าา

• กลิ่น : กลิ่นหอมหวานฟรุตตี้
  • จุดเด่น : เส้นผมและผิวหนังดูเปล่งประกาย
  • ราคา : 185 บาท / 750 มล.
  • พิกัด : ShopeeTops

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก D-nee

เห็นแค่ขวดก็ F แล้วไหมแม่ ๆ สบู่อาบน้ำเด็กที่อุดมด้วยไป Vitamin C และ E เข้มข้นจากเรดฟรุ๊ต ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก และปกป้องผิวจากมลภาวะอีกด้วย

กลิ่นจะมีความหอมหวานอ่อน ๆ ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิวอย่าง ซิลิโคน พาราเบน และสี รุ่นนี้เหมาะสำหรับเด็กเล็กที่อายุ 2 ปีขึ้นไป ใช้ได้ทั้งคุณแม่และคุณลูก 1 ขวดคือคุ้มมากก

• กลิ่น : ดอกไม้ผสมฟรุตตี้ หวานละมุน
  • จุดเด่น : ผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่ม
  • ราคา : 169 บาท / 450 มล.
  • พิกัด : ShopeeLazada

6. Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก Cetaphil

มาดูสบู่อาบน้ำเด็กแบบเวชสำอางกันบ้างค่ะ เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเป็นต้นไปเลย ใช้ได้ทั้งผิวและเส้นผม มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ ช่วยคืนสมดุล pH balance ตามธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และมีส่วนผสมของ Glycerin และ Panthenol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อสร้างเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรง

กลิ่นหอมสะอาดใช้แล้วรู้สึกสดชื่น อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อรอบดวงตา ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Alcohol, Mineral Oil, Soap, Animal origin

• กลิ่น : กลิ่นสะอาด สดชื่น
  • จุดเด่น : เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุด ๆ
  • ราคา : 370 บาท / 230 มล.
  • พิกัด : WatsonsShopeeLazada

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก Care

มาถึงสบู่เหลวอาบน้ำเด็กแบรนด์ดังออย่างแคร์กันบ้างค่ะ รุ่นนี้สามารถได้ทั้งผิวและผมในขวดเดียว ด้วยสารสกัด นิวทริ-โอ๊ต ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี และสารสกัดจากเชอร์รี่ บลอสซัม ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเด้ง

สูตร pH Balance เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิกและทางการแพทย์ผิวหนังสหรัฐอเมริกา ว่าเป็นสูตรอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจาก พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ Phthalates และ กลูเตน

• กลิ่น : กลิ่นดอกไม้ หอมละมุนอ่อนๆ
  • จุดเด่น : อ่อนโยนผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิก
  • ราคา : 115 บาท / 380 มล.
  • พิกัด : KonvyShopeeLazada

สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก Lamoon

ปิดท้ายด้วยสบู่อาบน้ำเด็กเนื้อโฟมที่แม่ ๆ แนะนำกันมาเยอะเลยค่ะ หัวปั๊มโฟมใช้งานง่าย สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% เพราะมีส่วนผสมออร์แกนิคอย่างกลีเซอรีนจากพืช และ Vitamin B5 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรง

เนื้อโฟมอ่อนนุ่ม ล้างออกง่าย ไม่ระคายเคืองต่อดวงตา ปราศจากน้ำหอมแต่จะได้กลิ่นหอมสดชื่นจาก Pure Essential Oil เอกสิทธ์เฉพาะของละมุน มีคุณแม่หลายคนแนะนำเลยค่ะ กลิ่นหอมถูกใจสุด ๆ

• กลิ่น : กลิ่นหอมสะอาด ธรรมชาติ
  • จุดเด่น : ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%
  • ราคา : 395 บาท / 250 มล.
  • พิกัด : ShopeeLazada

……………………………

ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กนอกจากจะต้องอ่อนโยนแล้วเรื่องสารบำรุงและกลิ่น คุณแม่ๆ ก็ให้ความสำคัญที่สุด ถ้าคุณแม่มือใหม่อยากได้แนวทางการเลือก สบู่อาบน้ำเด็กกลิ่นหอมติดตัว ที่ใช้ได้ทั้งครอบครัว อ่านรีวิวแล้วจิ้มเลือกจากเราได้เลยค่าา
……………………………

*Cosmenet Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th

อ่านบทความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์าสำหรับเด็กเพิ่มเติม
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256810 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
COMMENTS
11 ธ.ค. 2567 เวลา 15:42 น.
ดีทุกตัว กลิ่นหอมมากค่ะ
11 ธ.ค. 2567 เวลา 11:12 น.
อ่อนโยนกับผิว
11 ธ.ค. 2567 เวลา 7:49 น.