CEZANNE Haircare Mascara มีส่วนผสมบำรุงเส้นผมให้ผมไม่แห้งกรอบป้องกันการแตกหักของเส้นผมเนื้อมาสคาร่าบางเบา ปัดแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ มีเม็ดสีแน่น ปิดผมขาวได้แนบเนียน ล้างออกง่ายด้วยแชมพู มาพร้อมกับแปรงพู่ใหญ่ปัดง่ายช่วยเก็บลูกผมได้เป๊ะปังอยู่ทรงตลอดวัน บอกเลยว่าเป็นไอเทมความลับนางฟ้าที่ต้องมีสุด ๆ
จุดเด่น : ขนแปรงพู่ใหญ่ มี 2 สูตรให้เลือก ทั้งแบบเจลใสจัดแต่งผมอยู่ทรงตลอดวัน
และสีน้ำตาลปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ราคา : 240 บาท / 10 g.
พิกัดชอปออนไลน์ : Shopee, Lazada, MSH online shop, Konvy, Watsons
มาสคาร่าเก็บไรผมและปิดผมขาวจาก Watsons ที่มีให้เลือกใช้ถึง 3 สี คือ Black, Dark Brown และ Medium Brown ใช้งานง่าย ให้สีเป็นธรรมชาติเหมาะกับการปิดผมขาว หรือเซ็ทผมหน้าม้า ช่วยให้ผมดูเรียบสวยตลอดวัน ผสานเทคโนโลยี Prebiotics
ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และ Absolute Conceal แห้งไว ไม่ทำให้ผมแข็งกระด้าง แปรงปัดขนาดพอเหมาะใช้งานง่าย ช่วยเก็บให้ไรผมเรียบเนียน ติดทนนาน เหมาะกับใครคนที่ต้องการไอเทมจัดแต่งไรผมแบบพกพาสะดวก และใช้งานได้ทุกวัน
จุดเด่น : มาสคาร่าเก็บไรผมและปิดผมขาวแบบมีสี ดำ น้ำตาลเข้ม และน้ำตาลกลาง
อาจไม่เหมาะกับคนที่มีผมสีอ่อน
ราคา : 199 บาท / 10 g.
พิกัดชอปออนไลน์ : Watsons
มาสคาร่าเก็บไรผมและเซ็ทผมหน้าม้าสูตรซุปเปอร์ฮาร์ดจากแบรนด์ PLUS EAU ที่ช่วยเก็บไรผมให้เส้นผมอยู่ทรงได้ตลอดวัน เนื้อเจลติดแน่นใครที่ชอบหน้าม้าแตกบอกเลยต้องจัด! เพราะเค้าควบคุมทิศทางไรผมได้ดีใช้สำหรับเก็บไรผมและเซ็ตผมหน้าม้า หรือเก็บลูกผม หัวแปรงขนาดใหญ่ ช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น ไม่ทำให้ผมเป็นคราบ ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ทิ้งความมันไว้บนเส้นผม ช่วยให้ผมอยู่ทรงตลอดทั้งวัน พร้อมกลิ่นจัสมินและลิลลี่
จุดเด่น : เนื้อไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ทิ้งความมันไว้บนเส้นผม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ
ราคา : 520 บาท / 10 ml
พิกัดชอปออนไลน์ : Konvy
เจลปัดเซ็ทขนคิ้วและเก็บลูกผมนำเข้าแบรนด์ Schwarzkopf ที่ออกแบบมาให้ใช้ได้ทั้งคิ้วและเก็บไรผม ช่วยให้คิ้วดูฟูหนาเป็นธรรมชาติ สูตรเจลล่องหนเป็นวีแกนมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 96.3% และปราศจากซิลิโคน ผ่านการทดสอบทางผิวหนังและปราศจากแอลกอฮอล์ เนื้อเจลใส แห้งไว ไม่เป็นขุย แปรงไฟเบอร์แบบสองด้านช่วยให้จัดแต่งทรงผมได้ง่ายและติดแน่น ไม่ทำให้ผมแข็งกระด้าง แห้งเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ
จุดเด่น : ช่วยเก็บลูกผมให้เรียบไม่ชี้ฟู หรือเซ็ทขนคิ้วให้แลดูเรียงเส้นฟูสวย
ราคา : ประมาณ 490 บาท / 16 ml
