HNY-BNTop-Artistry

รีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียว

30 ม.ค. 2568

ฮัลโหลลล~ สายเมคอัพเชิญมุง! เพราะวันนี้ Cosmenet* เอาของใหม่มาป้ายยากับรองพื้นไฮบริดสูตรคลีนที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่จาก
Cutepress บอกเลยว่างานนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ แต่เค้าพกเอานวัตกรรมเด็ด ๆ และส่วนผสมปัง ๆ มาให้แบบจัดเต็มครบจบในขวดเดียว! แถมแพคเกจจิ้งก็โซคิวท์สุด ๆ ไม่สปอยล์เยอะเอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหารองพื้นงานผิวสวย ๆ จึ้ง ๆ แต่ยังมีความสุขภาพดีอยู่ ห้ามพลาดบทความนี้เล้ยย

รีวิวรองพื้นเซรั่ม Cutepress Hybrid Brightening Foundation SPF 50 PA++++

ครั้งแรกของรองพื้นไฮบริดสูตรคลีนของ Cutepress Hybrid Brightening Foundation เพราะไม่ใช่แค่ช่วยให้ผิวแค่เรื่องงานผิวอย่างเดียว แต่ยังมอบการบำรุงผิวไปในตัว! ที่ได้นำส่วนของสกินแคร์อย่าง Niacinamide 5% เข้ามาช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสจากภายในจริง ๆ ไม่ใช่คลีนหน้าออกแล้วจบ!

โดยทางแบรนด์เคลมว่าเมื่อใช้ต่อเนื่องผิวจะแลดูกระจ่างใสขึ้นใน 1 สัปดาห์* ผสานมากับ 4 Hyaluronic Plus, Barrier Skin Film มาช่วยเติมและล็อกความชุ่มชื้น เพื่อผิวที่อิ่มฟูยาวนานทุกระดับของผิวชั้นนอก นอกจากนี้ยังมี BHA เพื่อช่วยลดการอุดตันและลดโอกาสเกิดสิวอีกด้วย เรียกได้ว่านี่แค่ก้าวแรกแต่ทางคิวท์เพรสก็ทำถึงแล้ว

รีวิวเนื้อสัมผัสรองพื้นเซรั่ม Cutepress Hybrid Brightening Foundation SPF 50 PA++++

เรื่องเนื้อสัมผัสรองพื้นเซรั่ม Cutepress Hybrid Brightening Foundation SPF 50 PA++++ ขอพูดเลยตรงนี้ว่าบางเบาสบายผิว แต่ให้การปกปิดแบบ Full Coverage กลบรอยแดง รอยสิว จุดบกพร่องได้แบบเนียนกริบ แถมพวกรูขุมขนก็อำพรางได้เริ่ดมาก! ให้ฟินิชลุคงานผิว Semi-Matte ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ ไม่แมตต์เกินไม่ฉ่ำไป กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนไม่เป็นคราบ ไม่หยือ ไม่หยา สีไม่ดรอประหว่างวัน คือยิ่งเหงื่อออกยิ่งดูผิวสวยจึ้ง ที่สำคัญคุมมันนาน 12 ชั่วโมง! แถมให้ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA++++ ไปอี๊กก บอกเลยถูกใจสาวเมืองร้อนแน่นอน^^

รีวิวเฉดสีรองพื้นเซรั่ม Cutepress Hybrid Brightening Foundation SPF 50 PA++++

เมื่อพูดถึงเฉดสีของรองพื้นเซรั่ม Cutepress Hybrid Brightening Foundation SPF 50 PA++++ ก็มีมาให้เลือกถึง 5 เฉดสี เข้าได้กับทุกโทนผิว ตอบโจทย์สาวไทยแบบสุด! คือเมื่อเกลี่ย ๆ ลงบนผิวแนะนำให้รอให้เค้าเซตตัวก่อนแบบนึง คือรู้สึกเหมือนเค้าจะเบลนด์สีให้เข้ากับผิวเรา ซึ่งเฉดสีเค้าก็จะมีตามนี้เลยจ้าา

