HNY-BNTop-Artistry

17 ก.พ. 2568

ปัดความมันส่วนเกินทิ้งไป แต่ยังคงความโกลว์สวย พร้อมเบลอรูขุมขน ริ้วรอย และผิวที่ไม่เรียบเนียนด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็งสูตรใหม่ล่าสุดจาก Kosas - Cloud Set Brightening Baked Setting + Smoothing Powder ที่ไม่ทิ้งคราบและไม่เปลี่ยนสีเมคอัพของคุณ

Sheena ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟเบื้องหลังแบรนด์ Kosas ได้สร้างสรรค์ Cloud Set Brightening Baked Setting + Smoothing Powder ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวมันและผิวแพ้และเป็นสิวง่ายอย่างตัวเธอเอง เพื่อให้ทุกคนได้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติและเปล่งประกายด้วยแป้งฝุ่นน้ำหนักเบา ที่ควบคุมความมัน โดยไม่ทำลายความโกลว์ของผิว แป้งเซ็ตตัวนี้ จะช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนโดยไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ลอย ไม่หยา และไม่เป็นคราบ ไม่ว่าจะใช้ใต้ตาหรือบริเวณที่ต้องการเพิ่มความสว่างบนใบหน้า

Kosas Cloud Set Brightening Baked Setting + Smoothing Powder ราคา 1,690 บาท

เนื้อสัมผัสที่เบาสบายเป็นพิเศษให้ความรู้สึกไร้น้ำหนักแต่มอบความเรียบเนียน เบลอผิว และช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีเพื่อคุณโดยเฉพาะ ให้ลุคที่มีความเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติของแป้งฝุ่นในรูปแบบแป้งอัดแข็งที่ไม่เลอะเทอะ ไม่หนา ไม่เป็นก้อนและไม่แห้งตึง คุณสามารถมั่นใจในสูตรที่คิดค้นขึ้นมาโดยปราศจากส่วนผสมของซิลิโคนและทัลคัม(แร่หินที่พบในแป้งเด็ก) ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิว ปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่าย และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญ แพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์

ส่วนผสมหลัก

• สารสกัดจากต้นไผ่ : ลดความมันส่วนเกินและช่วยให้ผิวนุ่มนวล
  • สารสกัดจากใบเสาวรส : เรียบเนียน กระชับ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  • สารสกัดจากดอกโบตั๋น : ช่วยลดเลือนรูขุมขน
ผลการทดสอบหลังใช้ Cloud Set Brightening Baked Setting + Smoothing Powder เป็นเวลา 8 ชั่วโมง:
100% เห็นผิวที่เรียบเนียน พื้นผิวดีขึ้น และสีผิวสม่ำเสมอ*
100% เห็นรูขุมขนที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด*
100% เห็นด้วยว่าผิวยังดูเป็นผิวจริงๆ ไม่ดูเป็นแป้ง ไม่หนา ไม่ดูโบก และไม่แห้ง**
* จากการศึกษาวัดผลทางคลินิกและ ** การศึกษาการรับรู้ของผู้บริโภคในผู้หญิง 32 คน

หาเฉดที่เหมาะกับสีผิวคุณ

Candy
(ชมพูใสเพิ่มความสว่าง)
เหมาะสำหรับผิวขาวมากถึงผิวขาวเหลือง

Buttery
(เหลืองใสเพิ่มความสว่าง)
เหมาะสำหรับผิวขาวเหลืองถึงผิวสองสี

Peachy
(พีชใสเพิ่มความสว่าง)
เหมาะสำหรับผิวสองสีถึงผิวเข้ม

เพิ่มความกระจ่างใส ลาก่อนผิวหมองคล้ำ

• เพียงปัดเบาๆก็เปลี่ยนทุกอย่าง : ปัดความมันส่วนเกิน กลบรูขุมขน ริ้วรอย และพื้นผิวที่ไม่เรียบเนียนโดยไม่ทิ้งคราบและไม่เปลี่ยนสีเมคอัพ ล็อคเมคอัพให้ติดทนยาวนาน ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่เด้ง ไม่เป็นคราบ เฉดสีที่ช่วยเพิ่มความสว่างจะช่วยลบเลือนความหมองคล้ำใต้ดวงตาหรือบริเวณที่ต้องการเพิ่มความสดใส
  • ควบคุมความมันโดยไม่ทำลายความโกลว์ : เนื้อสัมผัสที่เบาสบายเป็นพิเศษให้ความรู้สึกไร้น้ำหนัก และยังมอบความเรียบเนียน เบลอ และมอบสุขภาพดีที่สุดให้ผิวคุณ ให้ลุคที่ดิฟฟิวส์เป็นธรรมชาติของแป้งฝุ่นในรูปแบบแป้งอัดแข็งที่ไม่เลอะเทอะ ไม่หนา ไม่เป็นขุยและไม่แห้งกร้าน
สร้างลุคผิว Cloud Skin : เคล็ดลับการแต่งหน้า