พิกัดชอบออนไลน์ : Got2b (เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ)
มาสคาร่าเก็บไรผมสูตรเจลใส ที่สามารถใช้เช็ทขนคิ้วให้ตั้งฟูแบบสายฝอ หัวแปรงคล้ายกับมาสคาร่ามีซี่ขนาดเล็กพิเศษ ทำให้สามารถเก็บลูกผมเส้นเล็ก ๆ ได้อย่างแม่นยำ แห้งไว ติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวัน ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมที่ให้การบำรุงของวิตามินอี กลีเซอรีน และสารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยแต่งทรงผมและเก็บไรผมให้เรียบลื่นดูเป็นธรรมชาติ
จุดเด่น : ใช้เซ็ทขนคิ้วได้ หัวแปรงโค้งงอได้ 360 องศา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ
ราคา : 272 บาท / 19.5 ml
พิกัดชอปออนไลน์ : Shopee
อีกหนึ่งมาสคาร่าเจลใสใช้ปัดคิ้วให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้นและเก็บไรผมจาก Essence ช่วยจัดแต่งทรงผมให้เรียบเนียน เนื้อเจลใส บางเบา ปัดแล้วไม่ทำให้เส้นผมดูแข็ง ช่วยเก็บไรผมและเส้นผมเล็ก ๆ ให้อยู่ทรงทั้งวัน ไม่มีสี ไม่ทำให้เส้นผมดูเป็นคราบ ไม่ผ่านการทดลองจากสัตว์ทุกชนิด ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารพาราเบนและไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม
จุดเด่น : ใช้ได้ทั้งปัดคิ้วและเก็บไรผม สีเจลใส ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม
ราคา : 195 บาท / 8.5 ml
พิกัดชอบออนไลน์ : Konvy
ปิดท้ายด้วยมาสคาร่าบำรุงขนตา มีส่วนผสมของวิตามิน B5 เร่งให้ขนตาแข็งแรง ยาวไว ไม่หลุดร่วงง่าย ใช้เป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่าขนตา และใช้บำรุงขนคิ้วก่อนนอนก็ได้เช่นกัน แต่ถึงแม้ตัวนี้เค้าจะเป็นมาสคาร่าบำรุงขนตาแต่ด้วยความที่มีเนื้อใสก็สามารถนำมาใช้เก็บไรผมได้ด้วยเช่นกันค่ะ แต่อาจจะไม่ได้เก็บลูกผมที่ชี้ฟูให้เรียบเนียนได้มากนักค่ะ เพราะน้องเขาเน้นบำรุงขนตา ก็จะมีความเนื้อเหลวประมาณนึง เหมาะสำหรับใช้งานในวันที่สบาย ๆ ไม่ได้ต้องการความเป๊ะมาก เนื้อบางเบาสบาย ไม่ทำให้ผมแข็ง ใช้งานง่ายด้วยแปรงขนาดเล็ก เป็นไอเทม 2-in-1 ใช้ได้ทั้งขนตาและไรผม
จุดเด่น : บำรุงขนตาให้ยาวไว ไม่หลุดร่วง ใช้ได้ทั้งขนตา คิ้ว และเก็บไรผม
ราคา : 169 บาท / 6.5 g
พิกัดชอปออนไลน์ : Watsons, IN2IT, Konvy, Shopee, Lazada
จบไปแล้วนะคะสำหรับไอเทมเด็ดอย่าง 7 มาสคาร่าเก็บไรผมแบรนด์ฮิตที่ต้องมี! ช่วยให้ผมเป๊ะปังเช็ตหน้าม้าและเก็บไรผมให้อยู่ทรงนาน มีทั้งแบบเจลใสและแบบสีเพื่อปิดผมขาว ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของแต่ละคนเลยค่ะ ใครที่เล็งตัวไหนไว้ก็ตามไป cf กดใส่ตระกร้ากันได้เลยน้าา ส่วนใครใช้ตัวไหนแล้วชอบก็มาแชร์รีวิวกันได้นะคะ…ไว้คราวหน้าจะมาอัปเดตไอเท็มปัง ๆ ใหม่ วันนี้ไปก่อนค่า…บ๊ายบาย
-----------------------
Cosmenet* Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
-----------------------