ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Coffret D'or Silky Lasting Base UV SPF27PA++

anonymousy's profile picture
anonymousy
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ตอนแรกอยากได้เบสอีกตัว แต่แบบไม่ค่อยเห็นผลเลย พอลองตัวนี้แล้วปรากฏว่าผ่องมากค่ะ พอใช้จริง ทา 9 โมงเช้า ไปทำงานที่ไม่มีแอร์ 4 โมงเย็นยังผ่องอยู่เลย แต่ว่าวิ้งจะเยอะนิดนึง ออกแนววิ้งละเอียด ดูไม่เหมือน...
4 ธ.ค. 2554 เวลา 21:40 น.
@ji's profile picture
@ji
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ได้ตัวเทสมาใช้ค่ะ เนื้อครีมซึบซาบไวดีค่ะ แต่ไม่ปกปิด แถมวิ้งๆเยอะเกินไป ตกเย็นสิวเห่ออ่ะค่ะ (รู้สึกว่าจะแพ้ทุกตัวของแบรนด์นี้จิงๆ)...
22 ส.ค. 2554 เวลา 14:59 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ25 ml.
ราคา1,150.- บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเมคอัพเบสที่ช่วยรังสรรค์ผิวงดงามเปล่งประกายประดุจไหมตลอดวัน
COFFRET D’OR Silky Lasting Base UV SPF27PA++

เมคอัพเบสที่ช่วยรังสรรค์ผิวงดงามเปล่งประกายประดุจไหมตลอดวัน ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความชุ่มชื้นจึงเกลี่ยได้เรียบลื่นเนียนเป็นเนื้อเดียวกับสีผิว ขนาด 25 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 1,150.- บาท
Tags: