รีวิว Beauty Buffet MccRAY The Artist Eyelash Curler

ที่ดัดขนตานี้ช่วยให้ขนตางอนสวย ด้วยยางนุ่มถนอมขนตา รูปทรงใช้งานง่าย เหมาะกับตาคนเอเชีย ราคาเข้าถึงได้ คุ้มค่าภายในระดับคุณภาพ
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 106
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
จับถนัดมือใช้แล้วสะดวกในการพกพา สามารถทำให้ขนตางอนเด้งขึ้นก่อนที่จะปัดมาสคาร่าเพิ่ม ราคาไม่แพงใช้งานได้อย่างดีทนด้วยใช้มาตั้งนาน...
15 ธ.ค. 2567 เวลา 0:43 น.
thitthamcharming's profile picture
thitthamcharming
Commentความคิดเห็นที่ 105
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ทึ่ดัดขนตาแบรนด์โปรดที่กำลังใช้อยู่เลยค่ะ ราคาไม่แพง ดัดขนตาง่าย จับได้ถนัดมือค่ะ แนะนำให้ลองค่ะ...
31 ต.ค. 2567 เวลา 19:41 น.
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 104
ผิวหน้า : ผิวมัน
จะเลือกที่ดัดขนตาดีๆที่เหมาะกับเราได้สักอันนึง หายากนะคะ แต่ตอนนี้เจอแล้ว ก็คือ Gino McCray eyelash curler ตัดสินใจซื้อมาใช้เพราะเห็นรีวิวเยอะมาก ที่ดัดขนตาออกแบบมาให้เข้ากับรูปตาคนเอเชียค่ะ เบ้าตาตื้...
25 ก.ย. 2567 เวลา 15:15 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับดัดขนตา
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการเก็บรักษา
ปริมาณ1 pcs.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นรูปทรงทันสมัยใช้ง่ายมีตัวล็อดไม่ทำให้หลุดมือ ยางนุ่มถนอมขนตา ดัดแล้วขนตาโค้งงอนเด้ง พอดีกับเบ้าตา

ที่ดัดขนตา Beauty Buffet GINO MccRAY The Artist Eyelash Curler

ขนตาคุณภาพดีขนาดเหมาะมือ ดัดขนตาให้งอนสวยโดดเด่นด้วยยางนุ่มๆ ที่ช่วยถนอมไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วง เพื่อขนตางอนเป็นแพและสวยเด้งเกินใคร
  • รูปทรงทันสมัย ใช้ง่าย มีตัวล็อคที่ไม่ทำให้หลุดมือ
  • ยางนุ่มเป็นพิเศษ เพื่อขนตางอนและสวยเด้ง
Tags: