รีวิว Sabai-arom Summer Heritage Liquid Talcum Powder

michelin's profile picture
michelin
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
อย่างแรกที่ทำให้สบายอารมณ์สมชื่อก็คือ ความหอม ค่ะ ^^ เนื้อแป้งก็ไม่หนักเกินไป ทาแล้วสบายผิวดีค่ะ...
18 ก.พ. 2555 เวลา 9:05 น.
Apple Cider's profile picture
Apple Cider
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
กลิ่นหอมสดชื่นมาก ๆ ค่ะ ใช้ทาตัวหลังจากอาบน้ำเสร็จ ชื่นใจมากๆๆๆ...
18 พ.ค. 2554 เวลา 15:48 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นแป้งน้ำกลิ่นน้ำอบดอกมะลิประพรมผิวกาย

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งฤดูร้อนวันวาน ด้วยความหอมเย็นชวนสดใสจากตำรับน้ำอบดอกไม้ไทยกลิ่นหอมละมุน พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นล่าสุด ใน Sabai-arom Summer Heritage Collection โดยนำเสน่ห์ความหอมเย็นจากน้ำอบไทยและแป้งร่ำ มรดกแห่งหน้าร้อนที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น เติมความสดชื่นในวันร้อนของคุณ พร้อมให้กลิ่นแห่งวันวานชวนจินตนาการถึงความสุขที่เราคุ้นเคย สัมผัสกลิ่นหอมชื่นจากส่วนผสมจากน้ำอบกลีบดอกไม้มะลิ และสารสกัดดอกไม้ไทยในวรรณคดีอย่าง พิกุล บุนนาค สารภี และเกสรบัวหลวง พร้อมความเย็นผิวตามตำรับโบราณจากพิมเสนและการบูร ที่พร้อมชวนให้ให้แดดร้อนเปลี่ยนเป็นความสดใสชื่นบาน

**ยกเลิกการวางจำหน่าย**
Tags: