HNY-BNTop-SKII
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
สีชัด มีประกายมุกช่วยให้หน้าสดใส เกลี่ยง่ายและพกพาสะดวก แต่ติดทนระดับนึง ควรเซ็ตลุคให้อยู่ทนด้วยผลิตภัณฑ์อื่น คุ้มค่ากับราคาสำหรับผลลัพธ์
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
April 30, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นไฮไลท์ที่ปัดออกมาแล้วมีความโกลว แบบไม่มากเกินไป ผิวดูผ่องสว่างขึ้น ไม่หนังปลาทู ช่วยให้ผิวเล่นแสงเป็นธรรมชาติ ติดทนระดับนึง...
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
March 15, 2023
ชอบมากสีสวย แพกเกจดีงาม ราคาปานกลาง ใช้ได้เลยค่ะ ถือว่าโอเคนะคะ ชอบค่ะ เกลี่ยง่ายด้วยจ้าาา...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
June 09, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ทาแล้วช่วยทำให้หน้ามีความวิ้งวิ้งสวยปิ๊งมากขึ้นยิ่งไปงานช่วงกลางคืนแล้วหน้ากระทบแสงไฟนีออนแล้วหน้าเราโดดเด่นขึ้นจนเพื่อนสาวทักเลยว่าใช้อะไรฟาดมาสวยนะแกเด่นเชียว แต่เสียดายในความรู้สึกเราแอบไม่ค่อยติดท...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ10.5g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นด้วยประกายมุกให้ผิวสาวเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

ไฮไลท์ KMA Slurry brighten powder

สเลอร์รี่ ไบรท์เทน เพาเดอร์ นวัตกรรมใหม่ slurry Technology ที่ผสมผสานหลากหลายสีปนกัน ผ่านการบรรจงสร้างลวดลาย เป็นลายเส้นพลิ้วไหว เพื่อเพิ่มความงามบนพวงแก้ม หรือใบหน้า ด้วยประกายมุกให้ผิวสาวเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น พร้อมสัมผัสที่นุ่มนวลด้วย อนุภาคทรงกลมที่ช่วยให้การเกลี่ยบนผิวได้ง่ายยิ่งขึ้นและช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่มันวาว จึงทำให้ผิวสาว สวยได้ยาวนานยิ่งขึ้น

วิธีการใช้ : ใช้สำหรับเพิ่มสีสันให้แก้มหรือใบหน้า