รีวิว TSUBAKI Damage Care Shampoo

Marcha's avatar
Marcha
Commentความคิดเห็นที่ 19
บำรุงผมเสียได้จริง กลิ่นหอมมาก ในบรรดายาสระผมราคาถูก ตัวนี้คุ้มค่าที่สุด ชอบสีขาว กับ สีแดง ช่วงไหนผมเสีย แต่งก ต้องพึ่ง Tsubaki ไม่ต้องมีครีมนวด แค่ยาสระผมก็เอาอยู่ ซื้อแบบขวดปั๊ม ใช้ยังไม่...
13 มี.ค. 2561 เวลา 14:21 น.
moobnz's profile picture
moobnz
Commentความคิดเห็นที่ 18
เนื้อแชมพูค่อนข้างหนัก เป็นลักษณะเนื้อครีมข้นขุ่นขาว ช่วยเรื่องการบำรุงและฟื้นฟูผมแห้งสีได้ค่อนข้างดี เหมาะกับผมที่ผ่านการทำเคมี หรือได้รับความร้อนบ่อยๆ ซึ่งโดยส่วนตัวตอบโจทย์ในแง่ของผมที่นุ่มสลวย ลื่...
9 ธ.ค. 2560 เวลา 6:30 น.
LerLinPinGStyle's profile picture
LerLinPinGStyle
Commentความคิดเห็นที่ 17
กลิ่นแรงมาก กลิ่นติดทน ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเบา แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าใช้แล้วผมร่วงกว่าเดิม...
6 ธ.ค. 2559 เวลา 19:44 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับสภาพผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ220 / 380 / 500 ml.
ราคา219 / 240 / 350 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผมในเซ็ต
จุดเด่นฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียหยาบกระด้างจากความร้อนและการทำเคมี ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ

แชมพู TSUBAKI Damage Care Shampoo

*สินค้ายกเลิกจำหน่าย*

แชมพูสูตรฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะเป็นพิเศษ สำหรับดูแลเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีทุกชนิด

• ฟองแชมพูที่เนียนนุ่ม จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน
  • ฟื้นบำรุงส้นผมที่แห้งเสียหยาบกระด้างจากความร้อน และการทำเคมี ด้วยส่วนผสม
    • Tsubaki Koji (ซึบากิ โคจิ) ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ
    • Pearl Protein (เพิร์ล โปรตีน) และ Arginine (อาร์จินีน) ให้เส้นผมกลับแลดูมีน้ำหนัก ดูสุขภาพดีกว่าที่เคย ในขณะที่สระผม
  • สัมผัสได้กลิ่นหอมจากพฤษานานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้