5 เฉดสีผิวสวยสุขภาพดี

• Y20 - Warm Ivory : เฉดนี้เหมาะสำหรับผิวขาวที่มีอันเดอร์โทนอุ่นหรือเหลืองเล็กน้อย ให้ลุคที่กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ไม่ลอย ไม่เทา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรองพื้นเบา ๆ และดูเข้ากับผิวจริง
  • Y50 - Warm Beige เฉดนี้เหมาะสำหรับผิวสองสีที่มีอันเดอร์โทนเหลือง เป็นสีที่ช่วยให้ผิวดูเนียนกลมกลืน และยังคงให้ความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการงานผิวแบบคมชัด
  • N40 - Light เฉดนี้เป็นโทนกลาง ๆ สำหรับผิวขาวอมเหลืองหรือผิวกลาง สำหรับคนที่ไม่แน่ใจว่าโทนสีผิวของตัวเองจัดอยู่ในอันเดอร์โทนไหน
  • P30 - Cool Fair สำหรับคนที่มีผิวขาวอมชมพูและอันเดอร์โทนเย็น สีนี้ช่วยขับผิวให้ดูสุขภาพดี ไม่หมอง ไม่ซีด และยังให้ลุคสดใส
  • P50 - Cool Beige เฉดนี้เหมาะสำหรับผิวสองสีที่มีอันเดอร์โทนชมพู เป็นเฉดที่เหมาะกับคนที่ต้องการเน้นงานผิวที่สดใสและคมชัดในแบบอันเดอร์โทนเย็น

และนี่ก็คือรีวิวแบบหมดเปลือกของรองพื้นเซรั่ม Cutepress Hybrid Brightening Foundation SPF 50 PA++++ รองพื้นไฮบริดสูตรคลีนที่ตอบโจทย์ทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานผิว หรือแม้แต่การบำรุง บอกเลยว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนไทยที่ต้องการทั้งความเป๊ะและความสบายผิวในทุก ๆ วัน ถ้าใครกำลังมองหารองพื้นคู่ใจตัวใหม่ที่ให้มากกว่าการปกปิด อย่าลืมไปลองเลือกเฉดสีที่ใช่ แล้วสัมผัสไปความปังด้วยตัวเองได้ที่ ShopeeLazada และช่องทางหลักของทาง Cutepress ได้เลย แล้วอย่าลืมกลับมารีวิวบนเว็บไซต์ Cosmenet* ของเราด้วยน้าา

-----------------------
Cosmenet* Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS
25 ก.พ. 2568 เวลา 5:09 น.
แพคเกจยิ่งดีงาม ขอบคุณค่ะ
13 ก.พ. 2568 เวลา 15:10 น.
ครับ
9 ก.พ. 2568 เวลา 18:38 น.
8 ก.พ. 2568 เวลา 13:32 น.
แพ็คเกจน่ารัก มีสีหลายเฉดให้เลือกให้เหมาะกับสีผิวค่ะ
6 ก.พ. 2568 เวลา 19:24 น.
ค่ะ
6 ก.พ. 2568 เวลา 9:54 น.
5 ก.พ. 2568 เวลา 22:55 น.
น่าสนใจ
4 ก.พ. 2568 เวลา 9:29 น.
ขอบคุณ
2 ก.พ. 2568 เวลา 16:55 น.
1 ก.พ. 2568 เวลา 18:18 น.
เพิ่งสั่งมากเลยไว้จะมารีวิวนะคะ
1 ก.พ. 2568 เวลา 8:17 น.
น่าใช้จังค่า
31 ม.ค. 2568 เวลา 21:38 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
31 ม.ค. 2568 เวลา 14:28 น.
31 ม.ค. 2568 เวลา 14:25 น.
ขวดน่ารักมากค่ะ
31 ม.ค. 2568 เวลา 11:36 น.
น่าใช้มาก
31 ม.ค. 2568 เวลา 10:50 น.
กรี้ดด ขวดน่ารัก
31 ม.ค. 2568 เวลา 9:59 น.
อยากลองมาก
30 ม.ค. 2568 เวลา 23:36 น.
น่าใช้
30 ม.ค. 2568 เวลา 22:20 น.
น่าลองมาก
30 ม.ค. 2568 เวลา 21:12 น.