คอลเลคชั่น Kosas Baked ได้เพิ่มบลัชออนและแป้งเพิ่มความสว่างใหม่ล่าสุด ที่ให้ลุคเรียบเนียนสดใสที่ทุกคนหลงรัก มาดูวิธีสร้างลุค Cloud Skin กันเลย – การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างลุคแมตต์และฉ่ำน้ำ เพื่อความสว่างใสนุ่มนวลดุจปุยเมฆ

• ขั้นตอนที่ 1 : เริ่มต้นด้วยการลงรองพื้นเนื้อบางเบาลง Kosas BB Burst Tinted Gel Cream เพื่อผิวที่เรียบเนียน อุดมด้วยสกินแคร์ให้ความชุ่มชื้น มอบผิวที่กระจ่างใสและสม่ำเสมอ โดยไม่รู้สึกหนักหน้า
  • ขั้นตอนที่ 2 : ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเพิ่มความกระจ่างใสเพื่อให้ได้ลุค Cloud Skin ที่ไร้ที่ติ ใช้ Revealer Super Creamy + Brightening Concealer with Caffeine and Hyaluronic Acid บริเวณที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนผิวจริง พร้อมให้ลุคสดใสเปล่งประกาย
  • ขั้นตอนที่ 3 : แป้งที่สมบูรณ์แบบแป้งที่ใช่คือหัวใจสำคัญของลุค Cloud Skin - ความสมดุลที่ลงตัวระหว่างผิวแมตต์และฉ่ำน้ำ ใช้ Cloud Set Baked Setting + Smoothing Powder ในเฉดสีที่เหมาะกับคุณ ปัดทั่วใบหน้าเพื่อควบคุมความมันโดยไม่ทำลายความโกลว์ของผิว
  • เพิ่มความสว่างใสด้วย Cloud Set Brightening Baked Setting + Smoothing Powder โดยเน้นบริเวณใต้ตาและรอบปาก
  • ขั้นตอนที่ 4 : เพิ่มมิติให้ใบหน้าตบท้ายลุค Cloud Skin ด้วยพวงแก้มสุขภาพดีดูชมพูระเรื่อ Blush is Life Baked Brightening Blush เพียงปัดเบาๆ ก็เติมความมีชีวิตชีวาให้ใบหน้า โดยไม่มีติดกลิตเตอร์ให้ดูโป๊ะ

__________________________________________

อลเลคชั่น Kosas Baked ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมทั้งบลัชและแป้งเพิ่มความสว่างใหม่ล่าสุด
ที่มาพร้อมลุคผิวเรียบเนียนสดใสที่ทุกคนต่างหลงรัก

Kosas Cloud Set Brightening Baked + Setting Powder ใหม่ล่าสุด ราคา 1,690 บาท
วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่เว็บไซต์ Sephora TH
หรือแอพลิเคชั่น Sephoraที่ร้าน Sephora ทุกสาขา

สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ sephora.co.th หรือซื้อได้ที่ Sephora Thailand ทุกสาขา
ติดตามได้ที่ @kosas @thaisephora @theprpeopleasia

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
สีสวยละมุนมากค่ะ
21 ก.พ. 2568 เวลา 9:34 น.
21 ก.พ. 2568 เวลา 8:40 น.
สีน่ารัก
20 ก.พ. 2568 เวลา 9:19 น.
19 ก.พ. 2568 เวลา 15:11 น.
ตลับน่ารักมากค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
19 ก.พ. 2568 เวลา 14:57 น.
ขอบคุณ
19 ก.พ. 2568 เวลา 8:09 น.
น่าใช้
18 ก.พ. 2568 เวลา 23:54 น.
น่ารักมาก
18 ก.พ. 2568 เวลา 22:42 น.
18 ก.พ. 2568 เวลา 16:22 น.
น่าลองมากค่ะ
18 ก.พ. 2568 เวลา 15:30 น.
18 ก.พ. 2568 เวลา 14:00 น.
สีสวยหวานมากค่ะ
18 ก.พ. 2568 เวลา 10:44 น.
น่าใช้มากค่ะ
18 ก.พ. 2568 เวลา 9:29 น.
น่าลองมากก
17 ก.พ. 2568 เวลา 23:46 น.
17 ก.พ. 2568 เวลา 21:41 น.
17 ก.พ. 2568 เวลา 20:37 น.
สีสวน ใสๆ น่าใช้จังค่ะ
17 ก.พ. 2568 เวลา 19:56 น.
น่าลองจังค่ะ
17 ก.พ. 2568 เวลา 19:49 น.
น่าสนใจมากค่ะ
17 ก.พ. 2568 เวลา 19:27 น.
น่าใช้มากค่ะ
17 ก.พ. 2568 เวลา 17:19 น.