รีวิว Beauty Buffet Scentio Raspberry Pore Minimizing Sherbet Scrub

Indy S.Tiranan's profile picture
Indy S.Tiranan
Commentความคิดเห็นที่ 16
เป็น Scrubที่หยิบมาใช้บ่อยมากเพราะกลิ่นหอมฟุ้งห้องน้ำเลย เป็นเกลือขัดผิวจากธรรมชาติใช้แล้วไม่บาดผิว มีส่วนผสมจากเปลือกผลวอลนัทบดช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ซึ่งช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ใช้บ่อ...
12 ก.พ. 2564 เวลา 13:29 น.
Nunjirana P.'s profile picture
Nunjirana P.
Commentความคิดเห็นที่ 15
ชอบค่ะ กลิ่นหอม ใช้แล้วรู้สึกสะอาด ใช้ประจำ ตอนแรก ใช้ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ตอนนี้ ใช้วันเว้นวัน คือใช้แล้วตัวลื่น ๆ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้เข้ากระปุกที่ 5 แล้วค่ะ ห้ามขึ้นราคาน้า...
20 ก.ย. 2563 เวลา 23:24 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 14
หลังจากขัดผิวสะอาดนุ่มลื่นดี ขัดเบาๆช่วยผลัดเซลล์ผิว กลิ่นหอม เกลือไม่ระคายเคือง...
15 ธ.ค. 2559 เวลา 23:44 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ350ml
ข้อแนะนำใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ อันเป็นสาเหตุของผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ เผยผิวใหม่เนียนใส

สครับ Beauty Buffet Scentio Raspberry Pore Minimizing Sherbet Scrub

คั้นสดๆ จากธรรมชาติ สู่ผิวคุณเชอร์เบทสครับ เกลือขัดผิวจากธรรมชาติ สครับเกลือขัดผิว อุดมด้วยเม็ดสครับธรรมชาติจากเปลือกผลวอลนัทบดช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ อันเป็นสาเหตุของผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ เผยผิวใหม่เนียนใส นอกจากนี้ยังอุดมด้วยสารสกัดจากผลราสเบอร์รี่ ซึ่งช่วยบำรุงและกระชับรูขุมขน , วิตามินอี ( Vitamin E ) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี

วิธีใช้ : ทาสคับลงบนผิวกายที่เปียกนวดให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping