แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Beauty Buffet Lansley Diet Coffee Plus

Lansley Diet Coffee Plus
อันดับ
กาแฟควบคุมน้ำหนักที่มี ส่วนผสมทั้ง 7 ชนิด ช่วยให้ร่างกายสดชื่น มีคอลลาเจน เสริมสร้างผิวพรรณ อร่อยและช่วยขับถ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจกาแฟเพื่อสุขภาพ
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 5
รสชาติอร่อยดีต่อใจดื่มแล้วรู้สึกว่าไม่ผิด เรื่องช่วยให้น้ำหนักลดลงสำหรับเรายังไม่เห็นผลหรือช่วยให้อยากอาหารลดลง...
24 ส.ค. 2565 เวลา 21:04 น.
PimReview's profile picture
PimReview
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
คอกาแฟถูกใจสิ่งนี้ กินมาแต่ไหนแต่ไร ถามว่าช่วยความอ้วนมั้ย ก็มีส่วนนะคะเพราะลดน้ำตาลในจำพวกกาแฟ 3in 1 แต่ใดๆคืออร่อยค่ะ...
4 พ.ย. 2564 เวลา 8:41 น.
Jaloy's profile picture
Jaloy
Commentความคิดเห็นที่ 3
กินกาแฟคนข้างหอมดีค่ะ กินแล้วไม่เลื่อนไม่ขมมีไฟเบอร์เยอะดีค่ะ ในส่วนของลดน้ำหนักสำหรับเราแล้วน้ำหนักยังไม่ลดนะคะทานไปประมาณ 2 กล่อง ...
22 มิ.ย. 2564 เวลา 15:51 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคุมน้ำหนัก
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง
ข้อแนะนำเด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
จุดเด่นกาแฟควบคุมน้ำหนัก เสริมผิวพรรณสูตรพิเศษ

กาแฟควบคุมน้ำหนัก Beauty Buffet Lansley Diet Coffee Plus

Beauty Buffet Lansley Diet Coffee Plus  กาแฟควบคุมน้ำหนัก

กาแฟควบคุมน้ำหนัก เสริมผิวพรรณสูตรพิเศษ ผสมสารสกัดเพื่อสุขภาพและความงามทั้ง 7 ชนิด

• ไฟเบอร์ ช่วยการทำงานระบบขับถ่าย ช่วยให้อิ่มอาหารเร็วขึ้น
  • คอลลาเจน เสริมผิวพรรณนุ่มนวล ชะลอความเหี่ยวย่น
  • โสมสกัด ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านความเครียด ร่างกายสดชื่น
  • ถั่วขาวสกัด ยับยั้งการสะสมแป้ง ช่วยกระชับรูปร่าง
  • แอลคาร์นิทีนเร่งเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
  • โครเมียมฯ ลดการสร้างไขมัน สลายไขมันเก่าเป็นพลังงาน
  • วิตามินรวม ช่วยการทำงานของระบบในร่างกาย

จุดเด่นสินค้า : มีสารสกัดที่ได้ผลในการควบคุมน้ำหนัก เช่น ไฟเบอร์ โสมสกัด ถั่วขาวสกัด แอลคาร์นิทีน และโครเมี่ยม อีกทั้งยัง มีคอลลาเจน ช่วยเสริมผิวพรรณอีกด้วย รสชาติ กาแฟปรุงพิเศษ อาราบิก้า หอมกลมกล่อม ด้วยความหวานลงตัว ไม่หวานเกิน ปราศจากทั้งน้ำตาลและโครเลสเตอรอล ต้องเน้นกับลูกค้า สวยครบสูตร ทั้งรูปร่างและผิวพรรณในถ้วยเดียว ไม่ต้องไปกินแยกเป็นกาแฟคอลลาเจนกับกาแฟควบคุมน้ำหนัก เพราะของเรามีครบทุกอย่างในถ้วยเดียว
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee